HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền? Làm sao giống Ma Cà Rồng nhất?

26/07/2018

Trồng răng nanh sở hữu vẻ đẹp cá tính, nổi bật giữa đám đông đang trở thành xu hướng thẩm mỹ thu hút giới trẻ. Tuy nhiên trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền là chuẩn hay trồng răng nanh giả bằng phương pháp nào tốt nhất là điều không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn chi tiết!

1/ Có những cách trồng răng nanh nào?

Trồng răng nanh được định nghĩa là việc trồng lại răng mới hoặc tạo hình chiếc răng số 3 sao cho nhọn hơn, trông giống với răng của ma cà rồng hơn. Trồng răng nanh đang là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ, vậy hiện nay đang có những cách thực hiện nào? Ưu nhược điểm ra sao?

1.1/ Mua răng nanh giả nhân tạo

Thực ra đây chỉ là phương pháp dành cho những bạn chỉ có nhu cầu hóa trang tạm thời để phục vụ lễ hội hoặc đi chơi trong ngày Halloween. Phương pháp này không thể sử dụng để ăn nhai hay dùng lâu dài.

làm răng nanh tại nhà

1.2/ Trám răng thẩm mỹ

Làm răng nanh bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ là cách làm đơn giản và ít tốn kém chi phí nhất. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này lại là độ bền không cao, vì vậy đây chỉ là phương pháp dành cho những bạn bị mẻ răng và có nhu cầu tạo hình chơi.

trồng răng nanh

1.3/ Bọc răng sứ

Làm răng nanh bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là cách làm tốt hơn so với trám răng thẩm mỹ. Răng sẽ được bao trùm lên bởi một răng giả bằng sứ được tạo hình theo nhu cầu của khách hàng. Nếu được chăm sóc tốt, chiếc răng nanh này có thể sử dụng mãi mãi

trồng răng nanh bằng bọc răng sứ

1.4/ Trồng răng nanh bằng Implant

Trồng răng nanh bằng Implant thường chỉ áp dụng đối với những bạn bị mất răng số 3. Phương pháp này sử dụng một trụ chân răng giả cắm vào bên trong xương hàm sau đó bọc lên trên mão sứ giả được tạo hình như khách hàng mong muốn.

Cấy ghép implant có ưu điểm là độ bền cực kỳ chắc chắn, ăn nhai như thật tuy nhiên chi phí khá cao, vì vậy đôi khi có nhiều bạn khá e ngại khi sử dụng phương pháp này để trồng răng nanh.

trồng răng nanh bằng implant

2/ Trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Paris

Để giúp các bạn nắm rõ  trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Paris, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá của các dịch vụ tại trung tâm cụ thể như sau:

  • Trám răng thẩm mỹ: 700.000 VNĐ
  • Bọc răng sứ: 1.200.000 – 18.000.000 VNĐ
  • Cấy ghép răng Implant: 16.000.000 – 35.000.000 VNĐ

trồng răng nanh giá bao nhiêu

Tuy rằng cấy ghép răng Implant là phương pháp có mức chi phí rất cao nhưng đối với những bạn bị mất răng, Nha Khoa Paris cũng khuyến cáo bạn nên sử dụng phương pháp này để ngăn chặn tiêu xương răng và có được răng mới bền chắc nhất. Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng chi phí trồng răng Implant tại đây (chữ màu xanh)

3/ Vì sao nên trồng răng nanh tại Nha Khoa Paris?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ trồng răng nanh tại bất cứ phòng khám nha khoa nào với đầy đủ các phương pháp như phía trên. Tuy nhiên dưới đây là những lý do bạn nên thực hiện làm răng nanh tại Nha Khoa Paris.

3.1/ Chuỗi hệ thống uy tín toàn quốc

Khác với đại đa số những phòng khám nha khoa hiện nay, Nha Khoa Paris đầu tư một lượng tài chính lớn để có mặt tại nhiều tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc. Điều này vừa để giúp khách hàng có thể tới Nha Khoa Paris ở bất cứ thành phố nào, vừa là để tạo sự tin tưởng cho khách hàng rằng chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris sẽ hoạt động lâu dài.

3.2/ Công nghệ làm răng thẩm mỹ hiện đại

Bên cạnh việc đảm bảo tính an toàn và chất lượng răng cho khách hàng, chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris cũng tập trung khá nhiều vào các dịch vụ làm răng thẩm mỹ. Với những công nghệ phục hình như bọc răng sứ Nano Shining 5s, trám răng Laser Tech, trồng răng Implant 4S,… chắc chắn sẽ giúp khách hàng trồng răng nanh thẩm mỹ đạt hiệu quả tối đa.

3.3/ Giá trồng răng nanh hợp lý

Tuy không phải là nơi có mức giá trồng răng nanh ở mức rẻ nhất nhưng Nha Khoa Paris tin rằng với những lợi ích lâu dài mà khách hàng nhận được từ chế độ bảo hành, chế độ chăm sóc khách hàng, chất lượng sản phẩm,… thì mức giá làm răng nanh tại Nha Khoa Paris sẽ còn rẻ hơn rất nhiều so với nhiều nơi khác.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ trồng răng nanh tại Nha Khoa Paris. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài theo Hotline 1900.6900 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Ý kiến của bạn

Chog rang ke rang cua bao nhiu tin z bs
Chào bạn Thảo, trồng răng cửa nhỏ chi phí phụ thuộc vào phương pháp trồng răng bạn chọn nhé, đối với cầu răng sứ là 8.000.000 và cấy ghép implant là 14.000.000, chi tiết bạn vui lòng gọi vào số 19006900 để được tư vấn tận tình.
Có chồng răng nanh ma và rồng không ạ và bao nhiêu an
Chào bạn Nhựt Bi, răng nanh được thiết kế gồm hai mão sứ đính liền nhau, nha sỹ mài cùi răng số 2, số 3 sau đó chụp răng kép lên. Giá răng nah giả làm bằng phương pháp này rơi vào khoảng 3 - 8 triệu tùy từng loại răng sứ mà bạn chọn.
Chog rang ke rang cua bao nhiu tin z bs
Chào bạn Thảo, trồng răng cửa nhỏ chi phí phụ thuộc vào phương pháp trồng răng bạn chọn nhé, đối với cầu răng sứ là 8.000.000 và cấy ghép implant là 14.000.000, chi tiết bạn vui lòng gọi vào số 19006900 để được tư vấn tận tình.
Có chồng răng nanh ma và rồng không ạ và bao nhiêu an
Chào bạn Nhựt Bi, răng nanh được thiết kế gồm hai mão sứ đính liền nhau, nha sỹ mài cùi răng số 2, số 3 sau đó chụp răng kép lên. Giá răng nah giả làm bằng phương pháp này rơi vào khoảng 3 - 8 triệu tùy từng loại răng sứ mà bạn chọn.

Bạn đang xem: Trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền? Làm sao giống Ma Cà Rồng nhất? trong Tin tức Trồng răng