hotline

Cấy ghép răng implant CN 4S CAM KẾT an toàn không đau nhức

Công nghệ trồng răng bằng phương pháp cấy ghép răng Implant thế hệ 4S là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

Cấy ghép răng implant CN 4S CAM KẾT an toàn không đau nhức 1

 

AI?

PHÙ HỢP ĐỂ THỰC HIỆN CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT THẾ HỆ 4S

Cấy ghép Implant 4S được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng muốn phục hồi lại hàm răng tuổi thanh xuân, với chức năng và thẩm mỹ như răng thật.

01 Mất 1 – 2 răng

Cấy ghép răng implant CN 4S CAM KẾT an toàn không đau nhức 2 Đặt 1 Implant
Cấy ghép răng implant CN 4S CAM KẾT an toàn không đau nhức 3 Đặt 2 Implant

02 Mất 3 răng

Cấy ghép răng implant CN 4S CAM KẾT an toàn không đau nhức 4 Đặt 2 Implant + cầu răng sứ
Cấy ghép răng implant CN 4S CAM KẾT an toàn không đau nhức 5 Đặt 3 Implant

03 Mất 4 răng

Cấy ghép răng implant CN 4S CAM KẾT an toàn không đau nhức 6 Đặt 3 Implant + cầu răng sứ

04 Mất răng toàn hàm

Cấy ghép răng implant CN 4S CAM KẾT an toàn không đau nhức 7 Đặt 4 Implant + hàm tháo lắp

Với đặc tính hoạt động và sự tích hợp đặc biệt, công nghệ cấy ghép răng Implant 4S sử dụng cho các trường hợp mất nhiều răng sẽ vô cùng tiết kiệm, do có thể kếp hợp với cầu răng sứ và số lượng Implant ít hơn số răng mất mà vẫn đảm chất lượng phục hình vĩnh viễn.

Tại sao?

LỰA CHỌN CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT 4S ĐỂ TRỒNG RĂNG?

Nhờ những đặc tính ưu việt,có thể khắc phục triệt để được tất cả những hạn chế của phương pháp ghép răng Implant thông thường mà Implant 4S đang là công nghệ ghép răng implant 4s  được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI khuyên dùng.

01 Làm răng implant tích hợp xương nhanh chóng – không xâm lấn

Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị. Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

02 Làm răng implant bền chắc – cảm biến thức ăn như răng thật

Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S đặt trụ titan chính xác, không xuất hiện trường hợp đào thải vật liệu đồng thời khả năng tích hợp xương cực kỳ cao. Trụ titan sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền. Răng cấy ghép bởi công nghệ cấy ghép răng implant 4S chụp mão sứ cấu tạo sườn sứ từ hợp chất Zirconia có độ bền trung bình từ 400Mpa – 1000Mpa , tức là gấp ít nhất 4-10 lần so với răng thật có độ chịu lực từ 80-120 Mpa (răng cửa – răng hàm), có thể ăn nhai tốt. Cảm nhận với thức ăn cũng như hình dạng, màu sắc răng hoàn toàn tự nhiên.

03 Làm răng implant tiết kiệm tối đa thời gian điều trị

Công nghệ trồng răng Implant 4S cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

04 Cấy ghép răng implant duy trì vĩnh viễn

Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ cấy ghép răng Implant 4S. Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ 5 – 10 năm thì với cấy ghép răng implant 4S, răng không chỉ tự nhiên như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể

QUY TRÌNH CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT 4S TẠI NHA KHOA PARIS THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

4 bước trong quy trình cấy ghép răng Implant 4S được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

Cấy ghép răng implant CN 4S CAM KẾT an toàn không đau nhức 8 Thăm khám và tư vấn

- Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân.

- Chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.

- Tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng.

Cấy ghép răng implant CN 4S CAM KẾT an toàn không đau nhức9 Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

- Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào một “môi trường” hoàn toàn sạch khuẩn. – Gây tê có tác dụng trong 30s-1’ trước khi điều trị: thuốc gây tê chất lượng tốt nhất, nhanh chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc.

Cấy ghép răng implant CN 4S CAM KẾT an toàn không đau nhức 11 Cấy ghép răng Implant và lắp răng tạm

Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant. Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

Cấy ghép răng implant CN 4S CAM KẾT an toàn không đau nhức 12 Lắp răng sứ

Sau đặt Implant 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

Cấy ghép răng implant CN 4S CAM KẾT an toàn không đau nhức 13

CÁC CASE ĐÃ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA PARIS

 

CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT 4S

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

TƯ VẤN THƯỜNG GẶP CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

01 Sau cấy ghép răng implant răng, Implant 4S có bị đào thải không?

Ghép răng bằng công nghệ cấy ghép răng implant  4S đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật Hoa Kỳ, được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, chuyên sâu, bệnh nhân được soi chụp và khảo sát xương hàm kỹ lưỡng đảm bảo để việc đặt Implant tồn tại vĩnh viễn, không đào thải.

02 Bao nhiêu tuổi thì có thể cấy ghép răng Implant được?

Implant chỉ được đặt ổn định vào xương hàm và cho kết quả phục hình răng hài hòa, vững chắc nhất là khi xương hàm phát triển ổn định. Do đó, độ tuổi thích hợp để cấy ghép răng là trên 18 tuổi.

03 Implant 4S tồn tại được bao lâu?

Nếu được cấy ghép tốt bởi công nghệ cấy ghép răng Implant 4S, do bác sỹ chuyên sâu, có tay nghề giỏi thực hiện thì Impalnt có thể duy trì được vĩnh viễn suốt đời.

04 Tại sao ghép răng cấy ghép răng Implant 4S có chi phí cao?

Implant được chế tạo từ vật liệu hiếm, nhờ dây chuyền công nghệ cao, được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu và do bác sỹ giỏi, được đào tạo tại nước ngoài thực hiện nên ghép răng Implant thường có chi phí cao.

Bình luận mặc định

 1. phan oanh : :

  Bác sĩ ơi em đợt vừa rồi bị tại nạn xe máy, bị rụng mất 2 chiếc răng cửa và đang gắn tạm răng giả vào bây giờ em muốn cấy ghép implant nhưng sợ đau và mất nhiều thời gian. bs có thể tư vấn thêm cho e dc không ạ?

  • adminseo : :

   Chào bạn oanh. Chúng tôi xin tư vấn thêm cho bạn về cấy ghép implant
   Cấy ghép Implant dùng cho tất cả các trường hợp bị mất răng, phục hồi về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Về trường hợp của bạn cấy ghép implant là rất hợp lý.
   Công nghệ cấy ghép răng Implant , không xuất hiện trường hợp đào thải vật liệu đồng thời khả năng tích hợp xương cực kỳ cao.
   Bạn yên tâm nếu cấy ghép răng implant tại nha khoa Paris chúng tôi với công nghệ hiện đại và bác sỹ tay nghề chuyên môn cao nên có thể duy trì vĩnh viễn.

 2. dương : :

  Chào bác sỹ… cháu bị sứt môi hở hàm êch từ bé do đó 3 răng trước cửa hàm trên không cân xứng, rất mất thẩm mỹ.. bây giờ cháu muốn nhổ 3 răng cũ và cắm răng implant có được không bác sỹ… và lợi của cháu không cấu tạo như bình thường do dị tật bẩm sinh thì việc phẫu thuật có ảnh huoqrng gì không ạ?

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x