HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình trồng răng Implant chuẩn SAO tại Nha Khoa Paris

13/07/2018

Quy trình trồng răng Implant 4S theo tiêu chuẩn quốc tế trong năm 2017 là bước tiến đột phá khi sử dụng công nghệ trồng răng cao nhất và không gây đau nhức.

Một quy trình trồng răng Implant cần có đầy đủ 3 giai đoạn như khám lâm sàng, phẫu thuật đặt trụ implant và lắp mão sứ. Vậy chi tiết các bước trong quy trình trồng răng Implant này ra sao, mời bạn đọc theo dõi qua bài viết dưới đây

3 Giai đoạn của quy trình trồng răng implant 4s chuẩn tại Nha Khoa Paris

Là giải pháp mang nhiều ưu điểm nổi trội về tính thẩm mỹ, độ bền chắc và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, cấy ghép Implant đang rất được các chuyên gia nha khoa ưa chuộng và khuyên bệnh nhân nên áp dụng nếu có đủ điều kiện.Quy trình trồng răng Implant chuẩn SAO tại Nha Khoa Paris 31

Quy trình trồng răng implant chuẩn cũng góp phần không nhỏ cho việc phát huy tối đa ưu điểm của phương pháp này. Khách hàng khi thực hiện trồng răng implant 4s tại nha khoa Paris sẽ cần trải qua 3 giai đoạn chính sau đây

Giai đoạn 1: Khám lâm sàng & lên kế hoạch điều trị

1.Khám và chụp X-quang

Đây là bước đầu tiên không thể bỏ qua trong quy trình trồng răng implant nhằm phát hiện và xử lý triệt để các bệnh lý răng miệng.

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-Quang, chụp CT 3D cắt lớp xương để xác định độ dài, độ dày, mật độ của xương trên cơ sở đó tính toán về số ren, đường kính, độ dài của trụ implant sẽ áp dụng vào trong việc đặt implant trong xương.

2. Lập kế hoạch điều trị

Bác sĩ sẽ phác thảo quá trình và thời gian cần thiết để thực hiện trồng răng implant cho khách hàng. Từ đó giúp khách hàng đưa ra được quyết định của mình có thực hiện trồng răng implant hay không

[CHI TIẾT] Quy trình trồng răng Implant chuẩn SAO tại Nha Khoa Paris 2

Giai đoạn 2: Phẫu thuật đặt trụ Implant

1. Vệ sinh và gây mê

Để giảm thiểu nhiễm khuẩn và đau nhức khi cấy ghép implant trước khi tiến hành bác sĩ trước đó sẽ thực hiện vệ sinh khoang miệng rồi gây tê, gây mê cho bệnh nhân. Bác sĩ có thể dùng thuốc an thần, gây tê cục bộ hoặc gây mê toàn thân cho khách hàng

Gây mê toàn thân sẽ áp dụng với các trường hợp phức tạp, cần thời gian phẫu thuật kéo dài trong nhiều giờ. Gây tê cục bộ chỉ áp dụng khi tình trạng sức khỏe của khách hàng tốt và độ khó khi đặt trụ implant không cao.

[CHI TIẾT] Quy trình trồng răng Implant chuẩn SAO tại Nha Khoa Paris 3

2. Mở nướu

Sau khi gây mê, để đặt trụ implant bác sĩ cần mở nướu để tiếp cận với xương hàm. Đầu tiên bác sĩ sẽ dùng dao mổ rạch nướu thành 2 vạt và bóc tách từng lớp mô nướu bên dưới cho tới khi lộ ra xương hàm.

Khi xương hàm lộ ra bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng xương, lý tưởng nhất xương hàm cần bằng phẳng, nếu gặp vấn đề bác sĩ sẽ định hình lại ngay lúc đó.

[CHI TIẾT] Quy trình trồng răng Implant chuẩn SAO tại Nha Khoa Paris 4

3. Khoan lỗ đặt Implant

Tiếp đó bác sĩ sẽ dùng máy khoan với một mũi khoan đường kính nhỏ để mở một lỗ định hướng. Mũi khoan định hướng này sẽ đi sâu vào vào khoảng 1/3 chiều dài cần thiết để đặt trụ implant.

[CHI TIẾT] Quy trình trồng răng Implant chuẩn SAO tại Nha Khoa Paris 5

Sau khi lỗ định hướng đã hình thành, bác sĩ sẽ dùng một chốt căn chỉnh với mục đích đánh giá hướng của lỗ đã chính xác chưa. Nếu chốt nghiêng quá xa, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại ngay lập tức.

[CHI TIẾT] Quy trình trồng răng Implant chuẩn SAO tại Nha Khoa Paris 6

Xem thêm: Trồng răng implant có đau không

4. Khoan mở rộng lỗ đặt Implant

Bước tiếp theo trong quy trình cấy ghép răng implant là bác sĩ sẽ khoan sâu và mở rộng hơn lỗ đặt implant. Các mũi khoan có đường kính lớn dần sẽ liên tục được sử dụng cho tới khi lỗ đạt đường kính và chiều sâu chính xác nhất

[CHI TIẾT] Quy trình trồng răng Implant chuẩn SAO tại Nha Khoa Paris 7

Sau đó bác sĩ sẽ lặp lại bước đặt chốt căn chỉnh để đảm bảo lỗ đặt trụ implant đã đi đúng hướng ban đầu và quan trọng nhất là đã đạt đúng độ sâu cần thiết.

5. Tạo rãnh trong lỗ đặt Implant

Sau khi lỗ đặt implant đã hoàn tất các điều kiện ban đầu, bác sĩ sẽ sử dụng một mũi khoan khác có các cạnh xoắn giống như ốc vít (phù hợp với cấu trúc của trụ implant chuẩn bị đặt) để tạo hình các rãnh trong lỗ đặt trụ implant

[CHI TIẾT] Quy trình trồng răng Implant chuẩn SAO tại Nha Khoa Paris 8

6. Đặt trụ Implant

Bác sĩ sẽ đưa trụ implant khách hàng đã chọn vào trong lỗ trụ implant mới khoan. Có thể bác sĩ sẽ dùng máy khoan hoặc cờ lê để đưa trụ implant vào chính xác nhất.

[CHI TIẾT] Quy trình trồng răng Implant chuẩn SAO tại Nha Khoa Paris 9

7. Đóng nướu

Đây là bước cuối cùng của giai đoạn phẫu thuật trong quy trình cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ dùng vít abument để đóng nắp trụ implant lại và tiến hành khâu hai vạt nướu lại bằng chỉ nha khoa. Chỉ khâu sẽ giúp nướu lành lại chỉ trong khoảng 10 ngày, sau đó khách hàng sẽ thực hiện rút chỉ

[CHI TIẾT] Quy trình trồng răng Implant chuẩn SAO tại Nha Khoa Paris 10

Giai đoạn 3: Lắp mão sứ và hoàn tất

Khi đã đặt trụ implant, khách hàng sẽ cần chờ đợi ít nhất từ 3 tháng tới 6 tháng, có nhiều trường hợp là 1 năm để trụ implant và các mô xương, mạch máu có thời gian bám và tích hợp với trụ implant. Trong thời gian này, khách hàng sẽ được lắp 1 răng giả tạm thời.

Sau khi trụ implant đã ổn định trong xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành tháo vít abument rồi lắp lên trên mão răng sứ mà khách hàng đã chọn mua và kết thúc quy trình trồng răng implant

[CHI TIẾT] Quy trình trồng răng Implant chuẩn SAO tại Nha Khoa Paris 11

2. Kết quả khách hàng đã thực hiện quy trình trồng răng implant tại nha khoa Paris

Trồng răng tại Nha khoa Paris cho hiệu quả cao về nhiều mặt và làm hài lòng hơn 5000 khách hàng mỗi năm. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây:

[CHI TIẾT] Quy trình trồng răng Implant chuẩn SAO tại Nha Khoa Paris 12

Nguyễn Ngọc Minh: Mất 2 răng

Chỉ định: cấy ghép Implant

[CHI TIẾT] Quy trình trồng răng Implant chuẩn SAO tại Nha Khoa Paris 13

Bùi Thị Linh: Mất 1 chiếc răng hàm trên

Hình ảnh tùy thuộc vào cơ địa từng người

Nha Khoa Răng Paris là địa chỉ nha khoa uy tín duy nhất đã được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD trực tiếp chuyển giao công nghệ làm răng Implant 4S tân tiến nhất hiện nay.

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến quy trình trồng răng Implant, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số Hotline: 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn theo form dưới đây, để được hỗ trợ tư vấn chi tiết miễn phí nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Quy trình trồng răng Implant chuẩn SAO tại Nha Khoa Paris trong Tin tức Trồng răng