HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mài răng cửa giá bao nhiêu tiền? Có hại không? Nên mài không?

23/03/2019

Mài răng cửa là một kỹ thuật sử dụng khí cụ nha khoa để lấy đi một lớp men răng bên ngoài. Vậy liệu rằng mài răng cửa có hại không? Giá mài răng của tại Nha Khoa Paris là bao nhiêu? Tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây nhé.

1/ Mài răng cửa có hại không? Có nên mài không?

Mài răng cửa là phương pháp sử dụng một máy mài nha khoa chuyên dụng để loại bỏ bớt một lớp cùi răng phía ngoài nhằm phục vụ một số mục đích như

  • Mài các răng cửa bị hô, to, dài cho đều lại
  • Mài cùi răng cửa để bọc sứ

mài răng cửa cho đều

Trả lời cho câu hỏi mài răng cửa có hại không, bác sĩ Đàm Ngọc Trâm giải đáp như sau:

Về bản chất việc tác động tới men răng như mài răng cửa sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của răng. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng cũng sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ mài, nếu khách hàng chỉ mài đi chút xíu thì sẽ không ảnh hưởng gì, tuy nhiên trong việc điều chỉnh răng cửa bị to, hô, dài thông thường sẽ phải mài đi một lượng lớn cùi răng.

Sau khi mài đi nhiều như vậy nếu không thực hiện bọc răng sứ sẽ rất có hại cho răng thật. Bởi lúc này lớp men răng đã còn rất ít nên khi ăn nhai khách hàng sẽ dễ bị nhạy cảm, đau nhức và lâu dài dễ gây ra nứt răng.

Vì vậy nếu không thực sự cần thiết khách hàng không nên thực hiện mài đi chiếc răng cửa này, bởi dẫu sao nó cũng là chiếc răng đại diện cho cả khuôn hàm. Còn nếu sau khi đã mài thì nhất định phải bọc lại răng sứ hoặc dán veneer.

2/ Mài răng cửa có đau không?

Điều đầu tiên, bọc răng sứ bản chất là việc mài đi cùi răng thật rồi dùng một mão sứ giả chụp lên trên. Vì vậy việc mài cùi răng cửa là điều bắt buộc. Tuy nhiên, kỹ thuật này theo qui định trong ngành nha khoa là chỉ được mài một lượng nhỏ và an toàn nhất cho khách hàng.

Nhưng dù là tỷ lệ đó nhỏ tới đâu nhưng vẫn phải đụng chạm tới men răng nên việc đau nhức là không tránh khỏi. Tuy nhiên bác sĩ sẽ luôn sử dụng thuốc tê để triệt tiêu tối đa cảm giác đau nhức cho khách hàng. Nếu là một bác sĩ giỏi, khách hàng sẽ còn hạn chế được cảm giác ê ẩm sau khi mài răng cửa.

mài răng cửa có hại không

Bởi lẽ tỷ lệ mài từ các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn nên không gây ảnh hưởng tới ngà răng bên trong. Kết hợp với việc sử dụng một vài viên thuốc giảm đau tại nhà thì khách hàng sẽ vô cùng thoải mái và không cần lo lắng mài răng cửa có đau không nữa

3/ Mài răng cửa giá bao nhiêu tại Nha Khoa Paris

Như đã phân tích phía trên, mài răng cửa sẽ thường đi kèm với dịch vụ bọc răng sứ. Tại Nha Khoa Paris, chi phí mài răng sẽ hoàn toàn miễn phí đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Vì vậy thay vì băn khoăn không biết mài răng cửa giá bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo bảng giá các loại răng sứ của Nha Khoa Paris để lựa cho mình loại mão sữ tốt để phục hình sau khi mài răng cửa.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 8.000.000
Veneer ultra thin – cao cấp 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000

Mức giá trên đây chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi hiện hành của Nha Khoa Paris. Khách hàng vui lòng gọi tới tổng đài 1900.6900 hoặc điền vào form đăng ký cuối bài viết để nhận khuyến mãi.

4/ Mài răng cửa an toàn và rẻ hơn với công nghệ Nano Shining 5s

Bên cạnh yếu tố kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ thực hiện mài răng cửa thì công nghệ đóng một vai trò không nhỏ trong quá trình mài răng bọc sứ.

Hiện tại công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S của Nha Khoa Paris đang chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng bởi những ưu việt khi mài răng mà nó mang lại. Với tỷ lệ mài răng được quét bằng máy vi tính và xuất ra số liệu chính xác tới từng vi điểm nên hỗ trợ bác sĩ phần nào trong việc xác định tỷ lệ chuẩn cho từng trường hợp.

mài răng cửa bị hô

Bạn có thể tìm hiểu thêm công nghệ này qua bài viết chi phí bọc răng sứ bằng công nghệ Nano Shining 5S để có thể quyết định một cách chính xác hơn nhé.

Hi vọng qua bài viết chia sẻ về vấn đề mài răng cửa của Nha Khoa Paris đã giúp bạn đọc có được những thông tin cơ bản và hữu ích nhất. Vui lòng gọi tới tổng đài 1900.6900 nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Mài răng cửa giá bao nhiêu tiền? Có hại không? Nên mài không? trong Tin tức Trồng răng