HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ Cercon có mấy loại? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

25/03/2019

Răng sứ Cercon là một trong những sản phẩm răng toàn sứ được ưa thích nhất trong những năm gần đây. Khắc phục được rất nhiều nhược điểm của dòng răng kim loại và răng toàn sứ khác nên có rất nhiều khách hàng cũng đặt câu hỏi rằng liệu răng sứ cercon có thực sự tốt không? Có bao nhiêu loại và giá bao nhiêu?

1/ Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon là một dòng răng toàn sứ có cấu tạo phía bên trong là lõi được làm bằng Zirconi dioxide và bao trùm bên ngoài là lớp men sứ chất lượng cao. Zirconi dioxide từ lâu đã được biết tới như một loại vật liệu chuyên dùng cho ngành công nghiệp vũ trụ hay chế tạo xương hông nhân tạo.

răng sứ cercon

2/ Răng sứ Cercon có mấy loại

Trên thị trường nha khoa hiện nay đang có hai dòng răng sứ Cercon chính bao gồm

 • Răng sứ Cercon Zirconia
 • Răng sứ Cercon HT

Trong đó răng sứ Cercon HT là một sản phẩm cao cấp hơn với Zirconia thông thường tới từ công ty sản xuất vật liệu nha khoa Dentsply Sirona. Được nung ở nhiệt độ cao hơn nhiều lần so với cercon zirconia nên dòng răng sứ này cho độ tự nhiên cũng như độ mờ cao hơn 26% so với zirconia thông thường. Vì vậy sản phẩm này cho kết quả phục hình với tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

răng sứ cercon có mấy loại

Không những vậy, lõi Zirconia trên dòng răng sứ cercon HT cũng mỏng hơn khá nhiều so với thông thường nên cho phép bác sĩ phục hình mà chỉ cần mài đi rất ít men răng, hạn chế tối đa xâm lấn tới răng thật. Mặc dù lõi zirconia mỏng như vậy nhưng độ bền chắc, khả năng ăn nhai vẫn không hề bị suy giảm. Do đó cũng dẫn tới nhược điểm duy nhất của sản phẩm này là giá thành cao hơn so với thông thường.

3/ Răng sứ Cercon có tốt không?

Có nhiều khách hàng khi nhìn vào bảng giá tổng thể các loại răng sứ thì cũng thường thắc mắc rằng răng sứ cercon có tốt không?

răng sứ cercon có tốt không

Là sản phẩm được cấu tạo từ lõi zirconia nên răng sứ Cercon mang rất nhiều ưu điểm so với răng kim loại thông thường như:

 • Màu sắc men răng tự nhiên và giống với răng thật tới 99%
 • Không yêu cầu lõi kim loại để chống chịu lực
 • Không yêu cầu phải mài quá nhiều răng thật
 • Có khả năng chống mảng bám cao răng tốt hơn
 • Không phản ứng hóa học trong môi trường răng miệng
 • Không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ nóng hay lạnh
 • Rất cứng và bền, phù hợp với khách hàng hay nghiến răng.

Như đã phân tích phía trên, nếu bạn sử dụng dòng răng sứ Cercon HT thì những ưu điểm này của nó còn vượt trội hơn rất nhiều.

4/ Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tại Nha Khoa Paris?

Hiện tại, Nha Khoa Paris đang cung cấp cả 2 dòng sản phẩm răng sứ Cercon và Cercon HT với mức giá lần lượt là 6.000.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ.

răng sứ cercon giá bao nhiêu

Mức giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi hiện hành của Nha Khoa Paris, khách hàng vui lòng gọi tới tổng đài 1900.6900 để được tư vấn và hưởng mức ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm: Làm/ Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền 2019? [Bảng giá MỚI NHẤT]

5/ Răng sứ Cercon bảo hành bao lâu tại Nha Khoa Paris?

Bên cạnh chế độ theo thẻ bảo hành răng sứ Cercon từ nhà sản xuất thì tại Nha Khoa Paris, khách hàng sẽ đưởng hưởng thêm một chế độ bảo hành riêng do Nha Khoa Paris tài trợ. Cụ thể như sau

Đối với dòng răng sứ Cercon tổng thời gian bảo hành của khách hàng là 15 năm. Trong đó sẽ có 10 năm bảo hành toàn diện và 5 năm bảo hành uy tín.

 • Bảo hành toàn diện là khoảng thời gian mà khi khách hàng có bất kỳ vấn đề phát sinh nào nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất sẽ không phải chịu một khoản phí nào (nôm na là bảo hành của nhà sản xuất)
 • Bảo hành uy tín là khoảng thời gian sau khi kết thúc bảo hành toàn diện, khách hàng sẽ được Nha Khoa Paris tài trợ một phần kinh phí nếu có vấn đề gì xảy ra với răng sứ.

thẻ bảo hành răng sứ cercon

Hi vọng những thông tin trên đây về dòng răng sứ Cercon của Nha Khoa Paris đã giúp khách hàng nắm được những thông tin cơ bản nhất về dòng sản phẩm này. Mọi thắc mắc hay câu hỏi vui lòng gọi tới tổng đài 1900.6900 hoặc đăng ký theo form phía cuối bài viết

Nguồn: https://trongrang.com.vn

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng sứ Cercon có mấy loại? Có tốt không? Giá bao nhiêu? trong Tin tức Trồng răng