HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? – Cập nhật bảng giá mới nhất 2020

29/07/2018

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng mất đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là chuẩn thì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết sau để có đáp án chính xác nhất!

1. Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Trên thực tế, trồng răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào cấu tạo của răng implant. Một răng implant đầy đủ gồm các bộ phận, đó là: trụ implant, mão sứ, chốt abutment.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 1

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Một bảng giá trồng răng implant tại các đơn vị nha khoa thông thường sẽ gồm 1 bảng báo giá trụ răng implant và 1 bảng báo giá các loại mão răng sứ để kết hợp lắp lên trụ implant. Tùy thuộc vào kĩ thuật cấy ghép răng implant và các yếu tố khác mà các bên sẽ có những báo giá khác nhau. Mời bạn tham khảo báo giá tại Nha Khoa Paris tại đây:

Bảng giá trụ răng Implant 2019
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentinum) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Pháp, Mĩ ,Đức loại 1 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant SIC Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000
Bảng giá mão răng sứ lắp trụ Implant
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000

Qua bảng báo giá trên có thể thấy mức chi phí cần chi ra tại Nha Khoa Paris thấp nhất rơi vào khoảng 20 triệu đồng cho 1 răng implant (trụ implant Hàn Quốc Dentinum – Osstem + Răng sứ titan).

Lưu ý: Chốt Abument đã bao gồm trong bảng báo giá trụ răng implant

THẨM MỸ RĂNG TIÊU CHUẨN PHÁP

OFF ĐẾN 30% dịch vụ trồng răng Implant.

XEM CHI TIẾT KHUYẾN MẠI

2. Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền khi mất nhiều răng?

Trên thực tế chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp khách hàng bị mất nhiều răng liền nhau hoặc các vị trí khác nhau. Vậy với mỗi trường hợp giá răng implant sẽ được tính như thế nào?

◊ Trường hợp mất nhiều răng cách xa nhau

Khách hàng khi mất nhiều răng ở các vị trí cách nhau thì bắt buộc sẽ cần số lượng trụ và số lượng mão sứ tương ứng với số răng bị mất. Chi phí sẽ được tính bằng cách nhân lên với số lượng khách hàng sử dụng.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 3

◊ Trường hợp mất nhiều răng liên tiếp nhau

Trong trường hợp khách hàng bị mất nhiều răng liên tiếp nhau, phương pháp làm cầu răng sứ trên implant sẽ được áp dụng. Là phương pháp sử dụng một hoặc nhiều răng sứ không cần gắn trụ implant đặt giữa 2 răng có gắn trụ implant. Số lượng răng sứ có thể gắn được phụ thuộc vào tình trạng xương của người bệnh, trong điều kiện lý tưởng thì

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 4

→ Trường hợp 1: Mất 2 – 3 – 4 răng

Cầu răng gồm 2 trụ implant và 2-3-4 mão răng tương ứng (thay vì 3 trụ riêng lẻ). Như vậy chi phí thấp nhất tại Nha Khoa Paris sẽ được tính như sau

(16.000.000*2) + ( 3.500.000*3) = 42.500.000 VNĐ

→ Trường hợp 2: Mất 5 răng

Cầu răng gồm 3 trụ implant và 5 mão sứ tương ứng ( thay vì 5 trụ riêng lẻ). Như vậy chi phí thấp nhất tại Nha Khoa Paris sẽ được tính như sau

(16.000.000*3) + (3.500.000*5) = 65.500.000 VNĐ

→ Trường hợp 3: Mất răng toàn hàm

Cần khoảng 4 – 6 trụ implant và 16 mão răng sứ tương ứng. Phương pháp này còn được gọi là Implant All On 4 hoặc All On 6, khách hàng có thể tham khảo mức giá trồng răng nguyên hàm tại đây

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 5

Khách hàng làm cầu răng trên implant cần tham khảo thêm ý kiến từ bác sĩ để nắm được số lượng trụ implant tối ưu, đảm bảo kết quả cấy ghép và độ bền răng sứ.(*) Lưu ý, tất cả mức giá đã nêu phía trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi hiện hành tại Nha Khoa Paris. Vui lòng liên hệ tổng đài 1900.6900 hoặc đăng kí form tư vấn để nhận khuyến mãi.

3/ Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

◊ Giá làm răng sứ implant phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào năng lực của đội ngũ bác sĩ. Lợi ích khách hàng nhận được giữa một bác sĩ non kinh nghiệm sẽ khác rất nhiều so với một bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm

Bên cạnh đó, bác sĩ có có vai trò tạo cho bệnh nhân một tâm lý ổn định trong suốt quá trình thực hiện trồng răng thẩm mỹ. Do vậy khi quyết định phục hồi răng mất bạn nên cân nhắc kỹ đừng vì chi phí trồng răng implant rẻ mà bỏ qua trình độ bác sĩ.

◊ Vật liệu Implant quyết định cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 7

Trụ implant có nguồn gốc xuất xứ khác nhau do vậy mức giá cũng có chênh lệch nhất định

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền còn phải dựa vào chất liệu, xuất xứ của trụ Implant, mão răng sứ . Toàn bộ vật liệu tại nha khoa Paris đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều người phát triển trên thế giới như Pháp, Thụy Sỹ, Hàn Quốc hay các nước Âu Mỹ.

Ngoài ra, 100% vật liệu đã trải qua sự kiểm định khắt khe của các hội đồng nha khoa uy tín, giúp bệnh nhân yên tâm khi thực hiện trồng răng tại đây.

Công nghệ, máy móc thực hiện ảnh hưởng đến bảng giá làm răng implant

Công nghệ cũng là một trong những yếu tố góp phần ảnh hưởng đến bảng giá làm răng Implant. Công nghệ càng hiện đại, càng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, thì mức giá càng cao.

Việc áp dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả trồng răng thẩm mỹ đạt được sẽ cao hơn.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 8

Ứng dụng công nghệ hiện đại giúp bạn không còn lo lắng trồng răng Implant bao nhiêu tiền nữa

Khảo sát trồng răng tại nha khoa Paris khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn châu Âu cùng sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Pháp:

  • Máy gây tê hiện đại
  • Máy khử trùng Extra AS
  • Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S
  • Công nghệ Implant 4S

4. Tại sao có những trường hợp bị đội chi phí lên nhiều lần khi cấy ghép răng Implant

Có khá nhiếu khách hàng thắc mắc với chúng tôi rằng: ” Tại sao giá làm răng sứ implant của họ bị tăng lên khá nhiều so với mức giá ban đầu? “. Lý do giá làm răng implant bị tăng cao có thể do:

◊ Khách hàng cần thực hiện ghép xương

Trong trường hợp bác sĩ chuẩn đoán xương răng của khách hàng không đủ điều kiện để cấy trụ implant thì khách hàng sẽ cần thực hiện thêm dịch vụ ghép xương. Chi phí ghép xương sẽ phụ thuộc vào nguồn xương và lượng xương cần thiết để thực hiện.

  • Nếu nguồn xương từ vật chủ khác hoặc động vật,… giá trung bình sẽ dao động từ 5 – 10 triệu đồng tùy thời điểm
  • Nếu nguồn xương từ chính cơ thể, giá sẽ cao hơn nhiều so với xương từ động vật khác. Do cần thực hiện phẫu thuật tại vùng khác để lấy và ghép xương nên giá có thể dao động từ 15 – 20 triệu đồng.

◊ Khách hàng cần thực hiện nhổ răng

Có không ít trường hợp khách hàng sẽ cần phải thực hiện nhổ răng trước khi thực hiện cấy ghép Implant. Giá nhổ răng sẽ dao động tùy thuộc vào vị trí răng, thông thường dao động từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ cho mỗi răng.

◊ Một vài yếu tố khác

Có một vài yếu tố nhỏ khác có thể ảnh hưởng tới giá trồng răng implant như tại một số nha khoa sẽ thu thêm tiền chụp X-quang và các phụ phí khác kèm theo hay do tỷ giá hối đoái ngoại tệ ảnh hưởng tới giá nhập khẩu trụ implant.

5. Làm sao để tiết kiệm chi phí cấy ghép răng Implant nhiều nhất

Dù thế nào cấy ghép răng Implant vẫn là dịch vụ đòi hỏi khách hàng phải chi một số tiền không hề nhỏ để thực hiện. Vì vậy chắc chắn những giải pháp để tiết kiệm chi phí là điều mà khách hàng quan tâm nhất, chúng tôi gợi ý cho khách hàng một vài phương án để giảm thiểu chi phí trồng răng implant

◊ Thương lượng trực tiếp với bác sĩ

Thương lượng trực tiếp là cách tốt nhất để bạn có được một mức giá làm răng implant hợp lý nhất với Nha Khoa Paris. Bạn hãy tới trực tiếp các chi nhánh của Nha Khoa Paris để gặp trực tiếp bác sĩ và nhận cho mình một mức giá cấy ghép răng Implant ưu đãi hơn.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 9

◊ Tận dụng các chương trình khuyến mãi

Các chương trình khuyến mãi là những dịp hoàn hảo để bạn có thể tiết kiệm được kha khá số tiền phải chi ra cho dịch vụ cấy răng Implant. Nha Khoa Paris thường có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên tới 20% khi khách hàng sử dụng dịch vụ trồng răng giả thẩm mỹ

Bên cạnh đó, hiện nay có một số ngân hàng nhận ra được tiềm năng của ngành thẩm mỹ nha khoa nên cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng khi chi tiêu nha khoa qua sản phẩm thẻ của họ.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 10

◊ Nghiên cứu kỹ phương án cấy ghép

Có thể trong phương án cấy ghép của bạn sẽ có những dịch vụ kèm thêm không cần thiết, hãy tìm hiểu thật kỹ thông qua mạng internet và các bác sĩ để có được một phương án cấy ghép hoàn hảo và tiết kiệm nhất.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 11

◊ Thận trọng với những quảng cáo gây sốc

Thực tế vẫn tồn tại khá nhiều đơn vị tung những mức giá ghép răng Implant thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thị trường. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ về những quảng cáo này để đưa ra quyết định chính xác nhất tránh những biến chứng implant đáng tiếc

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 12

6. Phản hồi của khách hàng về giá răng Implant tại Nha Khoa Paris

Phần lớn khách hàng khi thực hiện cấy ghép implant tại Nha Khoa Paris đều không phải lo lắng quá nhiều về giá cũng như việc bị đội chi phí. Nha Khoa Paris cam kết một mức giá trồng răng Implant minh bạch công khai để khách hàng nắm được. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ và để lại rất nhiều phản hồi tích cực,  cảm nhận trực quan qua các hình ảnh khách hàng gửi về:

Khách hàng: Hồ Diệu Anh

” Tôi bị mất 2 răng gần răng cửa hàm trên do tai nạn giao thông, cũng đã tìm hiểu nhiều nơi và đã từng chuẩn bị thực hiện cấy ghép răng Implant tại một địa chỉ khác có mức giá rẻ hơn nhiều so với Nha Khoa Paris. Tuy nhiên đúng ngày chuẩn bị xuống tiền đóng phí dịch vụ thì chứng kiến tới 2 ca cấy ghép răng Implant thất bại do chất lượng trụ không đảm bảo. Tôi quyết định hoãn và chuyển sang Nha Khoa Paris sau khi được một người bạn trong giới showbiz ( không tiện nói tên ) mách. Hai năm qua tôi nghĩ số tiền mình bỏ ra thực sự xứng đáng. Cảm ơn bác sĩ Hải tại Nha Khoa Paris đã trực tiếp tư vấn và thực hiện dịch vụ giúp tôi”

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 13

Tình trạng: Mất 2 răng cạnh răng cửa hàm trên

Chỉ định: Cấy ghép Implant 4s

Khách hàng: Nguyễn Đức Tuấn

“Tôi bị mất 1 răng cửa hàm trên mà công việc của tôi là trưởng phòng kinh doanh nên không thể để như vậy lâu được. Cũng như nhiều người tôi rất quan tâm tới giá cả bởi khả năng chi trả cũng có hạn, nghĩ rằng dù sao cũng là chiếc răng sẽ theo mình cả đời nên tôi đã bỏ qua những đơn vị có giá bất thường so với thị trường. Thời điểm cách đây hơn 1 năm, sau khi tính toán tôi quyết định lựa chọn Nha Khoa Paris bởi Paris là đơn vị có tiếng trong ngành, quan trọng nhất là lúc đó tôi được kết hợp cả việc sử dụng khuyến mãi của thẻ tín dụng và chương trình khuyến mãi của Nha Khoa Paris. Không những vậy do tôi là trưởng phòng kinh doanh nên cũng có thể thương lượng thêm một chút với bác sĩ. Vì vậy chi phí làm răng implant của tôi có thể mềm hơn so với nhiều người khác. Tới nay chiếc răng Implant của tôi vẫn hoàn toàn ổn định và sẽ cần thời gian để đánh giá thêm.”

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 14

Tình trạng: Mất 1 răng cửa trên

Chỉ định phục hình Implant 4S

Hi vọng bài viết Trồng răng implant giá bao nhiêu trên đây đã giúp bạn đọc nắm được mức giá trung bình phải chi trả cho một ca cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Paris và giải đáp được một vài vấn đề nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về chi phí cấy răng Implant. Nếu còn băn khoăn bất kỳ vấn đề nào bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi theo form dưới đây hoặc gọi tới tổng đài 1900.6900 để được tư vấn trực tiếp

Ý kiến của bạn

Chào bác sĩ. Cho e hỏi là e bị mất 2 răng hàm số 6 và số 7 . Vì hiện tại ko có điều kiện để trồng ngay đc nên đã bị tiêu xương hàm.Sau khoảng 1 năm muốn trồng lại thì sẽ phải trồng cả hai trụ ip hay 1 cũng đc ạ. Và cho e hỏi là ghép xương nữa thì chi phí sẽ mất khoảng bn ? Cảm ơn bs nhiều ạ.
Chào bạn, với trường hợp của bạn có thể phải cấy ghép cả 2 răng hàm số 6 và số 7, nếu bị tiêu xương hàm cấy ghép xương mất khoảng 4,5 - 12 triệu đồng/ răng/ xoang bạn nhé. Chi phí cấy ghép implant có giá từ 16 - 35 triệu đồng/ răng. Hiện nha khoa Paris đang có ưu đãi lên đến 25% với dịch vụ trồng răng implant. Nếu bạn băn khoăn hãy liên hệ với chuyên gia qua hotline 1900.6900 để được giải đáp nhé.
Chào Bác sĩ: Cho em hỏi! Em không có điều kiện làm răng implant. Em mất 1 răng hàm em muốn làm theo dạng úp răng cầu thì có ảnh hưởng gì 2 răng mượn 2 bên không ạ?
Chào bạn, làm cầu răng thì bắt buộc phải mài cùi hai răng bên cạnh. Làm cầu răng phục hình răng hàm cho cảm giác ăn nhai không thật, lâu ngày có thể dẫn đến hiện tượng tiêu xương răng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên trồng răng implant để phục hình răng hàm bạn nhé. Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể gọi tới số 1900 6900 để được giải đáp miễn phí. Xin cảm ơn!
Chào bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi là e có 2 răng hàm sau khi nhổ răng sữa đi thì k mọc đk. Với cả 1 cái răng bị sâu nên phải nhổ. giờ e thiếu 3 cái răng hàm. 1 bên 2 và 1 bên 3. Năm nay e 22 tuổi và bị mất răng cũng khá lâu r ạ. tầm khoảng chục năm. Vậy cho e hỏi như tr.hợp của e thì làm mất bao lâu ạ. e cám ơn ạ.
Chào bạn!
Thời gian trồng răng bao lâu sẽ phụ thuộc vào phương pháp phục hình, tình trạng răng miệng....Do vậy, trường hợp của bạn để biết phục hình răng mất bao lâu chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được bác sỹ thăm khám và tư vấn nhé
Cho mình hỏi trồng răng implant trong vòng bao nhiêu ngày từ lúc lấy mẫu răng cho đến lúc trồng răng
Chào bạn!
Trồng răng Implant mất bao nhiêu lâu sẽ phụ thuộc vào tính chất, tình trạng xương hàm của bạn. Có những trường hợp chỉ trồng răng trong 1 ngày nhưng cũng có trường hợp kéo dài trong 6 tháng.
Trường hợp của bạn, chưa qua thăm khám nên chúng tôi chưa thể đưa ra thời gian chính xác cho bạn được
cho em hỏi, em bị mất 1 răng hàm, trước làm răng cầu, ngta mài 2 răng hàm bên cạnh của răng bị mất và úp răng cầu, giờ e hay bị hôi miệng do thức ăn mắc ở trong hay gì đó. nếu giờ e cấy răng implant thì chi phí hết bn ?
Chào bạn! Chi phí cấy ghép Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: + Tình trạng răng miệng + Số lượng răng + Loai tru Implant... Do vậy, để có đáp án chính xác mức chi phí phục hình răng trong trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên khẩn trương đến cơ sở nha khoa thăm khám và được tư vấn nhé
Xem thêm
Thu nhỏ
Chào bác sĩ. Cho e hỏi là e bị mất 2 răng hàm số 6 và số 7 . Vì hiện tại ko có điều kiện để trồng ngay đc nên đã bị tiêu xương hàm.Sau khoảng 1 năm muốn trồng lại thì sẽ phải trồng cả hai trụ ip hay 1 cũng đc ạ. Và cho e hỏi là ghép xương nữa thì chi phí sẽ mất khoảng bn ? Cảm ơn bs nhiều ạ.
Chào bạn, với trường hợp của bạn có thể phải cấy ghép cả 2 răng hàm số 6 và số 7, nếu bị tiêu xương hàm cấy ghép xương mất khoảng 4,5 - 12 triệu đồng/ răng/ xoang bạn nhé. Chi phí cấy ghép implant có giá từ 16 - 35 triệu đồng/ răng. Hiện nha khoa Paris đang có ưu đãi lên đến 25% với dịch vụ trồng răng implant. Nếu bạn băn khoăn hãy liên hệ với chuyên gia qua hotline 1900.6900 để được giải đáp nhé.
Chào Bác sĩ: Cho em hỏi! Em không có điều kiện làm răng implant. Em mất 1 răng hàm em muốn làm theo dạng úp răng cầu thì có ảnh hưởng gì 2 răng mượn 2 bên không ạ?
Chào bạn, làm cầu răng thì bắt buộc phải mài cùi hai răng bên cạnh. Làm cầu răng phục hình răng hàm cho cảm giác ăn nhai không thật, lâu ngày có thể dẫn đến hiện tượng tiêu xương răng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên trồng răng implant để phục hình răng hàm bạn nhé. Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể gọi tới số 1900 6900 để được giải đáp miễn phí. Xin cảm ơn!
Chào bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi là e có 2 răng hàm sau khi nhổ răng sữa đi thì k mọc đk. Với cả 1 cái răng bị sâu nên phải nhổ. giờ e thiếu 3 cái răng hàm. 1 bên 2 và 1 bên 3. Năm nay e 22 tuổi và bị mất răng cũng khá lâu r ạ. tầm khoảng chục năm. Vậy cho e hỏi như tr.hợp của e thì làm mất bao lâu ạ. e cám ơn ạ.
Chào bạn!
Thời gian trồng răng bao lâu sẽ phụ thuộc vào phương pháp phục hình, tình trạng răng miệng....Do vậy, trường hợp của bạn để biết phục hình răng mất bao lâu chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được bác sỹ thăm khám và tư vấn nhé
Cho mình hỏi trồng răng implant trong vòng bao nhiêu ngày từ lúc lấy mẫu răng cho đến lúc trồng răng
Chào bạn!
Trồng răng Implant mất bao nhiêu lâu sẽ phụ thuộc vào tính chất, tình trạng xương hàm của bạn. Có những trường hợp chỉ trồng răng trong 1 ngày nhưng cũng có trường hợp kéo dài trong 6 tháng.
Trường hợp của bạn, chưa qua thăm khám nên chúng tôi chưa thể đưa ra thời gian chính xác cho bạn được
cho em hỏi, em bị mất 1 răng hàm, trước làm răng cầu, ngta mài 2 răng hàm bên cạnh của răng bị mất và úp răng cầu, giờ e hay bị hôi miệng do thức ăn mắc ở trong hay gì đó. nếu giờ e cấy răng implant thì chi phí hết bn ?
Chào bạn! Chi phí cấy ghép Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: + Tình trạng răng miệng + Số lượng răng + Loai tru Implant... Do vậy, để có đáp án chính xác mức chi phí phục hình răng trong trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên khẩn trương đến cơ sở nha khoa thăm khám và được tư vấn nhé
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? – Cập nhật bảng giá mới nhất 2020 trong Tư vấn Trồng răng