Trang chủ Tư vấn Trồng răng Trồng răng hàm số 6, 7 giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá MỚI 2020]

Trồng răng hàm số 6, 7 giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá MỚI 2020]

1/ Trồng răng hàm số 6, 7 bằng cách nào tốt và hiệu quả

Đối với răng mất ở tất cả các vị trí, đặc biệt là răng hàm số 6 và số 7, giải pháp tốt nhất để phục hình lại là cấy răng Implant. Làm cầu răng cũng có thể đáp ứng được yêu cầu ăn nhai nhưng không thể so sánh được với răng Implant về nhiều phương diện.

1.1/ Trồng răng hàm số 7 nên dùng cách nào?

Cầu răng về lâu dài độ bền chắc không bằng cấy ghép Implant do cần thực hiện mài cùi răng thật kế bên răng mất để làm trụ đỡ cho cầu răng, thêm vào đó cầu răng chỉ giúp phục hình bên trên mà không thể hạn chế được hiện tượng tiêu xương có thể xảy ra khi không có chân răng để duy trì mật độ xương.

Đặc biệt Trồng răng số 7 lại càng không nên sử dụng phương pháp làm cầu răng vì sẽ không đủ điểm tựa cho nhịp cầu này. Răng hàm số 7 là chiếc răng trong cùng. Bên trong nó chỉ có thể có răng khôn hay còn gọi là răng số 8.

Trường hợp không có răng khôn thì nếu làm cầu răng, nó chỉ có thể tựa được vào răng số 6 và cầu chỉ có 2 răng. Khi đó, chất lượng cầu răng sẽ rất yếu, không đảm bảo ăn nhai được. Trường hợp có răng khôn, thì việc mài răng để cầu răng tựa vào chiếc răng khôn này cũng không lâu dài vì bản thân răng khôn đã ẩn chứa nhiều nguy cơ gây ra biến chứng.

trồng răng số 7

Hơn nữa, trong tất cả các tình huống làm cầu răng đều phải mài răng hàm số 6. Đây là chiếc răng ăn nhai quan trọng, nếu mài răng thì khả năng răng sẽ yếu đi nhanh hơn so với tuổi thọ vốn có của nó cho dù có bọc sứ bảo vệ bên ngoài. Vì tất cả những lẽ đó mà bạn không nên làm cầu răng để trồng răng số 7

1.2/ Trồng răng số 6 dùng cách nào hiệu quả hơn?

Tương tự như vậy nếu bạn muốn trồng răng hàm số 6 thì Nha Khoa Paris cũng khuyến cáo bạn sử dụng phương pháp cấy ghép răng Implant. Mặc dù răng số 6 sẽ có đủ điểm tựa để làm cầu răng, tuy nhiên vì đây là chiếc răng ăn nhai cực kỳ quan trọng, chịu tác động lực thường xuyên nên cầu răng sẽ không phải là giải pháp lâu dài.

Hơn nữa, sau một thời gian sử dụng, dù có tác động lực nhiều nhưng xương hàm bên trong răng số 6 cũng sẽ dần bị tiêu biến và gây ra hiện tượng tụt nướu, răng xô lệch và biến dạng khuôn mặt.

trồng răng số 6

Trồng răng hàm số 6 hay số 7 tốt nhất nên làm implant

2/ Trồng răng hàm số 6, 7 giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng hàm giá bao nhiêu vừa đảm bảo chất lượng tốt và rẻ nhất là thắc mắc của tất cả mọi trường hợp bị mất răng. Với sự tiến bộ của ngành nha khoa, phục hình răng hàm dưới tùy vào từng trường hợp điều kiện kinh tế sẽ được bác sĩ chỉ định các phương pháp sau: Cấy ghép implant, làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp.

Thực tế, đối với răng số 6, 7 ở cả hàm trên và hàm dưới thì thực hiện trồng lại bằng cấy ghép Implant là phương pháp phục hình hiệu quả nhất đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Chi phí trồng răng được tính bằng tổng chi phí của giá trụ Implant, giá trụ Abutment và giá răng sứ trên Implant.

Nha Khoa Paris gửi tới khách hàng bảng giá trồng răng hàm số 6, 7 ở cả hai hàm trên và dưới bằng cấy ghép Implant như sau. Nếu khách hàng có nhu cầu xem chi phí của những phương pháp khác như cầu răng hay hàm tháo lắp thì có thể tham khảo bảng giá trồng răng đầy đủ tại link này

Bảng giá cấy ghép trụ Implant
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentinum) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Pháp, Mĩ ,Đức loại 1 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant SIC Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000
Kết hợp răng sứ trên Implant
GÓI DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG HÀM ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000

>> THẨM MỸ RĂNG TIÊU CHUẨN PHÁP

DUY NHẤT TỪ NGÀY 1/7 – 31/7/2020

OFF ĐẾN 30% dịch vụ trồng răng Implant.

 XEM CHI TIẾT

3/ Trồng răng hàm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào

Theo các chuyên gia nha khoa, chi phí trồng răng hàm giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

3.1/ Giá trồng răng số 6, 7 phụ thuộc vào loại trụ Implant

Trụ Implant đóng vai trò là chân răng giả, sau khi cấy trực tiếp vào xương hàm sẽ trở thành một phần của cơ thể, đây là yếu tố  xác định cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền. Mức giá trụ Implant sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào khả năng tích hợp xương và nhà sản xuất.

Hiện nay, Implant Straumann SLA Active là loại trụ ưu việt nhất, với khả năng tích hợp cao, nhanh chóng và có thể tồn tại bền vững trên cung hàm.

trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại trụ Implant

3.2/ Phụ thuộc vào cả chốt Abutment

Abument là một chốt kim loại nối giữa trụ implant với mão sứ bên trên, đồng thời có nhiệm vụ giúp răng implant bám chặt vào nướu.

Thành phần cấu tạo Abutment, nguồn gốc xuất xứ là yếu tố quyết định trồng răng hàm giá bao nhiêu.

3.3/ Giá trồng răng hàm phụ thuộc vào Răng sứ trên Implant

Hiện nay, có 2 dòng răng sứ răng sứ: kim loại và răng sứ không kim loại. Thông thường, chi phí sử dụng răng sứ không kim loại sẽ cao hơn so với chi phí sử dụng răng sứ không kim loại, tác động đến vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

3.4/ Trồng răng hàm trên hay dưới còn phụ thuộc vào Tình hình xương hàm

Nếu xương hàm đảm bảo chất lượng thì ca cấy ghép sẽ tiến hành đơn giản và nhanh chóng hơn. Ngược lại, nếu xương hàm bị thiếu hụt hoặc đã tiêu biến, bác sĩ buộc phải thực hiện ghép xương hoặc nâng xoang trước khi cấy ghép. Lúc này, chi phí làm răng implant có thể tính thêm cả chi phí ghép xương hàm.

trồng 1 răng hàm giá bao nhiêu

Tình trạng xương hàm cũng là yếu tố quyết định trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu

4/ Trải nghiệm công nghệ trồng răng hàm bằng Implant 4S

Dù bạn thực hiện trồng răng hàm số 6 hay số 7, hàm trên hay hàm dưới tại Nha khoa Paris bạn cũng sẽ được đảm bảo về chất lượng cùng với chế độ bảo hành lâu dài và quên đi được nỗi băn khoăn trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền.

Đến và trải nghiệm cùng nha khoa Paris, bạn sẽ không chỉ được chăm sóc và tư vấn tận tình từ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao mà còn được sử dụng Cấy ghép Implant 4S – Công nghệ phục hình răng giả hiện đại nhất hiện nay.

trồng răng số 6 giá bao nhiêu

Đến hoặc liên hệ trực tiếp tơi nha khoa Paris để biết trồng răng hàm bao nhiêu tiền

Không ít khách hàng sau khi thực hiện trồng răng hàm tại nha khoa Paris đều rất hài lòng và có những đánh giá tích cực. Dưới đây là hình ảnh và cảm nhận của một số khách hàng sau khi làm răng sứ.

trồng răng hàm trên giá bao nhiêu

Khách hàng Đào Thị Sen”Tôi trồng 2 cái răng hàm dưới bằng cấy ghép Implant, giờ ăn uống rất thoải mái, ăn uống bình thường, không có cảm giác cộm gì. “

chi phí trồng răng hàm

Khách hàng Lê Thị Hạnh: “Răng tôi giờ rất chắc khỏe, ăn nhai tốt, bác sĩ cũng tận tình, tôi sẽ giới thiệu người thân đến đây.”

Trên đây là những thông tin cần thiết chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về trồng răng hàm giá bao nhiêu, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: https://trongrang.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tổng hợp các phương pháp trồng răng PHỔ BIẾN NHẤT tại các nha khoa

Tổng hợp các phương pháp trồng răng PHỔ BIẾN NHẤT tại các nha khoa

1/ Tổng hợp các phương pháp trồng răng phổ biến nhất Các phương pháp trồng răng phổ biến nhất hiện nay được chia ra làm 3 kỹ thuật chính là hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Mỗi kỹ thuật đều có những đặc điểm, tính chất riêng, phù hợp với ...

Giá trồng răng Cấm hết bao nhiêu tiền? Nên trồng không? Có đau ko?

Giá trồng răng Cấm hết bao nhiêu tiền? Nên trồng không? Có đau ko?

1/ Răng cấm có trồng được không? Có nên trồng răng cấm không? Trên thực tế, Nha Khoa Paris cũng thường xuyên nhận được rất nhiều trường hợp khách hàng đặt câu hỏi rằng có nên trồng răng cấm không hoặc răng cấm có trồng được không? Để trả lời cho câu hỏi ...

NHA KHOA PARIS THÔNG BÁO: LỊCH NGHỈ TẾT VÀ KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019

NHA KHOA PARIS THÔNG BÁO: LỊCH NGHỈ TẾT VÀ KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019

LỊCH NGHỈ TẾT VÀ KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 Thân gửi Quý khách hàng, Chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019, Nha khoa Paris xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ ...

Trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền? Làm sao giống Ma Cà Rồng nhất?

Trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền? Làm sao giống Ma Cà Rồng nhất?

1/ Có những cách trồng răng nanh nào? Trồng răng nanh được định nghĩa là việc trồng lại răng mới hoặc tạo hình chiếc răng số 3 sao cho nhọn hơn, trông giống với răng của ma cà rồng hơn. Trồng răng nanh đang là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ, vậy hiện nay ...

Trồng răng khểnh có đau không? 3 Cách trồng răng khểnh Tốt Nhất

Trồng răng khểnh có đau không? 3 Cách trồng răng khểnh Tốt Nhất

1/ Có nên trồng răng khểnh không? Răng khểnh có thể tạo nên điểm nhấn và nụ cười duyên dáng, gương mặt dễ thương cũng như gây thiện cảm với đối phương cho các bạn nữ, vì thế mà xu hướng trồng răng khểnh giả đang nở rộ trong những năm gần đây. Hiện nay, ...

Trồng răng cửa bằng cách nào là TỐT NHẤT? Hết bao nhiêu tiền?

Trồng răng cửa bằng cách nào là TỐT NHẤT? Hết bao nhiêu tiền?

1/ Trồng răng cửa bằng cách nào là TỐT NHẤT? Đối với trường hợp răng cửa đã bị mất phần thân răng và chân răng đã bị lung lay thì chỉ định tốt nhất của bác sĩ là nhổ bỏ và trồng răng cửa giả. Như các bạn đã biết thì phương pháp bọc răng sứ chỉ ...