Trang chủ Làm răng sứ thẩm mỹ [Live Stream] Quy trình bọc răng sứ mất bao lâu tại Nha Khoa Paris?

[Live Stream] Quy trình bọc răng sứ mất bao lâu tại Nha Khoa Paris?

Chào bạn Ngọc Minh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Bọc răng sứ mất bao lâu là thắc mắc không chỉ bạn mà được khá nhiều người quan tâm.

Bọc răng sứ là giải pháp phổ biến phục hình răng bị xuống cấp, sứt mẻ, hoặc răng bị xỉn màu …cách nhanh chóng, đảm bảo chức năng ăn nhai, thẩm mỹ mà không phải nhổ bỏ răng.

bọc răng sứ mất bao lâu

Làm răng sứ mất bao lâu thời gian là tối đa ?

1/ Bọc răng sứ mất bao lâu?

Để giải đáp thắc mắc bọc răng sứ mất bao lâu thì bạn cần nắm được thông thường một ca bọc răng sứ sẽ phải trải qua quy trình gồm 2 giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất dành cho việc sửa soạn răng để chuẩn bị phục hình sứ, giai đoạn thứ hai là phục hình mão sứ. Thời gian chi tiết của hai giai đoạn này như sau

1.1/ Giai đoạn 1 – Sửa soạn răng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn (15 phút)

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê (10 phút)

Bước 3: Mài cùi răng (15 phút/răng)

Bước 4: Lấy dấu răng (5 phút)

Tại giai đoạn 1 khách hàng sẽ được lắp một mão răng nhựa giả để sử dụng tạm thời trong thời gian chờ đợi chế tạo răng sứ. Thông thường khoảng thời gian này tại Nha Khoa Paris là 1 ngày, trong trường hợp khách hàng sử dụng các loại răng có sẵn thì có thể phục hình ngay lập tức.

1.2/ Giai đoạn 2 – Phục hình mão sứ

Sau khi chế tạo răng sứ xong khách hàng sẽ quay lại phòng khám để bác sĩ tháo răng nhựa tạm thời và phục hình răng sứ mà khách hàng đã chọn. Tổng thời gian của bước này chỉ rơi vào khoảng 5 phút cho 1 răng.

Như vậy có thể thấy câu trả lời cho vấn đề bọc răng sứ mất bao lâu sẽ là khoảng 2 ngày, tùy trường hợp mà có thể chỉ gói gọn trong vài tiếng đồng hồ.

Video giải đáp bọc răng sứ mất bao lâu

LiveStream trả lời bọc răng sứ mất bao lâu tại Nha Khoa Paris

2/ Giải pháp nào đẩy nhanh tốc độ bọc răng sứ

Bọc răng sứ nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào công nghệ phục hình và vào việc cơ sở nha khoa đó có sở hữu labo riêng cũng như kỹ thuật trồng răng nhiều kinh nghiệm.  Nếu trung tâm nha khoa nào không có labo sẽ rất bất tiện và thời gian chờ tương đối lâu.

Nano Shining 5S là công nghệ được chính các bác sĩ hàng đầu tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD nghiên cứu và phát triển hiện đang được ứng dụng thành công tại Nha khoa Paris với những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Răng sứ có hình thể chuẩn về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng giống với răng thật.
  • Răng đẹp bóng sáng tự nhiên, không bị đen viền và không thể phát hiện ngay cả khi chiếu X.Quang.
  • Răng sứ bền chắc, sát khít với mô răng thật, không hở nướu giúp ăn nhai đảm bảo như răng thật.
  • Thời gian làm răng được rút ngắn tối đa cho mỗi đơn răng mà có thể duy trì răng được lâu dài hơn.

làm răng sứ mất bao lâu

Làm răng sứ tại nha khoa Paris với công nghệ hiện đại giúp rút ngắn thời gian tối đa

Tìm hiểu thêm: Công nghệ Phủ/ Bọc răng sứ Nano Shining 5S Độc quyền Nha Khoa Paris

Những ưu điểm đã được kiểm chứng thực tế qua những ca điều trị tại trung tâm Nha khoa Paris. Kết quả luôn khiến khách hàng hài lòng bởi chất lượng răng đảm bảo, kỹ thuật hiện đại, thời gian nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi tốt.

Đặc biệt, Nha khoa Paris sở hữu Labo riêng đối với trường hợp chỉnh sửa lại răng sau khi trồng răng rất hiếm nhưng nếu có xảy ra thì vẫn có thể chế tạo và chỉnh sửa răng bất kỳ lúc nào mà không mất thời gian chờ đợi.

Bạn ở xa khi điều trị thẩm mỹ răng tại trung tâm chắc chắn sẽ được ưu tiên và chú ý hơn, sao cho quá trình trồng răng tối ưu và thuận tiện nhất cho bạn.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến bọc răng sứ mất bao lâu, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho bạn. Chúc bạn có một hàm răng sáng đẹp như ý!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Công nghệ Phủ/ Bọc răng sứ Nano Shining 5S Độc quyền Nha Khoa Paris

Công nghệ Phủ/ Bọc răng sứ Nano Shining 5S Độc quyền Nha Khoa Paris

1. Phủ/ Bọc răng sứ Nano Shining 5S có ưu điểm gì vượt trội? Là công nghệ làm răng sứ hiện đại được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm bởi các nha khoa học danh tiếng từ bệnh viện Forsyth – Mỹ. Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S có rất ...

Răng toàn sứ có mấy loại? Loại nào tốt nhất? Giá bao nhiêu?

Răng toàn sứ có mấy loại? Loại nào tốt nhất? Giá bao nhiêu?

1/ Răng toàn sứ có mấy loại Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu sản xuất răng toàn sứ khác nhau, tuy nhiên tại Việt Nam hiện nay người tiêu dùng đang ưa chuộng nhất một số dòng sản phẩm sau Răng toàn sứ Zirconia Răng toàn sứ Cercon Răng toàn sứ Lava ...

Bọc răng sứ ở đâu Tốt – Đẹp – Uy Tín – Giá Rẻ tại Hà Nội & Tp.HCM

Bọc răng sứ ở đâu Tốt – Đẹp – Uy Tín – Giá Rẻ tại Hà Nội & Tp.HCM

1/ Bọc răng sứ ở đâu tốt phụ thuộc vào những yếu tố nào? Để tìm được một địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín, tốt, đẹp, giá cả hợp lý là điều không hề dễ dàng và cần nhiều yếu tố may mắn đối với người lần đầu thực hiện, nhất là ...

Bọc răng sứ có bền không? Tuổi thọ sử dụng tối đa được bao lâu?

Bọc răng sứ có bền không? Tuổi thọ sử dụng tối đa được bao lâu?

1/ Bọc răng sứ có bền không? Để trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ có bền không, chúng tôi đã phỏng vấn và xin ý kiến của bác sĩ Đàm Ngọc Trâm – Giám đốc chuyên môn chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris tiêu chuẩn Pháp. Có một lẽ dĩ nhiên là răng ...

Bọc răng sứ xong có tháo ra được không? Có đau không?

Bọc răng sứ xong có tháo ra được không? Có đau không?

Trả lời : Chào bạn Thảo! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn nha khoa Paris để chia sẻ băn khoăn bọc răng sứ có tháo ra được không và tháo răng sứ có đau không. Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau: 1/ Bọc răng sứ ...

4 Kinh nghiệm Bọc răng sứ từ tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

4 Kinh nghiệm Bọc răng sứ từ tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

1. Kinh nghiệm bọc răng sứ 1: Tự chẩn đoán bệnh cho răng Kinh nghiệm bọc răng sứ này tuy thực sự rất khó để thực hiện bởi kiến thức y khoa là vô cùng lớn mà khách hàng hầu như không thuộc chuyên ngành này. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy đa phần ...