HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ Phủ/ Bọc răng sứ Nano Shining 5S Độc quyền Nha Khoa Paris

11/04/2019

Hiện nay công nghệ phủ/ bọc răng sứ Nano Shining 5S của Nha Khoa Paris đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Vậy cụ thể công nghệ bọc răng sứ này có ưu điểm gì vượt trội? chi phí mỗi ca thực hiện hết bao nhiêu tiền? Tìm hiểu ngay!

1. Phủ/ Bọc răng sứ Nano Shining 5S có ưu điểm gì vượt trội?

Là công nghệ làm răng sứ hiện đại được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm bởi các nha khoa học danh tiếng từ bệnh viện Forsyth – Mỹ. Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các kỹ thuật thông thường đang sử dụng ngày nay, điều đó cũng được thể hiện trong ký tự 5S, cụ thể như sau:

 • Speed: Tốc độ chính là điểm đặc trưng đầu tiên của công nghệ này, với khả năng hỗ trợ bác sĩ rút ngắn thời gian mài răng, thời gian phục hình mão sứ bằng những dụng cụ, hướng dẫn riêng biệt nên thời gian phục hình mỗi chiếc răng sẽ chỉ rơi vào khoảng 10 – 15 phút (không bao gồm thời gian chế tác răng sứ)
 • Strong: Tốc độ thôi là chưa đủ bởi chức năng chủ yếu của răng chính là việc ăn nhai, vì vậy công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S dựa trên những tính toán bậc cao bằng phần mềm được thiết kế riêng hỗ trợ cho ra đời những thông số chính xác tới hàng nano, từ đó răng sứ sau khi phục hình sẽ có độ bền chắc và chịu lực cao gấp 5 lần so với thông thường.
 • Stable: Bền chắc nhưng phải lâu dài cũng là một đặc trưng khác của công nghệ này. Sau khi đã có những thông số về kích thước, tỷ lệ của răng sứ giả thì các kỹ thuật viên sẽ dùng những máy móc chuyên biệt như máy quay li tâm, máy khắc kỹ thuật cao,… để gia cố khả năng ổn định của răng sứ khi phục hình trong môi trường răng miệng, đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi thức ăn, axit hay những tác động ngoại lực.
 • Safe: Sự an toàn là yếu tố rất nhiều khách hàng tỏ ra e ngại khi tìm hiểu về dịch vụ phủ hay bọc răng sứ. Với những hướng dẫn về kỹ thuật cho từng trường hợp kết hợp với thông số mà máy tính đưa ra sẽ giúp bác sĩ căn chỉnh được tỷ lệ mài răng cần thiết, không những vậy với hệ thống máy theo dõi quá trình mài răng 3D thời gian thực cũng giúp bác sĩ biết được đã đạt tới tỷ lệ cần thiết hay chưa.
 • Silver: Tính thẩm mỹ là điều cuối cùng mà khách hàng bọc răng sứ luôn muốn đạt được sau ca phục hình, với công nghệ xử lý màu, xử lý bề mặt và lớp tráng men sứ 5S sẽ giúp răng sứ sau khi chế tác sẽ đạt độ tự nhiên, độ ánh bạc, độ phản quang, độ trong mờ chuẩn nhất.

Video giới thiệu công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5s

2. Những ai có thể sử dụng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S

Công nghệ Nano Shining 5S do được hỗ trợ tính toán bởi hệ thống máy tính chuyên dụng nên sẽ không giới hạn đối tượng khách hàng có thể sử dụng, chỉ cần những khách hàng đó có nhu cầu hoặc nằm trong diện cần phải phục hình răng sứ, ví dụ như

 • Răng mẻ, sứt lớn
 • Răng hô, móm nhiều
 • Răng nhiễm màu Tetra
 • Răng đã điều trị tủy

3. Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S thực hiện như thế nào?

Quy trình của công nghệ phủ răng sứ này tuy vẫn bao gồm những bước như một ca phủ hay bọc răng sứ thông thường nhưng như những phân tích phía trên, những ưu điểm của công nghệ này sẽ được thể hiện rõ ràng sau quá trình phục hình. Bạn có thể tham khảo quy trình làm răng sứ Nano Shining 5S như sau

 • Bước 1: Thăm khám và điều trị toàn bộ những bệnh lý răng miệng trước khi phục hình
 • Bước 2: Bác sĩ sát khuẩn, gây tê cho khách hàng
 • Bước 3: Sử dụng máy mài kết hợp với chế độ theo dõi quá trình mài răng bằng camera thời gian thực để tiến hành lấy bớt men răng chuẩn tỷ lệ.
 • Bước 4: Sử dụng camera Omnicam quét và lấy thông số từ đó thông qua máy tính xuất ra được hình chiếu 3D chính xác nhất của chiếc răng sứ.
 • Bước 5: Kỹ thuật viên chế tác răng sứ theo mẫu tại Labo riêng của Nha Khoa Paris
 • Bước 6: Phủ lớp tráng men Silver 5S và bổ sung màng Seal Protect hoàn tất răng sứ và phục hình hoàn chỉnh cho khách hàng.

quy trình bọc răng sứ nano shining 5s

4. Bọc răng sứ Nano Shining 5S hết bao nhiêu tiền?

Khách hàng khi phục hình bằng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S tại Nha Khoa Paris có thể thấy rằng mức giá dưới đây cũng không hề chênh lệch quá nhiều so với những đơn vị khác.

Nhận lại khách hàng sẽ hưởng toàn bộ ưu điểm của công nghệ này cũng chế độ bảo hành toàn diện từ Nha Khoa Paris trong rất nhiều năm.

răng sứ nano shining 5s giá bao nhiêu

5. Hình ảnh khách hàng phủ/ bọc răng sứ Nano Shining 5S

Hãy cùng xem những kết quả của khách hàng khi thực hiện phủ/ bọc răng sứ Nano Shining 5S tại Nha Khoa Paris dưới đây

Video khách hàng sử dụng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5s

Video khách hàng sử dụng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S

khách hàng dùng công nghệ phủ răng sứ nano shining 5s 1

khách hàng dùng công nghệ phủ răng sứ nano shining 5s 2

khách hàng dùng công nghệ bọc răng sứ nano shining 5s 1

khách hàng dùng công nghệ bọc răng sứ nano shining 5s 2

Nha Khoa Paris hi vọng rằng bài viết giới thiệu công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S đã cung cấp được tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Mọi ý kiến thắc mắc hay câu hỏi vui lòng gọi tới tổng đài 1900.6900 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://trongrang.com.vn

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Công nghệ Phủ/ Bọc răng sứ Nano Shining 5S Độc quyền Nha Khoa Paris trong Làm răng sứ thẩm mỹ