HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá trồng răng Cấm hết bao nhiêu tiền? Nên trồng không? Có đau ko?

26/03/2019

Câu hỏi:
Chào bác sĩ, tôi vừa bị mất một chiếc răng cấm hàm dưới về sâu răng nặng nên phải nhổ. Hiện tại, chỗ răng đó rất trống và tôi cũng gặp không ít khó khăn khi ăn uống. Tôi muốn trồng răng cấm mà không biết cách nào phù hợp với tôi? Giá hết bao nhiêu tiền? Thực hiện có đau không. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi cảm ơn rất nhiều! (Yến Nhung – Hà Giang).

Trả lời :

Chào bạn Nhung! Cảm ơn bạn có lòng tin nơi chúng tôi và gửi về thắc mắc về cách trồng răng cấm phù hợp và chi phí. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn cặn kẽ như sau:

có nên trồng răng cấm không

Trồng răng cấm cách nào phù hợp? 

1/ Răng cấm có trồng được không? Có nên trồng răng cấm không?

Trên thực tế, Nha Khoa Paris cũng thường xuyên nhận được rất nhiều trường hợp khách hàng đặt câu hỏi rằng có nên trồng răng cấm không hoặc răng cấm có trồng được không? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo những ý kiến từ tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm dưới đây.

Răng cấm là chiếc răng ăn nhai quan trọng nhất trên khuôn hàm, giúp nghiền nát thức ăn và giảm áp lực cho hệ tiêu hóa. Trọng tâm lực nhai đặt chủ yếu và chiếc răng này, nếu mất răng cấm thì khả năng ăn nhai của bên hàm này sẽ bị giảm tới 70%. Vì vậy nếu vì một lý do nào đó mà bạn mất đi chiếc răng này thì nên nhanh chóng thực hiện trồng lại.

Với kỹ thuật nha khoa hiện đại ngày nay thì việc trồng răng cấm không phải là điều khó khăn. Hiện tại có tới 3 phương pháp có thể sử dụng bao gồm

 • Hàm tháo lắp
 • Làm cầu răng
 • Cấy ghép Implant

răng cấm có trồng được không

Đối với vị trí quan trọng và thường xuyên chịu tác động ăn nhai như răng cấm thì duy nhất chỉ có cấy ghép Implant là phương pháp hữu hiệu nhất để phục hình. Để tìm hiểu lý do tại sao chỉ có cấy Implant là tốt nhất mà không phải cầu răng hay hàm tháo lắp, bạn có thể đọc thêm bài viết dưới đây:

Xem thêm: Trồng răng hàm số 6, 7 giá bao nhiêu tiền? Bằng cách nào là TỐT NHẤT

2/ Trồng răng cấm giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Paris?

Như đã phân tích ở trên chỉ có duy nhất phương pháp cấy Implant là có thể phục hồi hoàn toàn 100% chức năng của răng cấm. Vì vậy trả lời cho thắc mắc trồng răng cấm giá bao nhiêu? Nha Khoa Paris gửi tới khách hàng bảng giá của kỹ thuật Implant.

Nếu khách hàng vẫn có nhu cầu muốn biết giá của những kỹ thuật còn lại thì có thể tham khảo thêm bài viết đầy đủ về giá trồng răng giả tại Nha Khoa Paris ở đây

◊ Bảng giá chân răng giả Implant tại Nha Khoa Paris

 • Trụ Implant Hàn Quốc (Dentium): 16.000.000 VNĐ
 • Trụ Implant Pháp, Mĩ ,Đức loại 1: 24.000.000 VNĐ
 • Trụ Implant SIC Thụy Sỹ: 28.000.000 VNĐ
 • Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ: 30.000.000 VNĐ
 • Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ: 35.000.000 VNĐ
 • Trụ Mini Implant: 10.000.000 VNĐ

◊ Bảng giá mão sứ giả

 • Mão sứ Titan: 3.500.000 VNĐ
 • Răng sứ Venus: 5.500.000 VNĐ
 • Mão Sứ Roland: 7.000.000 VNĐ
 • Mão toàn sứ Emax Zic: 8.000.000 VNĐ
 • Mão sứ Cercon: 8.000.000 VNĐ
 • Mão sứ Cercon HT – Emax Press: 9.000.000 VNĐ
 • Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE: 10.000.000 VNĐ

3/ Trồng răng cấm có đau không?

Chắc hẳn khách hàng khi tìm hiểu qua phương pháp cấy ghép Implant thì cũng đã biết được cần phải cắm một trụ chân răng giả vào bên trong xương hàm. Vì vậy trồng răng cấm có đau không với phương pháp này ắt hẳn sẽ có rất nhiều người thắc mắc

trồng răng cấm có đau không

Về bản chất, khi cắm trụ chân răng giả vào xương hàm sẽ cần tới phẫu thuật, mà đã là phẫu thuật chắc chắn sẽ gây ra đau nhức. Tuy nhiên trước khi thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê hoặc gây mê toàn thân cho khách hàng. Vì thế trong quá trình trồng răng khách hàng sẽ không cảm nhận thấy bất kỳ cảm giác gì.

Với những khách hàng đang có ý định sử dụng các phương pháp khác thì có thể tham khảo thêm bài viết trồng răng giả có đau không của Nha Khoa Paris tại đây hoặc có thể kéo xuống cuối bài để đọc thêm là liệu rằng sau khi cấy Implant thì có đau nhức gì hay không?

4/ Trồng răng cấm tại sao nên chọn Nha Khoa Paris

Trên thực tế cả 3 phương pháp trồng răng cấm trên đây hầu như tất cả các đơn vị nha khoa đều có thể cung cấp, vậy tại sao bạn nên chọn Nha Khoa Paris để sử dụng dịch vụ?

 1. Nha Khoa Paris hoạt động theo mô hình chuỗi hệ thống với định hướng phát triển lâu dài. Tính tới nay hệ thống đã có 8 chi nhánh trên toàn quốc
 2. Nha Khoa Paris có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đủ khả năng chiêu mộ những bác sĩ tài năng, nhập khẩu những máy móc thiết bị, công nghệ mới nhất để phục vụ khách hàng
 3. Quy trình chăm sóc khách hàng trước và sau dịch vụ tiêu chuẩn Pháp
 4. Giá trồng răng cấm tại Nha Khoa Paris không chênh lệch nhiều so với hệ thống khác và luôn ở mức hợp lý
 5. Là đối tác chính thức và ưu tiên của các nhà sản xuất vật liệu nha khoa, từ đó hỗ trợ khách hàng có mức giá tốt đi kèm chất lượng đảm bảo nhất.

trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền

Vì vậy tại sao bạn không chọn một hệ thống lớn như Nha Khoa Paris để đảm bảo mình sẽ được bảo hành, hỗ trợ lâu dài so với việc giảm thiểu một chút chi phí nhưng lại tăng rủi ro về sau này.

Hi vọng rằng bài viết về trồng răng cấm bằng cách nào và giá bao nhiêu của Nha Khoa Paris đã cung cấp được cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào vui lòng gọi tới tổng đài 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn theo form phía dưới bài viết.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá trồng răng Cấm hết bao nhiêu tiền? Nên trồng không? Có đau ko? trong Tư vấn Trồng răng