HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm/ Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền 2020? [Bảng giá MỚI NHẤT]

29/03/2019

Bất kể dịch vụ nào thì chi phí luôn là điều khiến khách hàng phân vân và khó lựa chọn nhất. Vậy làm/ bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Paris. Những yếu tố nào cấu thành nên chi phí này? Cùng tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết này

1. Làm/ Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Paris?

Có một sự thực là gần như có tới 90% khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ bọc răng sứ thì câu hỏi đầu tiên người ta quan tâm sẽ là vậy làm hay bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền. Mức giá sẽ luôn có sự khác nhau giữa các đơn vị nha khoa, dưới đây là bảng chi phí bọc răng sứ mới nhất của chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris tiêu chuẩn Pháp.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300.000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7.000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Răng sứ DD BIO 1 răng 7.000.000
Răng sứ LISI 1 răng 10.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 8.000.000
Veneer ultra thin – cao cấp 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000

Đặc biệt từ 20/4 – 10/5/2019 Nha khoa Paris đang có chương trình ưu đãi lên đến 30% cho tất cả các khách hàng bọc răng sứ. XEM CHI TIẾT ƯU ĐÃI TẠI ĐÂYKhách hàng khi tìm hiểu bọc răng sứ giá bao nhiêu tại Nha Khoa Paris cần lưu ý rằng, bảng giá trên đây chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi hiện có tại trung tâm. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi tại bài viết này, hoặc khách hàng có thể gọi trực tiếp tới tổng đài 1900.6900 để được tư vấn trực tiếp

2. Làm/ Bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Những yếu tố ảnh hưởng tới bọc răng sứ giá bao nhiêu cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng tỏ ra quan tâm mỗi khi xem bảng chi phí của bất kỳ nha khoa nào? Họ muốn biết xem vì sao mà giá của bên này lại cao hơn giá bên kia, họ có nhận được lợi ích gì đặc biệt hơn để phải bỏ thêm một khoản tiền nữa ra không.

Giá làm/ bọc răng sứ tại Nha Khoa Paris theo đánh giá không phải là rẻ nhưng cũng không hề cao so với mặt bằng chung của thị trường nha khoa Việt Nam hiện nay. Dưới đây là những yếu tố đã ảnh hưởng và tạo nên mức giá này.

2.1/ Nguồn gốc xuất xứ của mão răng giả

Nha Khoa Paris là một thương hiệu lớn hoạt động theo mô hình dạng chuỗi nha khoa toàn quốc, vì vậy Nha Khoa Paris luôn là đối tác ưu tiên của bất kỳ hãng vật liệu nha khoa nào hoạt động tại Việt Nam hoặc muốn tham gia vào thị trường nước nhà.

Chính vì vậy, mức giá bọc răng sứ tại Nha Khoa Paris sẽ luôn là mức giá của sản phẩm chính hãng. Và đương nhiên giá hàng chính hãng bao giờ cũng cao hơn các loại hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên nếu so sánh với các đơn vị nha khoa khác cũng cung cấp hàng chính hãng thì mức giá của Nha Khoa Paris lại luôn là mức giá cấp 1 không qua trung gian thứ 2, vì thế lại là rẻ hơn so với nhiều hệ thống khác.

bọc răng sứ giá bao nhiêu

2.2/ Công nghệ bọc răng sứ tiên tiến

Yếu tố công nghệ tuy không thể hiện trực tiếp nhưng nó sẽ gián tiếp ảnh hưởng tới vấn đề bọc răng sứ giá bao nhiêu. Các công nghệ này thông thường do các trung tâm nghiên cứu nha khoa lớn tại Châu Âu phát triển và nhượng quyền cho một hoặc vài thương hiệu nha khoa.

Vì thế mức giá nhượng quyền cũng sẽ vô hình được tính vào trong bảng chi phí làm răng sứ. Khách hàng nếu lựa chọn đúng đơn vị nha khoa như hệ thống Nha Khoa Paris thì sẽ tối ưu được lượng chi phí này. Bởi công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S độc quyền đã và đang là công nghệ được đánh giá tốt nhất bởi nhiều hệ thống nha khoa lớn trên toàn thế giới.

làm răng sứ giá bao nhiêu

Thay vì cũng phải chi trả tiền cho yếu tố này, vậy tại sao bạn không chọn một công nghệ tốt nhất, có nhiều người sử dụng nhất để có được hiệu quả tối ưu nhất, thay vì bỏ ra một lượng tiền ít hơn nhưng nhận về một kết quả không đảm bảo.

2.3/ Trình độ bác sĩ phục hình

Bọc răng sứ giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc khá nhiều vào trình độ bác sĩ phục hình cho bạn. Với các bác sĩ tay nghề cao thì số tiền bạn phải trả cũng sẽ cao hơn so với một bác sĩ có trình độ kém hơn. Tuy nhiên nếu so sánh việc một bác sĩ giỏi bọc răng sứ 1 lần là hoàn hảo ngay cho bạn với việc trả ít tiền hơn để có thể phải bọc tới 2 lần mới hoàn tất dịch vụ thì bạn sẽ chọn phương án nào?

làm răng sứ bao nhiêu tiền

2.4/ Chế độ bảo hành của đơn vị nha khoa

Làm răng sứ giá bao nhiêu cũng sẽ bị ảnh hưởng đôi chút bởi chế độ bảo hành. Với một vài hệ thống lớn như Nha Khoa Paris, bên cạnh chế độ bảo hành chính hãng thì thường sẽ cung cấp thêm cho khách hàng gói bảo hành riêng của hệ thống.

bọc răng sứ giá

Việc này để đảm bảo sau khi khách hàng hết thời gian bảo hành hãng mà xảy ra sự cố thì Nha Khoa cũng sẽ gánh một phần chi phí cho khách hàng.

3/ Làm thế nào để giảm thiểu chi phí bọc răng sứ hiệu quả nhất

Giảm thiểu chi phí bọc răng sứ ra sao vừa đảm bảo chất lượng và vừa không cảm thấy “xót ví” là điều mà nhiều khách hàng cũng thường đắn đo. Bạn có thể tham khảo một vài mẹo sau

  • Lựa chọn các hệ thống nha khoa lớn để đảm bảo quyền lợi
  • Lựa chọn loại răng sứ vừa đủ với nhu cầu sử dụng
  • Áp dụng tối đa các chương trình khuyến mãi hiện có của đơn vị nha khoa đó
  • Thương lượng trực tiếp với bác sĩ
  • Sử dụng hình thức trả góp hoặc các ưu đãi của thẻ tín dụng.

Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề bọc răng sứ giá bao nhiêu hay bất kỳ vấn đề nào khác, vui lòng gọi tới tổng đài 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn tại form phía dưới bài viết.

Nguồn: https://trongrang.com.vn

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm/ Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền 2020? [Bảng giá MỚI NHẤT] trong Tin tức Trồng răng