HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng sứ mất bao lâu là hoàn thành – Bác sỹ giải đáp

04/01/2018

Câu hỏi:
Chào bác sỹ, em đang có nhu cầu làm răng sứ nhưng lại không biết làm răng sứ mất bao lâu, chính vì vậy em muốn bác sỹ giải đáp chi tiết cho em về vấn đề làm răng sứ mất bao lâu ạ, em cảm ơn bác sỹ! (Phùng Ngọc Minh – Phú Thọ)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Minh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Làm răng sứ mất bao lâu là thắc mắc không chỉ bạn mà được khá nhiều người quan tâm.

Làm răng sứ là giải pháp phổ biến phục hình răng bị xuống cấp, sứt mẻ, hoặc răng bị xỉn màu …cách nhanh chóng, đảm bảo chức năng ăn nhai, thẩm mỹ mà không phải nhổ bỏ răng.

Thời gian làm răng sứ mất bao lâu là nhanh nhất? [BS Tư Vấn] 1

Làm răng sứ mất bao lâu thời gian là tối đa ?

1. Làm răng sứ mất bao lâu?

Làm răng sứ mất bao lâu? để trả lời chính xác câu hỏi này bạn phải có sự thăm khám trực tiếp của bác sỹ. Thông thường 1 ca làm răng sứ hoàn chỉnh phải trải qua các quá trình làm răng sứ cụ thể bao gồm như sau:

  • Thăm khám, tư vấn
  • Vệ sinh răng miệng và gây tê
  • Mài cùi răng
  • Lấy dấu răng
  • Chế tạo răng sứ
  • Lắp và hoàn thành răng sứ.

Trong các khâu thực hiện này, mài răng sứ có thể hoàn thành ngay trong một buổi hẹn nhưng chế tạo răng sứ là công đoạn mất nhiều thời gian nhất.

Do vậy, làm răng sứ nhanh hay chậm phụ thuộc vào công nghệ phục hình và vào việc cơ sở nha khoa đó có sở hữu labo riêng cũng như kỹ thuật trồng răng nhiều kinh nghiệm.  Nếu trung tâm nha khoa nào không có labo sẽ rất bất tiện và thời gian chờ tương đối lâu.

Thời gian làm răng sứ mất bao lâu là nhanh nhất? [BS Tư Vấn] 2

Quy trình làm răng sứ đảm bảo đúng chuẩn 

Kết luận lại, khi làm răng sứ ít nhất bạn sẽ trải qua 2 lần hẹn thì mới có thể hoàn thành làm răng sứ. Tuy nhiên, khoảng cách giữa hai lần hẹn là bao lâu còn phụ thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn làm răng sứ.

2. Giải pháp nào đẩy nhanh tốc độ làm răng sứ?

Nano Shining 5S là công nghệ được chính các bác sĩ hàng đầu tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD nghiên cứu và phát triển hiện đang được ứng dụng thành công tại Nha khoa Paris với những ưu điểm nổi bật sau đây:

+  Răng sứ có hình thể chuẩn về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng giống với răng thật.

+ Răng đẹp bóng sáng tự nhiên, không bị đen viền và không thể phát hiện ngay cả khi chiếu X.Quang.

+ Răng sứ bền chắc, sát khít với mô răng thật, không hở nướu giúp ăn nhai đảm bảo như răng thật.

Thời gian làm răng sứ mất bao lâu là nhanh nhất? [BS Tư Vấn] 3

Làm răng sứ tại nha khoa Paris với công nghệ hiện đại giúp rút ngắn thời gian tối đa 

+ Thời gian làm răng được rút ngắn tối đa cho mỗi đơn răng mà có thể duy trì răng được lâu dài hơn.

+ Với phương pháp trồng răng có quy trình thực hiện nhanh chóng, ít xâm lấn, không gây đau nhức.

Những ưu điểm đã được kiểm chứng thực tế qua những ca điều trị tại trung tâm Nha khoa Paris. Kết quả luôn khiến khách hàng hài lòng bởi chất lượng răng đảm bảo, kỹ thuật hiện đại, thời gian nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi tốt.

Đặc biệt, Nha khoa Paris sở hữu Labo riêng đối với trường hợp chỉnh sửa lại răng sau khi trồng răng rất hiếm nhưng nếu có xảy ra thì vẫn có thể chế tạo và chỉnh sửa răng bất kỳ lúc nào mà không mất thời gian chờ đợi.

Bạn ở xa khi điều trị thẩm mỹ răng tại trung tâm chắc chắn sẽ được ưu tiên và chú ý hơn, sao cho quá trình trồng răng tối ưu và thuận tiện nhất cho bạn.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến làm răng sứ mất bao lâu, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho bạn. Chúc bạn có một hàm răng sáng đẹp như ý!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm răng sứ mất bao lâu là hoàn thành – Bác sỹ giải đáp trong Làm răng sứ thẩm mỹ