HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

4 Kinh nghiệm Bọc răng sứ từ tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

02/04/2019

Làm hay Bọc răng sứ nếu không chịu tìm hiểu kỹ, thiếu những kinh nghiệm và kiến thức liên quan thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của ca phục hình, thậm chí có thể để lại những hậu quả đáng tiếc. Thấu hiểu điều đó, bác sĩ Đàm Ngọc Trâm cùng các chuyên gia nha khoa đã tổng hợp lại những kinh nghiệm bọc răng sứ cụ thể như sau để hỗ trợ giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

1. Kinh nghiệm bọc răng sứ 1: Tự chẩn đoán bệnh cho răng

Kinh nghiệm bọc răng sứ này tuy thực sự rất khó để thực hiện bởi kiến thức y khoa là vô cùng lớn mà khách hàng hầu như không thuộc chuyên ngành này. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy đa phần khách hàng sẽ có xu hướng tìm hiểu trên internet rất nhiều về kiểu răng của mình đang gặp phải, nên lựa chọn phương pháp nào, loại răng sứ nào,…. trước khi tới gặp nha sĩ

kinh nghiệm bọc răng sứKinh nghiệm bọc răng sứ – bạn nên hiểu cơ bản về kỹ thuât làm răng sứ trước khi thực hiện

Điều này là thực sự tốt bởi khi đã tìm hiểu cơ bản về dịch vụ như vậy thì bạn sẽ dễ dàng hiểu được những gì bác sĩ tư vấn, từ đó có thể đưa ra được đánh giá rằng bác sĩ đó có trình độ hoặc có tâm trong nghề hay không. Ví dụ nếu răng của bạn chỉ mẻ 1 góc nhỏ thì hoàn toàn thực hiện trám răng thẩm mỹ là đủ rồi, nhưng nếu bác sĩ vẫn cố hướng bạn sang bọc răng sứ thì cũng nên đánh giá lại về lương tâm của nha khoa đó.

Đây thực sự là một kinh nghiệm làm răng sứ rất quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào trước khi bỏ một số tiền lớn ra cũng nên tham khảo qua.

2. Kinh nghiệm bọc răng sứ 2: Xác định loại vật liệu phù hợp

Đây cũng là một kinh nghiệm bọc răng sứ vừa khó lại vừa dễ bởi thực tế thị trường hiện nay vẫn luôn hoạt động theo thành ngữ của rẻ là của ôi và đắt xắt ra miếng. Nếu như bạn lựa chọn một loại răng sứ giá trị cao thì hoàn toàn chiếc răng sứ đó sẽ chắc chắn phù hợp với răng của bạn, không những vậy còn cung cấp rất nhiều lợi ích khác, duy chỉ có là số tiền bỏ ra đó có thể sẽ lại vượt quá nhu cầu của bạn mà thôi.

Vì vậy kinh nghiệm ở đây là hãy dựa vào khả năng tài chính và nhu cầu giao tiếp, nhu cầu ăn nhai của bạn. Nếu bạn là người dư dả, cần giao tiếp nhiều thì nên lựa chọn các dòng răng sứ cao cấp như răng sứ kim cương 4S của Nha Khoa Paris. Mặc dù có giá rất cao nhưng nó đem lại tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai vượt trội gấp nhiều lần so với các răng sứ khác. Từ đó nó sẽ giúp bạn không phải muộn phiền trong cuộc sống nữa.

Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng mặc dù đủ khả năng dùng các dòng răng sứ cao cấp như Cercon, Emax hay kim cương 4S nhưng vì lý do nào đó bỏ qua lời khuyên của bác sĩ và sử dụng răng sứ Titan. Dù vẫn là loại răng bền chắc nhưng nó dễ lộ viền kim loại khi có ánh sáng chiếu vào nên đã ảnh hưởng nhiều tới các cuộc giao tiếp.

kinh nghiệm bọc răng sứ 2 kinh nghiệm bọc răng sứ thẩm mỹ kinh nghiệm làm răng sứ

Kinh nghiệm làm răng sứ – Các loại vật liệu khác nhau sẽ cho ra đời những chiếc răng sứ chất lượng khác nhau

3. Kinh nghiệm làm răng sứ 3: Chuẩn bị kinh phí

Chuẩn bị tài chính cũng là một trong những kinh nghiệm làm răng sứ bạn nên chú ý bởi dù sao đây cũng là dịch vụ thẩm mỹ răng khá đắt tiền. Việc chuẩn bị tài chính chi tiết sẽ giúp bạn ước lượng xem khả năng mình nên sử dụng loại răng sứ nào, tránh trường hợp “chưa ra đến chợ đã hết tiền”, lúc đó bạn sẽ phải sử dụng tới các khoản vay và dẫn tới việc chi phí bị đội lên khá nhiều.

4. Kinh nghiệm bọc răng sứ 4: Tìm hiểu về nha khoa sẽ lựa chọn

Đương nhiên, kinh nghiệm làm răng sứ quan trọng không thể bỏ qua là bạn nên chọn nha khoa uy tín để thực hiện. Đây là điều không có gì phải bàn và nên như thế để có được ca phục hình răng tốt nhất.

Với nha khoa đó bạn nên biết bác sĩ nào là sẽ phụ trách phục hình răng sứ. Tay nghề và chuyên môn của bác sĩ phải cao mới có thể giúp bạn có được chiếc răng sứ giả như ý. Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị của cơ sở làm răng cũng phải hiện đại mới có thể hỗ trợ tốt nhất cho phục hình. Mấu chốt là ở kỹ thuật phục hình, đây là vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm, nó quyết định chất lượng và hiệu quả của toàn bộ ca phục hình.

kinh nghiệm làm răng sứ 2

Công nghệ làm răng sứ hàng đầu hiện nay

Hiện nay tại chuỗi hệ thống nha khoa Paris tiêu chuẩn Pháp, công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S ngày càng được các khách hàng tin tưởng và sử dụng. Là công nghệ đã vượt qua hàng ngàn tiêu chuẩn khắt khe, hàng trăm cuộc thử nghiệm tại các phòng labo uy tín trên thế giới và được hiệp hôi nha khoa Pháp ADF chính thức cấp chứng chỉ về chất lượng.

Bạn có thể liên hệ với Nha Khoa Paris theo số Hotline 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ cũng như là những kinh nghiệm bọc răng sứ liên quan mà bạn nên có trước khi tới trực tiếp trung tâm để phục hình. Các bác sĩ sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ tư vấn và điều trị nhiệt tình, tận tâm nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 4 Kinh nghiệm Bọc răng sứ từ tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm trong Làm răng sứ thẩm mỹ