Trang chủ Tư vấn Trồng răng Hàm tháo lắp giá bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá MỚI nhất

Hàm tháo lắp giá bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá MỚI nhất

 

Trả lời :

Chào bạn Huyền Đỗ!

Rất cảm ơn bạn Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn trồng răng bằng hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu với chúng tôi. Về thắc mắc của Huyền , Nha khoa Paris giải đáp như sau:

hàm tháo lắp giá bao nhiêu tiền

Phục hình hàm tháo lắp giá là bao nhiêu tiền ?

1. Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền là chuẩn?

Hàm tháo lắp có hai dạng thường được sử dụng hàm nhựa và hàm khung kim loại. Mỗi dạng hàm sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau để xác định hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Răng nhựa Việt Nam 1 răng 200.000
Răng nhựa Mỹ 1 răng 500.000
Răng Composite 1 răng 600.000
Răng sứ ( tháo lắp ) 1 răng 800.000
Hàm nhựa bán phần 1 hàm 700.000
Nền hàm nhựa có lưới 1 hàm 1.000.000
Hàm giả tháo lắp nhựa dẻo (Chưa có răng) – Thay nền hàm 1 hàm 1.800.000
Hàm giả tháo lắp bán phần nhựa mềm Biosoft (Chưa có răng) 1 hàm 2.000.000
Hàm khung Cr – Co 1 hàm 3.000.000
Hàm khung Tital 1 hàm 5.000.000
Hàm khung liên kết Cr – Co 1 hàm 5.000.000
Hàm khung liên kết Tital mắc cài đơn 1 hàm 6.000.000
Hàm khung liên kết Titan mắc cài đôi 1 hàm 7.000.000
Hàm giả toàn hàm, hàm trên 1 hàm 7.000.000
Hàm giả toàn hàm, hàm dưới 1 hàm 8.000.000
Hàm giả tháo lắp cả trên và duới 1 hàm 14.000.000
Sửa hàm tháo lắp độ 2 1 hàm 500.000
Đệm hàm 1 răng 2.000.000
Vá hàm gãy 1 hàm 1.000.000

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Paris sẽ dao động trong khoảng 1.800.000 -7.000.000/ 1 hàm. Hàm khung kim loại có độ bám tốt hơn hàm nền nhựa dẻo, nhưng tình huống bị kích ứng nướu vẫn không loại trừ. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và nhu cầu của mỗi người mà nha sỹ sẽ tư vấn loại hàm phù hợp.

2/ Giá trồng răng giả tháo lắp được tính dựa trên những yếu tố nào?

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp trồng răng thẩm mỹ phổ biến giúp phục hồi răng mất đạt hiệu quả cả thẩm mỹ lẫn chức năng như: hàm tháo lắp, cấy ghép implant, cầu răng sứ,…Ngoài việc tìm hiểu trồng răng bằng hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu để quyết định có nên áp dụng phương pháp trồng răng này không cũng có rất nhiều người muốn biết các nha khoa tính toán chi phí dựa trên cơ sở nào?

hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu

Làm hàm tháo lắp giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris

2.1/ Giá trồng răng giả tháo lắp dựa vào những ưu điểm và nhược điểm

Với bất cứ dịch vụ nào thì mức chi phí luôn có sự góp mặt không nhỏ từ ưu điểm, tính tiện lợi và cả những nhược điểm của nó. Giá làm hàm tháo lắp cũng không ngoại lệ, cụ thể những ưu điểm của phương pháp này có thể kể đến như:

Dễ dàng sử dụng: Tháo ra lắp vào dễ dàng nên người sử dụng hoàn toàn có thể chủ động trong ăn nhai cũng như sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sẽ mắc phải các bệnh răng miệng sau khi phục hình vì sau khi ăn có thể tháo ra để vệ sinh hàm, lấy sạch được vụ thức ăn và không gây trở ngại.

Cải thiện các chức năng của khuôn hàm: Khôi phục tính thẩm mỹ, tăng sức ăn nhai, giúp ăn ngon miệng hơn; đặc biệt tăng khả năng phát âm của người bệnh nữa.

➤ Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Thời gian làm hàm giả nhanh và nó tồn tại được rất lâu, đặc biệt là hàm giả tháo lắp có thể được vít trên Implant hoặc trên khung kim loại.

2.2/ Giá hàm răng giả tháo lắp dựa trên nguyên vật liệu

Hàm răng giả tháo lắp được làm bằng titan, sứ hay nhựa nha khoa rất lành tính, an toàn với cơ thể: không gây kích ứng nướu, không gây ra phản ứng phụ với cơ thể.

Cùng là hàm giả tháo lắp nhưng những loại hàm được làm từ sứ hay nhựa sẽ có giá cao hơn so với những loại làm từ nhựa dẻo. Tìm hiểu chi tiết hơn về các loại hàm tháo lắp tại đường link dưới đây.

2.3/ Uy tín của cơ sở nha khoa

Có một sự thực là luôn có sự chênh lệch khá lớn về mức giá trồng răng giả tháo lắp giữa các cơ sở nha khoa với nhau. Điều này cũng dễ hiểu bởi nếu bạn thực hiện phục hình tại một chuỗi hệ thống lớn như Nha Khoa Paris thì có thể giá cao hơn một vài nha khoa khác.

Tuy nhiên những lợi ích bạn nhận được sau đó chắc chắn luôn lớn hơn rất nhiều khi bạn trồng răng tháo lắp tại các cơ sở nha khoa nhỏ lẻ. Các lợi ích đó có thể là chế độ bảo hành, chất lượng dịch vụ, chất lượng chăm sóc sau dịch vụ,….

Ngoài ra, cấy ghép răng Implant hiện là phương pháp được đánh giá là ổn định nhất để làm chỗ bám cho hàm tháo lắp bên trên. Phương pháp này chắc chắn và ăn nhai tốt hơn, không lo bị kích ứng nướu hay bong lệch hàm sau thời gian dài ăn nhai. Tuy nhiên, chi phí cho phương pháp này hơi cao do phải dùng đến Implant.

dang-ky-khuyen-mai

Để được giải đáp trường hợp của bạn có phù hợp để làm hàm tháo lắp không!

3. Kết quả khách hàng trước và sau khi làm hàm tháo lắp

Là phương pháp có chi phí thấp hơn rất nhiều so với giá trồng răng Implant và một số phương pháp phục hình răng khác nên rất nhiều khách hàng thường xem xét lựa chọn trước tiên.

Nha Khoa Paris đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp thắc mắc về hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tại trung tâm và tại sao lại cao hơn nơi khác. Dưới đây là kết quả phục hình của những khách hàng này!

trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu

giá trồng răng giả tháo lắp

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể 

Nếu còn thắc mắc về vấn đề làm hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền, hoặc cần tư vấn thêm về các loại hàm tháo lắp tại Nha khoa Paris, bạn có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các bác sĩ sẽ tư vấn tận tình cho bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nuốt Răng Thật – Răng Giả vào bụng có sao không? Bác sĩ giải đáp

Nuốt Răng Thật – Răng Giả vào bụng có sao không? Bác sĩ giải đáp

1/ Vì sao lại có tình trạng nuốt răng vào bụng Có rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khiến người bệnh nuốt răng vào bụng. Đó có thể là một chiếc răng sữa ở trẻ em, răng thật ở người trưởng thành hoặc một chiếc răng giả. Dưới đây là một vài ...

Trồng răng giả mất bao lâu với Từng Phương Pháp?

Trồng răng giả mất bao lâu với Từng Phương Pháp?

1/ Trồng răng giả mất bao lâu với mỗi quy trình của từng phương pháp?  Với mỗi phương pháp, trồng răng giả mất thời gian bao lâu?  Trồng răng giả mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào quy trình của phương pháp bạn thực hiện. Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng ...

Hàm răng giả tháo lắp có MẤY loại? Nên làm không? Quy trình ra sao?

Hàm răng giả tháo lắp có MẤY loại? Nên làm không? Quy trình ra sao?

  Chào bạn Văn Dương Trước hết, xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris tiêu chuẩn Pháp. Về câu hỏi Hàm răng giả tháo lắp có mấy loại? Nên làm không? Quy trình ra sao?, Nha Khoa Paris xin trả lời như sau 1/ Các ...

Chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu tiền?

1. Trồng răng giả giá bao nhiêu bằng hàm tháo lắp Trồng răng bằng hàm tháo lắp phù hợp nhất với người già, bị mất răng vĩnh viễn, mất nhiều răng hoặc toàn hàm. Nó có ưu điểm là dễ dàng tháo lắp, vệ sinh, độ bền tương đối cao. Hàm tháo lắp được chia ...

Trồng răng giả có đau không, có ảnh hưởng gì không?

Trồng răng giả có đau không, có ảnh hưởng gì không?

1/ Giải đáp trồng răng có đau không? Trồng răng giả là điều tất yếu cần thực hiện để phục hồi chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng. Tuy nhiên, vấn đề trồng răng có đau không vẫn là nỗi lo lắng của rất nhiều người. Trồng răng giả có đau ...

Nên trồng răng giả loại nào TỐT NHẤT – BỀN NHẤT – ĐẸP NHẤT

Nên trồng răng giả loại nào TỐT NHẤT – BỀN NHẤT – ĐẸP NHẤT

1/ Nên trồng răng giả loại nào phụ thuộc vào tình trạng răng Tình trạng hiện tại của răng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định nên trồng răng giả loại nào. Nếu như răng của bạn còn chân thì sẽ có cách phục hình khác, chân răng còn nhiều hay ít cũng lại ...