Trang chủ Tư vấn Trồng răng Trồng răng giả có đau không, có ảnh hưởng gì không?

Trồng răng giả có đau không, có ảnh hưởng gì không?

1/ Giải đáp trồng răng có đau không?

Trồng răng giả là điều tất yếu cần thực hiện để phục hồi chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng. Tuy nhiên, vấn đề trồng răng có đau không vẫn là nỗi lo lắng của rất nhiều người.

trồng răng giả có đau không

Trồng răng giả có đau không là điều khiến nhiều người băn khoăn

Các chuyên gia khẳng định rằng trồng răng giả sẽ không bị đau nếu thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi cũng như hệ thống máy móc tiên tiến.

+ Tay nghề của bác sĩ

Tình trạng đau ít hay đau nhiều khi phục hình răng còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ tại trung tâm nha khoa đó. Nếu bác sĩ có tay nghề kỹ thuật giỏi sẽ thực hiện các thao tác một cách chính xác và dứt khoát, hạn chế tổn thương cho bệnh nhân và nhờ thế, cơn đau được giảm xuống mức tối đa.

+ Hệ thống gây tê

Thông thường trước khi thực hiện trồng răng, các bác sĩ sẽ thực hiện tiêm thuốc tê để gây tê cục bộ, giúp giảm tối đa đau nhức. Không chỉ vậy, tại nha khoa Paris, quá trình trồng răng được hỗ trợ giảm đau bằng hệ thống gây tê hiện đại, sẽ giúp khách hàng thoát khỏi hoàn toàn nỗi lo trồng răng có đau không.

trồng răng có đau ko

Trồng răng giả có đau không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

2/ Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?

Bên cạnh trồng răng giả có đau không, thì những ảnh hưởng của phương pháp trồng răng cũng khiến nhiêu người e ngại. Thực tế trồng răng sẽ có ảnh hưởng đến bệnh nhân nhưng mức độ ảnh hưởng, tieu cực hay tích cự dựa trên nhiều khía cạnh.

+ Ảnh hưởng tích cực

  • Tại vị trí răng mất, chỗ trống sẽ được lấp đầy, khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ được phục hồi hoàn toàn.
  • Các răng còn lại trên cung hàm có điểm tựa vững chắc nên không xảy ra tình trạng xô lệch, lung lay, đổ nghiêng.
  • Nếu lựa chọn cấy ghép răng Implant thì còn có thể ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm.

+ Ảnh hưởng tiêu cực

  • Hầu hết các ảnh hưởng tiêu cực như nhiễm trùng, biến chứng, răng ê buốt (do mài răng làm cầu răng sứ)… đều xuất phát từ sai sót của bác sĩ.

trồng răng giả có đau không2

Trồng răng giả để đảm bảo hiệu quả tối ưu bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

⇒ Do đó, nếu bạn không muốn lo lắng trồng răng có đau không hay có ảnh hưởng gì không thì tốt nhất là nên tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín.

3/ Xóa tan nỗi lo trồng răng giả có đau không với Implant 4S

Trồng răng giả bằng Implant được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay khi có thể ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương.

Đặc biệt, với công nghệ cấy ghép Implant 4S hiện đại tại nha khoa Paris, bạn chỉ mất khoảng 3 tuần là có thể hoàn tất việc trồng răng giả và nghi vấn trồng răng đau không sẽ được giải đáp.

Thực hiện kỹ thuật này, các bác sĩ tiến hành cắm trụ Implant trực tiếp vào xương hàm bằng máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

trồng răng sứ có đau không

Cấy ghép Implant 4s phục hình răng nhanh, an toàn, không đau nhức

Sau đó, bác sĩ nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ. Sau đặt Implant 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng implant.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Paris

Cấy ghép Implant là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo cả chức năng ăn nhai như răng thật, tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm và đặc biệt sẽ không bị tiêu xương hàm như các phương pháp trồng răng giả khác.

Những chia sẻ về vấn đề trồng răng có đau không hay có ảnh hưởng gì không hi vọng sẽ hữu ích cho bạn. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây hoặc liên hệ theo hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nuốt Răng Thật – Răng Giả vào bụng có sao không? Bác sĩ giải đáp

Nuốt Răng Thật – Răng Giả vào bụng có sao không? Bác sĩ giải đáp

1/ Vì sao lại có tình trạng nuốt răng vào bụng Có rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khiến người bệnh nuốt răng vào bụng. Đó có thể là một chiếc răng sữa ở trẻ em, răng thật ở người trưởng thành hoặc một chiếc răng giả. Dưới đây là một vài ...

Trồng răng giả mất bao lâu với Từng Phương Pháp?

Trồng răng giả mất bao lâu với Từng Phương Pháp?

1/ Trồng răng giả mất bao lâu với mỗi quy trình của từng phương pháp?  Với mỗi phương pháp, trồng răng giả mất thời gian bao lâu?  Trồng răng giả mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào quy trình của phương pháp bạn thực hiện. Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng ...

Hàm răng giả tháo lắp có MẤY loại? Nên làm không? Quy trình ra sao?

Hàm răng giả tháo lắp có MẤY loại? Nên làm không? Quy trình ra sao?

  Chào bạn Văn Dương Trước hết, xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris tiêu chuẩn Pháp. Về câu hỏi Hàm răng giả tháo lắp có mấy loại? Nên làm không? Quy trình ra sao?, Nha Khoa Paris xin trả lời như sau 1/ Các ...

Chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu tiền?

1. Trồng răng giả giá bao nhiêu bằng hàm tháo lắp Trồng răng bằng hàm tháo lắp phù hợp nhất với người già, bị mất răng vĩnh viễn, mất nhiều răng hoặc toàn hàm. Nó có ưu điểm là dễ dàng tháo lắp, vệ sinh, độ bền tương đối cao. Hàm tháo lắp được chia ...

Hàm tháo lắp giá bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá MỚI nhất

Hàm tháo lắp giá bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá MỚI nhất

  Trả lời : Chào bạn Huyền Đỗ! Rất cảm ơn bạn Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn trồng răng bằng hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu với chúng tôi. Về thắc mắc của Huyền , Nha khoa Paris giải đáp như sau: Phục hình hàm tháo lắp giá là ...

Nên trồng răng giả loại nào TỐT NHẤT – BỀN NHẤT – ĐẸP NHẤT

Nên trồng răng giả loại nào TỐT NHẤT – BỀN NHẤT – ĐẸP NHẤT

1/ Nên trồng răng giả loại nào phụ thuộc vào tình trạng răng Tình trạng hiện tại của răng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định nên trồng răng giả loại nào. Nếu như răng của bạn còn chân thì sẽ có cách phục hình khác, chân răng còn nhiều hay ít cũng lại ...