Trang chủ Làm răng sứ thẩm mỹ Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? Sử dụng được bao lâu? Có đau không?

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? Sử dụng được bao lâu? Có đau không?

1/ Làm cầu răng là gì?

Làm cầu răng sứ hay trồng răng bắc cầu là giải pháp phục hình răng mất dựa trên mô hình sử dụng 2 răng thật bên cạnh răng mất làm điểm tựa cho một cầu gồm 3 – 4 răng bắc qua khu vực răng mất. Nhịp cầu này có thể có nhiều hơn 4 răng nhưng độ bền cũng giảm theo tỷ lệ thuận (thông thường tối đa là 5 răng)

Răng giả cấu thành cầu răng sứ có thể làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như cercon, titan, emax,… tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện, khả năng tài chính và mong muốn của khách hàng. Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng của  nó.

Làm cầu răng sứ - Biện pháp phục hình răng đơn giản, tiết kiệm

Làm cầu răng sứ – Biện pháp phục hình răng đơn giản, tiết kiệm

2/ Các trường hợp nên làm cầu răng sứ

Tuy là một giải pháp khá hoàn hảo và thậm chí được dùng để kết hợp trong kỹ thuật cấy ghép Implant tuy nhiên không phải bất cứ người nào cũng có thể sử dụng. Những trường hợp nên làm cầu răng sứ bao gồm:

 • Khách hàng mất 1 hay nhiều răng nhưng không thích sử dụng trồng răng Implant
 • Khách hàng không mắc các bệnh lý về răng miệng khác (nếu có sẽ được khám và điều trị)
 • Khách hàng chưa bị tiêu hõm xương hàm, răng không bị xô lệch (nếu có cần điều trị lại)
 • 2 răng thật bên cạnh răng mất cần khỏe mạnh và vững chắc để làm trụ đỡ cho cầu răng

3/ Làm cầu răng có tốt không?

Làm cầu răng sứ có tốt không là vấn đề băn khoăn lớn của nhiều khách hàng. Theo các chuyên gia nha khoa, để trả lời nghi vấn này, bạn có thể theo dõi những ưu điểm mà nó mang lại ngay dưới đây:

Cầu răng sứ có tốt không - Thắc mắc lớn của khách hàng

Cầu răng sứ có tốt không – Thắc mắc lớn của khách hàng

✓ Chi phí làm cầu răng sứ tiết kiệm

Chi phí làm cầu răng tuy không phải là thấp nhất nhưng nó đủ hợp lý để cho những khách hàng không muốn sử dụng hàm giả tháo lắp có độ bền thấp nhưng lại chưa đủ điều kiện để làm răng Implant

✓ Làm cầu răng sứ có tính thẩm mỹ cao

Đừng lo lắng về làm cầu răng sứ có tốt không, có thẩm mỹ không bởi dù sao các răng giả được chế tác từ các vật liệu cao cấp như cercon, emax,… cũng đều là sản phẩm được dùng trên Implant. Vì vậy tính thẩm mỹ của phương pháp làm cầu răng sứ cũng không khác gì so với Implant

Làm cầu răng sứ, trồng lại răng mất Không đau - Tiết kiệm - Hiệu quả 3

Làm cầu răng sứ không chỉ duy trì chức năng ăn nhai mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ 

✓ Làm cầu răng sứ đảm bảo chức năng ăn nhai

Cũng chính bởi được thiết kế từ chất liệu cao cấp nên độ cứng của răng cũng cực kỳ cao, thậm chí còn cao hơn răng thật nên giúp khách hàng ăn nhai khá thoải mái. Bên cạnh đó độ bền của cầu răng sứ cũng rất cao, có thể lên tới 15 năm nếu biết cách chăm sóc.

Biện pháp cầu răng cho độ bền cao

Biện pháp cầu răng cho độ bền cao

Nối tiếp cho thắc mắc làm cầu răng sứ có tốt không thì không thể không nhắc tới những nhược điểm của phương pháp này. Bao gồm:

► Làm cầu răng phải mài cùi răng thật

Một trong những nhược điểm của làm cầu răng lớn nhất và khiến khách hàng không thoải mái nhất chính là việc phải mài đi men răng thật ở 2 chiếc bên cạnh răng mất. Điều này gây cho khách hàng như bị mất đi thêm 2 chiếc răng nữa vậy, ngoài ra nếu bác sĩ mài không khéo có thể gây ra ê nhức và một vài biến chứng khác.

► Không phục hình toàn diện được cho răng

Về cơ bản, làm cầu răng sứ chỉ giải quyết việc phục hồi răng để ăn nhai và gia tăng độ bền chắc so với hàm giả tháo lắp. Còn khả năng chống lại hiện tượng tiêu xương hàm thì cũng là con số không tròn trĩnh, vì vậy sau một thời gian dài sử dụng, khách hàng vẫn phải đối mặt với tình trạng tiêu xương như thường

Cầu răng sứ không thể phục hình toàn diện cả thân và chân răng mất

Cầu răng sứ không thể phục hình toàn diện cả thân và chân răng mất

4/ Quy trình làm cầu răng sứ đạt chuẩn quốc tế theo 4 bước cơ bản

Để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất, nha sĩ sẽ áp dụng quy trình làm cầu răng sứ chuẩn quốc tế. Tại Nha khoa Paris, quy trình bắc cầu răng sứ được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế với 4 bước cơ bản như sau:

► B1: Thăm khám và tư vấn nên làm cầu răng sứ như thế nào

Khám toàn bộ khoang miệng, chụp phim X-quang, phát hiện bệnh lý răng miệng và thực hiện điều trị nếu có. Tiếp đó, bác sĩ dựa trên kết quả chụp phim mà đánh giá, phân tích và đưa ra hướng có nên làm cầu răng sứ hay không

 B2: Lấy dấu để chế tạo răng sứ trước khi làm cầu răng sứ

Bác sĩ thực hiện thao tác lấy dấu hàm bằng máy quét để đảm bảo răng sứ sau khi chế tạo sẽ vừa khít 100% so với viền nướu và cùi răng của khách hàng. Tất cả sẽ được chuyển về Labo riêng của Nha Khoa Paris để kỹ thuật viên chế tác.

Làm cầu răng sứ, trồng lại răng mất Không đau - Tiết kiệm - Hiệu quả 4

Làm răng sứ thẩm mỹ theo quy trình chuẩn bao gồm 4 bước 

► B3: Vệ sinh khoang miệng, gây tê và mài cùi răng, trụ trước khi tiền hành làm cầu răng

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình làm cầu răng sứ, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khoang miệng của khách hàng. Sau đó tiến hành mài cùi răng bằng máy mài chuyên dụng, trong quá trình mài khách hàng sẽ được gây tê nên đảm bảo không đau nhức.

 B4: Làm cầu răng cố định và đặt lịch tái khám

Sau khi nhận được cầu răng sứ chế tác từ Labo, bác sĩ sẽ sử dụng keo dán nha khoa chuyên dụng để kết nối cầu răng với trụ răng đã mài trước đó. Tới đây là hoàn tất quy trình làm cầu răng sứ và bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám với khách hàng.

Để rõ hơn về quy trình làm cầu răng sứ, bạn đừng bỏ lỡ VIDEO mô phỏng dưới đây:

Quy trình làm cầu răng sứ tại Nha khoa Paris

VIDEO: Mô phỏng quy trình làm cầu răng sứ tại Nha khoa Paris

5/ Làm cầu răng sứ có đau không?

Về bản chất, làm cầu răng có đau không sẽ không làm bạn lo lắng vì trong khi thực hiện, tình trạng đau nhức sẽ không còn do cơn đau được kiểm soát tối đa.

Tuy nhiên, nếu nói làm cầu răng không đau thì hoàn toàn không đúng, vì có thể cảm giác đau sẽ xuất hiện sau khi đã mài răng xong hoặc cũng có thể chỉ bị ê nhẹ. Làm cầu răng có đau không sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố như:

 • Tình trạng răng miệng
 • Kỹ thuật phục hình
 • Tay nghề, chuyên môn của bác sỹ
 • Khả năng kiểm soát đau ê khi thực hiện

Phương pháp cầu răng sứ chỉ gây cảm giác ê buốt nhẹ khi hết thuốc tê

Phương pháp cầu răng sứ chỉ gây cảm giác ê buốt nhẹ khi hết thuốc tê

Về kỹ thuật làm cầu răng, đây là cách khôi phục lại răng mất bằng một cầu răng tựa vào hai răng thật bên cạnh răng mất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải dùng đến số lượng răng giả nhiều hơn số răng mất. Muốn lắp được cầu răng, bạn buộc phải mài cùi của 2 răng thật bên cạnh răng mất. Chính thao tác mài cùi này là nguyên nhân làm cho bạn thấy đau khi làm cầu răng.

Ở các địa chỉ nha khoa thông thường, bác sĩ đều tiến hành gây tê tại chỗ cho bệnh nhân. Tuy nhiên, thuốc tê chỉ có tác dụng giảm đau trong quá trình mài cùi răng. Sau đó, cảm giác đau sẽ nặng hơn khi thuốc tê tan hết, khiến cho bệnh nhân vô cùng ê nhức.

Do vậy, việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, áp dụng kỹ thuật phục hình răng mới nhất cũng như thực hiện bởi tay nghề của bác sĩ giỏi sẽ quan trọng hơn so với việc lo lắng làm cầu răng sứ có đau không.

Xem thêm: Mài răng có đau không? Có ảnh hưởng gì không? Giá bao nhiêu?

6/ Làm cầu răng sứ sử dụng được bao lâu?

Làm cầu răng sứ sử dụng được bao lâu hay làm cầu răng sứ có bền không luôn là nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều khách hàng trước khi quyết định thực hiện dịch vụ.

Cầu răng sứ sử dụng được khoảng 15 - 20 năm nếu có chế độ chăm sóc răng miệng tốt

Cầu răng sứ sử dụng được khoảng 15 – 20 năm nếu có chế độ chăm sóc răng miệng tốt

Trên thực tế, độ bền của cầu răng sứ sẽ phụ thuộc khá nhiều vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Thông thường, cầu răng kim loại sẽ có tuổi thọ kém hơn nhiều so với khi được phục hình bằng răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ).

Nếu như phục hình với cầu răng sứ không kim loại có thể duy trì bền chắc, ăn nhai tốt lên tới 10 – 20 năm, thậm chí lâu hơn thì răng sứ kim loại chỉ có độ bền khoảng 5 – 7 năm. Sau khoảng thời gian đó, răng sứ có dấu hiệu xỉn màu và hở viền nướu, dẫn đến khả năng ăn nhai sẽ kém hơn.

Ngoài ra, công nghệ phục hình cho răng mất cũng có ý nghĩa khá quan trọng quyết định thời gian sử dụng của cầu răng sứ. Một khi cầu răng được thực hiện với công nghệ tốt thì răng sứ sẽ sát khít viền nướu, có độ chuẩn chính xác, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường trong một thời gian dài.

7/ Làm cầu răng mất bao lâu thì hoàn tất?

Làm cầu răng sứ mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố:

 • Tình trạng răng miệng cụ thể của bạn
 • Kỹ thuật phục hình của từng trung tâm nha khoa

Làm cầu răng sứ mất khoảng 1 - 3 lần hẹn với nha sĩ

Làm cầu răng sứ mất khoảng 1 – 3 lần hẹn với nha sĩ

Tại Nha khoa Paris, nếu tình trạng răng miệng của bạn tốt, không bị bệnh lý thì có thể tiến hành quy trình ngay trong ngày đầu tiên bạn đến nha khoa. Với hệ thống labo chế tạo răng sứ riêng, bệnh nhân có thể được lắp răng giả chỉ trong vòng 24h mà không cần chờ đợi răng sứ quá lâu như các địa chỉ nha khoa khác.

Chỉ khi bạn mắc các vấn đề về bệnh lý răng miệng và đặc biệt là gặp vấn đề với hai chiếc răng cạnh răng mất thì cần điều trị trước để cầu răng sau khi được phục hình sẽ có những điểm tựa vững chắc nhất từ các cùi răng thật bên kế cận. Việc điều trị này có thể tốn thêm của bạn 1 – 3 ngày để chờ răng hồi phục.

Như vậy, có thể thấy, việc làm cầu răng sứ tốn khá ít thời gian. Đối với trường hợp bình thường, khách hàng chỉ mất khoảng 1 – 3 lần hẹn với bác sĩ. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và nhanh chóng lấy lại chức năng ăn nhai cũng như đem lại giá trị thẩm mỹ nhanh chóng trên khuôn hàm.

8/ Nha khoa Paris – địa chỉ làm cầu răng uy tín, chất lượng

Nha khoa Paris là trung tâm khám chữa bệnh răng hàm mặt và làm răng thẩm mỹ được rất nhiều ưu chuộng cũng như các chuyên gia đánh giá cao bởi mọi phương diện đều đạt tiêu chuẩn Pháp:

➦ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chế tạo răng sứ tại Nha khoa Paris có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện hàng ngày ca bọc răng sứ với chất lượng cao, giúp phục hình răng chính xác, nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Nha khoa Paris hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Nha khoa Paris hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

➦ Cơ sở vật chất hiện đại

Có thể nói, khi thăm khám và điều trị nha khoa tại địa chỉ làm cầu răng uy tín – Nha khoa Paris, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao,  nhập khẩu 100% từ nước ngoài, vô trùng tuyệt đối với công nghệ khử khuẩn Extra AS tiên tiến nhất hiện nay. Nha khoa Paris cũng là một trong số ít địa chỉ nha khoa có Labo riêng, giúp cho quá trình phục hình răng sứ được chính xác và tiết kiệm thời gian nhất.

➦ Sử dụng công nghệ bọc sứ tân tiến nhất

Công nghệ Nanno Shinning 5S áp dụng tại Nha khoa Paris được chuyển giao độc quyền trực tiếp từ Pháp hiện là công nghệ bọc răng sứ tiên tiến nhất, giúp cho ca phục hình răng bằng cầu răng sứ sẽ được diễn ra nhanh chóng và đạt được kết quả tối ưu nhất.

Ứng dụng công nghệ bọc răng sứ tân tiến - Nano Shining 5S

Ứng dụng công nghệ bọc răng sứ tân tiến – Nano Shining 5S

 • Kỹ thuật lấy dấu răng sứ bằng máy quét tự động đảm bảo chuẩn 100% chính xác đến từng gờ rãnh.
 • Răng sứ sau khi bọc chụp có màu sắc tự nhiên như răng thật, sáng bóng, không thâm đen viền nướu.
 • Rút ngắn được thời gian làm cầu răng chỉ trong hai lần thăm khám

Với những ưu điểm trên đây, Nha khoa Paris chính là địa chỉ làm cầu răng uy tín mà bạn có thể lựa chọn để phục hình cho răng mất, răng xấu. Hãy tới trung tâm Paris để trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn Pháp ngay tại Việt Nam!

 Để có cái nhìn toàn diện hơn về chuỗi hệ thống Nha khoa Paris, bạn có thể tham khảo chi tiết VIDEO ngay dưới đây:

Nha khoa Paris - hệ thống chuỗi nha khoa uy tín , chất lượng số 1 Việt Nam

VIDEO: Nha khoa Paris – hệ thống chuỗi nha khoa uy tín , chất lượng số 1 Việt Nam 

9/ Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu có lẽ là điều mà khách hàng quan tâm nhất trong bài viết này. Tại Nha Khoa Paris, làm cầu răng sứ được tính theo số lượng răng sứ sử dụng trong cầu răng nhân với đơn giá của 1 răng. Bạn hãy tham khảo bảng giá làm cầu răng sứ  sau để biết thêm thông tin chi tiết:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000

Giá làm cầu răng sứ tại Nha khoa Paris với 1 mão sứ

Tại trung tâm Paris, thường xuyên áp dụng chương trình ƯU ĐÃI giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về mặt chi phí. Điều này, giúp bạn tiết kiệm kha khá “hầu bao” so với giá thành trên thị trường. Do vậy bạn sẽ không cần phải băn khoăn trồng răng giá bao nhiêu khi tới phòng nha thực hiện dịch vụ trồng răng nữa.

10/ Ngắm nhìn hình ảnh khách hàng làm cầu răng sứ tại Nha khoa Paris

Để bạn có thêm động lực phục hình răng mất cũng như kiểm định hiệu quả trồng răng thực tế, bạn có thể theo dõi chi tiết một số hình ảnh khách hàng từng thực hiện dịch vụ tại phòng nha:

 • Khách hàng:  Bùi Văn Quế ( 30 tuổi)
 • Tình trạng: Mất nhiều răng, các răng còn lại đều bị vỡ mẻ lớn, xỉn màu

Làm cầu răng sứ, trồng lại răng mất Không đau - Tiết kiệm - Hiệu quả 6

 • Khách hàng: Hoàng Thị Hướng (28 tuổi)
 • Tình trạng: Mất 6 răng trước hàm trên, nướu chưa đóng kín

Làm cầu răng sứ, trồng lại răng mất Không đau - Tiết kiệm - Hiệu quả 7

 • Khách hàng: Đỗ Thị Hoa( 39 tuổi)
 • Tình trạng: Mới mất 4 răng răng cửa hàm trên, nướu chưa đóng kín

Làm cầu răng sứ, trồng lại răng mất Không đau - Tiết kiệm - Hiệu quả 8

 • Trần Văn Tưởng ( 18 tuổi)
 • Tình trạng: Mất 1 răng cạnh cửa

Làm cầu răng sứ, trồng lại răng mất Không đau - Tiết kiệm - Hiệu quả 9

11/ 8 câu hỏi thường gặp khi khách hàng làm cầu răng sứ 

Câu hỏi 1: Có nên làm cầu răng cửa không?

Làm cầu răng hoàn toàn có thể giúp phục hình cho răng cửa bị mất và phương pháp làm răng giả này khá đơn giản, hoàn tất quy trình nhanh và chi phí không quá cao. Tuy nhiên, muốn làm được cầu răng thì răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để mài cùi làm trụ đỡ cho cầu răng bao gồm 3 răng sứ lắp lên trên. Nếu răng kế cận gặp bệnh lý thì phương pháp này không thể thực hiện được.

Câu hỏi 2: Mất 2 răng liền kề có thể làm cầu răng không?

Hoàn toàn có thể làm cầu răng với trường hợp mất 2 răng liền kề. Tuy nhiên, nếu làm cầu răng thì cần mài cùi hai răng bên cạnh và thực hiện một cầu răng bao gồm 4 răng.

Mất 2 răng liền kề có thể trồng lại được nếu không phải vị trí răng số 7

Mất 2 răng liền kề có thể trồng lại được nếu không phải vị trí răng số 7

Ngoài ra, nếu như răng mất của bạn là răng hàm số 7, bên cạnh là răng số 8 hay còn gọi là răng khôn thì không thể thực hiện làm cầu răng được vì răng số 8 không thể mài cùi làm trụ đỡ cho cầu răng như răng thường. Còn nếu mất răng hàm số 6 thì bạn hoàn toàn có thể làm cầu răng số 6 như bình thường!

Câu hỏi 3: Có nên làm cầu răng khi mất nhiều răng?

Làm cầu răng vẫn có thể giúp khôi phục răng rất đảm bảo cho bạn. Tuy nhiên, làm cầu răng khi mất nhiều răng thường không đạt được độ bền chắc như ý và có khá nhiều nguy cơ. Vì thế, trong những trường hợp mất nhiều răng, nếu muốn làm cầu răng cần phải kết hợp với các giải pháp khác mới cho được hiệu quả như ý về mặt chức năng, thẩm mỹ và độ bền.

Mất nhiều răng không nên làm cầu răng sứ

Mất nhiều răng không nên làm cầu răng sứ

Làm cầu răng khi mất nhiều nhiều không tốt vì 3 lý do sau đây:

 • Phải mài nhiều răng
 • Khối lượng cầu răng nặng do có quá nhiều răng sứ, ảnh hưởng đến cảm giác ăn nhai và độ bền của các răng thật.
 • Cầu nhiều răng dễ có nhiều sai khác

Câu hỏi 4: Làm răng bắc cầu có duy trì vĩnh viễn được không?

Làm cầu răng không thể duy trì được vĩnh viễn mà chỉ có thể kéo dài nhiều nhất từ 15 – 20 năm. Tuy nhiên, nếu được áp dụng công nghệ phục hình răng hiện đại như Nano Shining 5S (có tại Nha khoa Paris) thì tuổi thọ cho cầu răng được kéo dài một cách đáng kể.

Câu hỏi 5: Có nên làm cầu răng sứ titan không?

Răng sứ Titan là dòng răng sứ kim loại, có khung sườn bằng hợp kim Titan – Niken – Crom. Ban đầu răng sứ Titan cũng có màu sắc trắng đẹp, nhờ khung sườn hợp kim nên rất cứng chắc, hỗ trợ tốt cho ăn nhai. Tuy nhiên, do là phục hình cầu răng nên khi có nhiều răng Titan liên kết với nhau, khung sườn lại khiến cho cầu răng khá nặng.

Không nên làm dải cầu răng sứ bằng titan vì chúng khá nặng, dễ bị đổi màu

Không nên làm dải cầu răng sứ bằng titan vì chúng khá nặng, dễ bị đổi màu

Hơn nữa, khi tính chất kim loại bị oxi hóa dưới tác động của axit sẽ làm cho răng bị đổi màu và gây kích ứng nướu. Do đó, nếu có điều kiện, bạn nên sử dụng sứ không kim loại để phục hình.

Câu hỏi 6: Bị hôi miệng sau làm cầu răng là do đâu? 

Trường hợp bị hôi miệng sau khi làm cầu răng có thể do nhiều nguyên nhân:

 • Cặn thức ăn giắt vào mão sứ, đọng lại và phân hủy tạo mùi hôi
 • Do chứng hôi miệng phát sinh sau quá trình làm cầu răng
 • Chất liệu sứ không đảm bảo hoặc dùng răng sứ kim loại, dưới tác động của axit trong khoang miệng sẽ thay đổi tính chất, đổi màu và có mùi khó chịu

Bị hôi miệng sau khi làm cầu răng do rất nhiều nguyên nhân khác nhau

Bị hôi miệng sau khi làm cầu răng do rất nhiều nguyên nhân khác nhau

Nếu gặp phải tình trạng này, tốt nhất bạn nên quay trở lại địa chỉ đã làm cầu răng để được kiểm tra. Nếu đúng nguyên nhân là do cầu răng thì bạn sẽ được khắc phục lại theo chế độ bảo hành, hoặc không mất chi phí (điều này phụ thuộc vào chính sách của từng nha khoa). Nếu nguyên nhân là do yếu tố khác thì bạn có thể điều trị theo gói dịch vụ hoàn toàn mới.

Câu hỏi 7: Làm cầu răng không cần mài răng có được không?

Dù bạn làm cầu răng ở đâu đi nữa thì cũng không thể làm cầu răng không cần mài răng như bạn mong muốn. Bởi vì, mài răng là yêu cầu bắt buộc cần phải trải qua khi làm cầu răng. Đó là bản chất của kỹ thuật, không thể làm khác được.

Mài răng là kỹ thuật bắt buộc trong phương pháp làm cầu răng sứ

Mài răng là kỹ thuật bắt buộc trong phương pháp làm cầu răng sứ

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề mài răng khi làm cầu bởi chỉ cần bạn thực hiện bằng công nghệ đảm bảo tại nha khoa uy tín và có bác sỹ giỏi thực hiện là có thể yên tâm hoàn toàn.

Câu hỏi 8: Nên làm cầu răng hay implant

Trên thực tế, cầu răng sứ chỉ có tác dụng phục hình lại phần răng bên trên mà không có tác động gì đến chân răng bên dưới. Khi đó, sau một thời gian xương hàm không chịu tác động gì từ lực nhai nên sẽ dần dần bị tiêu đi.

Cách duy nhất khắc phục được tình trạng này hiện tại là cấy ghép Implant. Trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm, đóng vai trò như một chiếc chân răng và tồn tại độc lập, không làm ảnh hưởng đến những răng kế bên, nếu bị mất chân răng tránh tình trạng tiêu hõm bạn nên áp dụng phương pháp cấy ghép implant là giải pháp tốt nhất.

Trên đây là tất tần tật thông tin về phương pháp làm cầu răng sứ. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ cũng như tình trạng của mình, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris bằng cách đặt câu hỏi thông qua KHUNG TƯ VẤN phía dưới hoặc gọi hotline: 1900.6900 để được giải đáp miễn phí!

Nguồn: https://trongrang.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Công nghệ Phủ/ Bọc răng sứ Nano Shining 5S Độc quyền Nha Khoa Paris

Công nghệ Phủ/ Bọc răng sứ Nano Shining 5S Độc quyền Nha Khoa Paris

1. Phủ/ Bọc răng sứ Nano Shining 5S có ưu điểm gì vượt trội? Là công nghệ làm răng sứ hiện đại được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm bởi các nha khoa học danh tiếng từ bệnh viện Forsyth – Mỹ. Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S có rất ...

Răng toàn sứ có mấy loại? Loại nào tốt nhất? Giá bao nhiêu?

Răng toàn sứ có mấy loại? Loại nào tốt nhất? Giá bao nhiêu?

1/ Răng toàn sứ có mấy loại Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu sản xuất răng toàn sứ khác nhau, tuy nhiên tại Việt Nam hiện nay người tiêu dùng đang ưa chuộng nhất một số dòng sản phẩm sau Răng toàn sứ Zirconia Răng toàn sứ Cercon Răng toàn sứ Lava ...

Bọc răng sứ ở đâu Tốt – Đẹp – Uy Tín – Giá Rẻ tại Hà Nội & Tp.HCM

Bọc răng sứ ở đâu Tốt – Đẹp – Uy Tín – Giá Rẻ tại Hà Nội & Tp.HCM

1/ Bọc răng sứ ở đâu tốt phụ thuộc vào những yếu tố nào? Để tìm được một địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín, tốt, đẹp, giá cả hợp lý là điều không hề dễ dàng và cần nhiều yếu tố may mắn đối với người lần đầu thực hiện, nhất là ...

Bọc răng sứ có bền không? Tuổi thọ sử dụng tối đa được bao lâu?

Bọc răng sứ có bền không? Tuổi thọ sử dụng tối đa được bao lâu?

1/ Bọc răng sứ có bền không? Để trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ có bền không, chúng tôi đã phỏng vấn và xin ý kiến của bác sĩ Đàm Ngọc Trâm – Giám đốc chuyên môn chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris tiêu chuẩn Pháp. Có một lẽ dĩ nhiên là răng ...

Bọc răng sứ xong có tháo ra được không? Có đau không?

Bọc răng sứ xong có tháo ra được không? Có đau không?

Trả lời : Chào bạn Thảo! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn nha khoa Paris để chia sẻ băn khoăn bọc răng sứ có tháo ra được không và tháo răng sứ có đau không. Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau: 1/ Bọc răng sứ ...

4 Kinh nghiệm Bọc răng sứ từ tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

4 Kinh nghiệm Bọc răng sứ từ tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

1. Kinh nghiệm bọc răng sứ 1: Tự chẩn đoán bệnh cho răng Kinh nghiệm bọc răng sứ này tuy thực sự rất khó để thực hiện bởi kiến thức y khoa là vô cùng lớn mà khách hàng hầu như không thuộc chuyên ngành này. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy đa phần ...