Trang chủ Tư vấn Trồng răng Danh sách Các loại trụ Implant TỐT NHẤT thế giới

Danh sách Các loại trụ Implant TỐT NHẤT thế giới

1/ Danh sách các loại trụ Implant tốt nhất

Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu sản xuất sản phẩm trụ Implant nha khoa và cũng có nhiều bảng xếp hạng khác nhau ở mỗi quốc gia do thị hiếu và một vài yếu tố khác. Dưới đây là danh sách các loại trụ Implant tốt nhất thế giới 2019 và đang được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam

1.1/ Trụ Implant Dentinum – Korea (Implantinum 2)

trụ implant hàn quốc

Trụ sở của công ty Dentium tại Hàn Quốc

Implantinum 2 được phát triển và sản xuất bởi công ty TNHH Dentium Hàn Quốc, ra mắt vào tháng 9/2014 và hiện đang là sản phẩm chủ lực của hãng. Được thành lập vào những năm 2000, Dentium Korea đã phát triển để trở thành nhà máy sản xuất các sản phẩm Implant chất lượng cao cho toàn thế giới.

◊ Ưu điểm của trụ Dentinum Implantinum 2

 • Tăng khả năng bám dính với các tế bào mô, xương
 • Tăng sự ổn định của xương nhanh hơn
 • Tăng tới 24% chiều dài bộ phận vít tiếp xúc giúp trụ Implant chắc chắn hơn
 • Tăng chiều dài các cạnh trụ implant giúp cải thiện khả năng tự thích ứng.

trụ implant dentinum – korea

Tính năng nổi trội của trụ Dentium Implantium 2

Chi phí trồng răng cho trụ Implant Dentium 2 hiện đang có giá 16.000.000 VNĐ/ trụ tại Nha Khoa Paris. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về trụ Implant Dentium 2 thông qua video của nhà sản xuất tại đây

5 trụ Implant phổ biến nhất thế giới? Loại nào tốt nhất? Vì sao? 3

1.2/ Trụ Implant Osstem TS3

Là dòng sản phẩm thế hệ thứ 3 của công nghệ TS sở hữu bởi công ty Osstem có trụ sở đặt tại Seoul, Hàn Quốc. Osstem được thành lập từ những năm 1997 và đang phát triển rất tốt cho tới thời điểm hiện tại.

Trụ Implant Osstem

◊ Ưu điểm của trụ Implant Osstem TS3

Sản phẩm phổ biến và có doanh thu cao nhất của hãng là Implant TS3. Sản phẩm được tập trung khá nhiều vào các ren xoáy nhằm tăng tính tương tác với mô răng. Những ưu điểm có thể kể đến bao gồm

 • Ren có tính nhất quán và thiết kế phù hợp cho bề mặt mô
 • Ren thiết kế tăng tính ổn định của đường khoan
 • Dễ thay đổi đường đi của mũi khoan
 • Mép cắt thiết kế để tạo lực tự khoan mạnh

Trụ Implant Osstem TS3

Mô phỏng trụ Implant Ossten TS3

Chi phí cho trụ Implant Osstem TS3 hiện đang có giá 16.000.000 VNĐ/ trụ tại Nha Khoa Paris. Bạn có thể tham khảo thêm video mô phỏng trụ Implant TS3 tại video này

5 trụ Implant phổ biến nhất thế giới? Loại nào tốt nhất? Vì sao? 6

1.3/ Trụ Implant Biotech Kontact

Là sản phẩm của công ty chuyên sản xuất vật liệu cấy ghép nha khoa Biotech. Được thành lập vào năm 1987 bởi bác sĩ Poulmaire và đang là một trong những tập đoàn dẫn đầu tại Pháp trong lĩnh vực Implant nha khoa.

Logo Trụ Implant Biotech Kontact

◊ Ưu điểm của trụ Implant Biotech Kontact

 • Tăng diện tích bề mặt và cung cấp sự phân bố áp suất tối ưu trên môi trường xương.
 • Tối ưu hóa sự ổn định và lực chèn vào xương bởi các cạnh của trụ
 • Côn Morse tạo điều kiện cho việc chèn trụ, có thể được định vị lại một cách trực quan, nhanh chóng và hoàn hảo.
 • STSystem: Chống xoay bằng khớp hình sao 6 cánh.

Trụ Implant Biotech Kontact

Mặt cắt 3D trụ Implant Biotech Kontact

Chi phí cho trụ Implant Biotech Kontact tại Nha Khoa Paris hiện đang có giá 24.000.000 VNĐ. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về trụ Implant Kontact tại đây

5 trụ Implant phổ biến nhất thế giới? Loại nào tốt nhất? Vì sao? 9

1.4/ Trụ Implant Nobel Biocare Active

Nobel Biocare là một công ty chuyên sản xuất các vật liệu cấy ghép nha khoa có trụ sở tại Kloten, Thụy Sĩ gần sân bay Zurich. Được thành lập vào năm 1978 bởi sự hợp tác giữa giáo sư Per-Ingvar Brånemark và Bofors. Trụ Implant Nobel Biocare Active là dòng sản phẩm chủ lực của hãng.

Trụ Implant Nobel Biocare

◊ Ưu điểm của trụ Implant Nobel Biocare Active

 • Sự ổn định cao ngay cả trong các trường hợp xương mật độ thấp, mềm,…
 • Thiết kế coronal back-tapered coronal nâng cao độ thẩm mỹ
 • Thiết kế giúp bác sĩ dễ dàng điều chỉnh hướng đi của Implant
 • Tăng cường osseointegration giúp thúc đẩy sự hình thành xương nhanh hơn

Mức chi phí cho một trụ Implant Nobel Biocare Active khá cao, hiện đang có giá 33.000.000 VND tại Nha Khoa Paris. Bạn có thể tham khảo thêm video giới thiệu trụ Implant Nobel Biocare Active của nhà sản xuất tại đây

5 trụ Implant phổ biến nhất thế giới? Loại nào tốt nhất? Vì sao? 11

1.5/ Trụ Implant Straumann SLA

Là loại trụ Implant chất lượng cao của tập đoàn Straumann Thụy Sĩ. Được thành lập vào năm 1954 bởi Tiến sĩ Ing. Reinhardt Straumann và phát triển mạnh mẽ tới nay.

Trụ Implant Straumann SLA

◊ Ưu điểm của trụ Implant Straumann SLA

 • Công nghệ Bone Control Design tối ưu hóa sự tự nhiên, giúp bảo tồn xương đỉnh
 • Công nghệ SLActive rút ngắn thời gian hồi phục và tăng khả năng tái tạo xương
 • Công nghệ Roxolid giúp giảm sự xâm lấn với các bộ khoan nhỏ
 • Công nghệ Loxim hỗ trợ tháo mũi khoan khỏi trụ mà không cần vặn ngược hay nhíp

Chi phí trụ Implant Straumann SLA hiện đang có giá 35.000.000 VNĐ tại Nha Khoa Paris. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về trụ Implant Straumann SLA qua video mô phỏng của nhà sản xuất tại đây

5 trụ Implant phổ biến nhất thế giới? Loại nào tốt nhất? Vì sao? 13

Đánh giá: Trong các loại trụ Implant hiện đang có tại Nha Khoa Paris đã giới thiệu phía trên thì trụ Straumann SLActive được các bác sĩ và rất nhiều khách hàng đánh giá đạt được sự ổn định cao nhất. Vậy tại sao lại như thế, có phải do giá trụ SLActive cao hay không?

Tìm hiểu thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

2/ Tại sao trụ Implant Straumann SLActive là trụ tốt nhất?

Có một điều nhiều người sẽ tin rằng giá sản phẩm sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, điều đó đúng nhưng chúng tôi không hoàn toàn dựa trên yếu tố về giá để đánh giá trụ Implant Straumann SLActive là loại tốt nhất.

Sự thành công của một ca cấy ghép Implant chính là sự ổn định của trụ Implant trong cấu trúc xương hàm. Ngoài yếu tố sức khỏe, cơ địa của khách hàng thì công nghệ và thiết kế của trụ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tính ổn định.

Cạnh cắt được thiết kế đặc biệt

Trên thị trường hiện nay đang có 4 kiểu thiết kế cạnh cắt của trụ Implant là

 • Cạnh hình chữ V ( lực cắt tốt )
 • Cạnh hình vuông ( lực nén tốt )
 • Cạnh hình nón úp ( lực kéo tốt )
 • Cạnh hình nón ngửa ( lực kéo tốt )

Tại sao trụ Implant Straumann SLActive là trụ tốt nhất

Trong quy trình trồng răng implant, thao tác khoan sẽ có 3 loại lực chính tác động tới xương và mô là lực cắt, lực nén và lực kéo. Trong đó lực kéo và lực cắt sẽ khiến xương trở nên yếu hơn, lực nén sẽ giúp tăng mật độ xương và chống loãng xương.

Trụ Implant Straumann SLActive dung hòa 2 mẫu thiết kế cạnh hình chữ V và cạnh hình vuông giúp giữ khả năng cắt nhanh tránh ma sát nhiều nhưng vẫn đảm bảo tỉ lệ nén giúp xương răng ổn định.

Bộ phận chốt đơn luồng giúp tăng tính ổn định

Có một số nhà sản xuất đã giới thiệu và ra mắt các trụ implant có thiết kế bộ phận chốt đa luồng chạy song song, điều này giúp bác sĩ thao tác bắt chốt nhanh hơn. Tuy nhiên theo nghiên cứu về phân tích phần tử, chốt đơn luồng cho tính ổn định cao nhất và chốt 3 luồng cho kết quả yếu nhất.

Trụ Implant Straumann SLActive nắm được điều này nên thường sử dụng bộ phận chốt đơn luồng cho sản phẩm của mình.

Các mẫu trụ Implant từ đơn luồng tới đa luồng

Các mẫu trụ từ đơn luồng tới đa luồng

Công nghệ bề mặt nhám

Với kỹ thuật phun cát hạt thô cùng với điêu khắc acid tạo ra một diện tích nhám lớn trên bề mặt titan đồng thời hoàn thiện cấu trúc lý tưởng cho trụ Implant. Theo nghiên cứu của hiệp hội nha khoa quốc tế thì bề mặt nhám mang lại nhiều lợi ích hơn so với bề mặt nhẵn của các loại trụ Implant truyền thống khác.

Đẩy nhanh quá trình tích hợp xương

Vì có bề mặt nhám cùng diện tích bề mặt lớn, có tỉ lệ tiếp xúc nhiều, dễ dàng tích hợp với các tế bào xương trong thời gian ngắn. Từ đó, thời gian để ổn định và trở thành một phần cơ thể của trụ Implant SLActive cũng trở nên nhanh hơn, thông thường sẽ mất khoảng 2 – 4 tuần so với 6 tuần như các loại trụ Implant khác.

Giúp hình thành mạch máu nhanh hơn

Hệ thống mạch máu cũng đòi hỏi phải được phát triển và hình thành song song cùng với việc tích hợp xương. Với bề mặt nhám của Implant SLactive, mạch máu được kích thích phát triển nhanh hơn bình thường.

Tìm hiểu thêm: Trồng răng Implant mất bao lâu hoàn thành? Chuyên gia giải đáp

3/ Vậy có nên sử dụng các loại trụ Implant rẻ hơn khác?

Mặc dù trụ Implant Straumann ưu việt hơn rất nhiều so với các loại trụ khác, tuy nhiên một phần vì mức chi phí cho 1 trụ khá cao nên sẽ khá kén chọn người dùng tại Việt Nam.

Nếu bạn được bác sĩ chuẩn đoán là đủ điều kiện sức khỏe và không có các nguy cơ tiềm ẩn sau khi cấy ghép implant thì các loại trụ như Dentinum, Osstem, Biocare,… vẫn là những lựa chọn hợp lý.

Tuy nhiên nếu bạn có một tổn thương nào đó về mặt cấu trúc xương, bác sĩ sẽ thường không mạo hiểm để bạn sử dụng các loại trụ khác ngoài trụ Straumann SLActive.

4/ Công nghệ phát huy ưu điểm trụ Implant hiệu quả nhất

Mang nhiều đặc tính ưu việt hơn hẳn các loại trụ Implant thông thường, nhưng để phát huy hết mọi mặt, chúng ta cần phải kết hợp với công nghệ trồng răng Implant 4S. Đây cũng là một trong những công nghệ tối ưu nhất trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ bởi những giá trị vượt trội mà nó mang lại, góp phần không nhỏ cho sự thành công của các ca trồng răng cấy ghép răng Implant:

– Kỹ thuật khoan thẳng trụ Implant vào xương hàm mà không cần qua bước tách nướu, do đó, các mô mềm không bị xâm lấn và không bị tổn hại.

– Tích hợp xương nhanh chóng: kết hợp cùng trụ Implant SLA có bề mặt nhám nên ưu điểm này còn được đẩy lên vượt trội hơn nữa. thời gian phục hình được rút ngắn tối đa.

– Phục hình răng một cách trọn vẹn nhất, bao gồm cả chân răng và thân răng với màu sắc và hình thể chính xác đến từng gờ rãnh như răng thật.

– Trụ răng chắc chắn, không những nâng đỡ được phần thân răng sứ bên trên mà còn có thể đảm bảo chịu được lực nhai lớn trong thời gian dài. Đặc biệt, với răng số 7 có chức năng ăn nhai quan trọng thì công nghệ Implant 4S có thể làm tốt việc này, giúp răng sứ vững chãi, đảm nhiệm tốt chức năng ăn nhai cũng như cảm biến thức ăn như răng thật.

– Trụ Implant được cắm vào và tích hợp với xương hàm, không chịu sự tác động của các quá trình đào thải tự nhiên của cơ thể, nên có thể tồn tại hàng chục năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc.

Hi vọng qua bài viết giới thiệu về 5 loại trụ Implant của trongrang.com.vn đã giúp bạn đọc nắm được thông tin cơ bản về sản phẩm để có sự so sánh tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trồng răng Implant tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh vì sao chọn NK Paris

Trồng răng Implant tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh vì sao chọn NK Paris

1/ Trồng răng Implant tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh vì sao nên chọn Nha Khoa Paris? Có khá nhiều người nghĩ rằng đối với dịch vụ trồng răng Implant thì nên ra các thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn thì sẽ tốt hơn. Vậy tại sao bạn chưa nghĩ tới chuyện ...

Trồng răng Implant có bền không? So với kỹ thuật khác thì thế nào?

Trồng răng Implant có bền không? So với kỹ thuật khác thì thế nào?

1/ Trồng răng Implant có bền không? Để giải đáp cho thắc mắc trồng răng Implant có bền không thì chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm – Giám đốc chuyên môn chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris, bác sĩ giải đáp rằng Tính tới thời ...

Công nghệ Trồng Răng Implant 4S Mới Nhất của Nha Khoa Paris

Công nghệ Trồng Răng Implant 4S Mới Nhất của Nha Khoa Paris

1/ Trồng răng Implant phù hợp với đối tượng nào? Trồng răng Implant 4S được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng muốn phục hồi lại hàm răng tuổi thanh xuân, với chức năng và thẩm mỹ như răng thật. Công nghệ Trồng răng Implant 4S gần như không hạn ...

Nâng xoang trong cấy ghép Implant là gì? Kín và hở khác gì nhau?

Nâng xoang trong cấy ghép Implant là gì? Kín và hở khác gì nhau?

1/ Nâng xoang trong cấy ghép Implant là gì? Nâng xoang trong kỹ thuật làm răng Implant thực chất là một kiểu ghép xương răng thực hiện đối với hàm trên nhằm nâng cao buồng xoang đã bị tụt xuống khi mất răng lâu năm hoặc bẩm sinh đã thấp, không đủ chiều ...

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? – Cập nhật bảng giá mới nhất 2020

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? – Cập nhật bảng giá mới nhất 2020

1. Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? Trên thực tế, trồng răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào cấu tạo của răng implant. Một răng implant đầy đủ gồm các bộ phận, đó là: trụ implant, mão sứ, chốt abutment. Trồng răng Implant ...

Biến chứng Implant: Nguyên nhân, triệu chứng và cách khắc phục

Biến chứng Implant: Nguyên nhân, triệu chứng và cách khắc phục

1/ Tỉ lệ xuất hiện biến chứng Implant là bao nhiêu? Theo thống kê các ca cấy ghép răng Implant trên toàn thế giới, người ta thống kê được tỉ lệ xuất hiện biến chứng Implant là khoảng 5%. Tức cứ 1000 ca làm răng implant sẽ có khoảng 50 ca xuất hiện biến ...