Trang chủ Tư vấn Trồng răng Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? – Cập nhật bảng giá mới nhất 2020

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? – Cập nhật bảng giá mới nhất 2020

1. Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Trên thực tế, trồng răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào cấu tạo của răng implant. Một răng implant đầy đủ gồm các bộ phận, đó là: trụ implant, mão sứ, chốt abutment.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 1

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Một bảng giá trồng răng implant tại các đơn vị nha khoa thông thường sẽ gồm 1 bảng báo giá trụ răng implant và 1 bảng báo giá các loại mão răng sứ để kết hợp lắp lên trụ implant. Tùy thuộc vào kĩ thuật cấy ghép răng implant và các yếu tố khác mà các bên sẽ có những báo giá khác nhau. Mời bạn tham khảo báo giá tại Nha Khoa Paris tại đây:

Bảng giá trụ răng Implant 2019
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentinum) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Pháp, Mĩ ,Đức loại 1 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant SIC Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000
Bảng giá mão răng sứ lắp trụ Implant
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000

Qua bảng báo giá trên có thể thấy mức chi phí cần chi ra tại Nha Khoa Paris thấp nhất rơi vào khoảng 20 triệu đồng cho 1 răng implant (trụ implant Hàn Quốc Dentinum – Osstem + Răng sứ titan).

XEM CHI TIẾT KHUYẾN MẠI

2. Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền khi mất nhiều răng?

Trên thực tế chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp khách hàng bị mất nhiều răng liền nhau hoặc các vị trí khác nhau. Vậy với mỗi trường hợp giá răng implant sẽ được tính như thế nào?

◊ Trường hợp mất nhiều răng cách xa nhau

Khách hàng khi mất nhiều răng ở các vị trí cách nhau thì bắt buộc sẽ cần số lượng trụ và số lượng mão sứ tương ứng với số răng bị mất. Chi phí sẽ được tính bằng cách nhân lên với số lượng khách hàng sử dụng.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 3

◊ Trường hợp mất nhiều răng liên tiếp nhau

Trong trường hợp khách hàng bị mất nhiều răng liên tiếp nhau, phương pháp làm cầu răng sứ trên implant sẽ được áp dụng. Là phương pháp sử dụng một hoặc nhiều răng sứ không cần gắn trụ implant đặt giữa 2 răng có gắn trụ implant. Số lượng răng sứ có thể gắn được phụ thuộc vào tình trạng xương của người bệnh, trong điều kiện lý tưởng thì

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 4

→ Trường hợp 1: Mất 2 – 3 – 4 răng

Cầu răng gồm 2 trụ implant và 2-3-4 mão răng tương ứng (thay vì 3 trụ riêng lẻ). Như vậy chi phí thấp nhất tại Nha Khoa Paris sẽ được tính như sau

(16.000.000*2) + ( 3.500.000*3) = 42.500.000 VNĐ

→ Trường hợp 2: Mất 5 răng

Cầu răng gồm 3 trụ implant và 5 mão sứ tương ứng ( thay vì 5 trụ riêng lẻ). Như vậy chi phí thấp nhất tại Nha Khoa Paris sẽ được tính như sau

(16.000.000*3) + (3.500.000*5) = 65.500.000 VNĐ

→ Trường hợp 3: Mất răng toàn hàm

Cần khoảng 4 – 6 trụ implant và 16 mão răng sứ tương ứng. Phương pháp này còn được gọi là Implant All On 4 hoặc All On 6, khách hàng có thể tham khảo mức giá trồng răng nguyên hàm tại đây

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 5

Khách hàng làm cầu răng trên implant cần tham khảo thêm ý kiến từ bác sĩ để nắm được số lượng trụ implant tối ưu, đảm bảo kết quả cấy ghép và độ bền răng sứ.(*) Lưu ý, tất cả mức giá đã nêu phía trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi hiện hành tại Nha Khoa Paris. Vui lòng liên hệ tổng đài 1900.6900 hoặc đăng kí form tư vấn để nhận khuyến mãi.

3/ Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

◊ Giá làm răng sứ implant phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào năng lực của đội ngũ bác sĩ. Lợi ích khách hàng nhận được giữa một bác sĩ non kinh nghiệm sẽ khác rất nhiều so với một bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm

Bên cạnh đó, bác sĩ có có vai trò tạo cho bệnh nhân một tâm lý ổn định trong suốt quá trình thực hiện trồng răng thẩm mỹ. Do vậy khi quyết định phục hồi răng mất bạn nên cân nhắc kỹ đừng vì chi phí trồng răng implant rẻ mà bỏ qua trình độ bác sĩ.

◊ Vật liệu Implant quyết định cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 7

Trụ implant có nguồn gốc xuất xứ khác nhau do vậy mức giá cũng có chênh lệch nhất định

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền còn phải dựa vào chất liệu, xuất xứ của trụ Implant, mão răng sứ . Toàn bộ vật liệu tại nha khoa Paris đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều người phát triển trên thế giới như Pháp, Thụy Sỹ, Hàn Quốc hay các nước Âu Mỹ.

Ngoài ra, 100% vật liệu đã trải qua sự kiểm định khắt khe của các hội đồng nha khoa uy tín, giúp bệnh nhân yên tâm khi thực hiện trồng răng tại đây.

Công nghệ, máy móc thực hiện ảnh hưởng đến bảng giá làm răng implant

Công nghệ cũng là một trong những yếu tố góp phần ảnh hưởng đến bảng giá làm răng Implant. Công nghệ càng hiện đại, càng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, thì mức giá càng cao.

Việc áp dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả trồng răng thẩm mỹ đạt được sẽ cao hơn.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 8

Ứng dụng công nghệ hiện đại giúp bạn không còn lo lắng trồng răng Implant bao nhiêu tiền nữa

Khảo sát trồng răng tại nha khoa Paris khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn châu Âu cùng sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Pháp:

  • Máy gây tê hiện đại
  • Máy khử trùng Extra AS
  • Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S
  • Công nghệ Implant 4S

4. Tại sao có những trường hợp bị đội chi phí lên nhiều lần khi cấy ghép răng Implant

Có khá nhiếu khách hàng thắc mắc với chúng tôi rằng: ” Tại sao giá làm răng sứ implant của họ bị tăng lên khá nhiều so với mức giá ban đầu? “. Lý do giá làm răng implant bị tăng cao có thể do:

◊ Khách hàng cần thực hiện ghép xương

Trong trường hợp bác sĩ chuẩn đoán xương răng của khách hàng không đủ điều kiện để cấy trụ implant thì khách hàng sẽ cần thực hiện thêm dịch vụ ghép xương. Chi phí ghép xương sẽ phụ thuộc vào nguồn xương và lượng xương cần thiết để thực hiện.

  • Nếu nguồn xương từ vật chủ khác hoặc động vật,… giá trung bình sẽ dao động từ 5 – 10 triệu đồng tùy thời điểm
  • Nếu nguồn xương từ chính cơ thể, giá sẽ cao hơn nhiều so với xương từ động vật khác. Do cần thực hiện phẫu thuật tại vùng khác để lấy và ghép xương nên giá có thể dao động từ 15 – 20 triệu đồng.

◊ Khách hàng cần thực hiện nhổ răng

Có không ít trường hợp khách hàng sẽ cần phải thực hiện nhổ răng trước khi thực hiện cấy ghép Implant. Giá nhổ răng sẽ dao động tùy thuộc vào vị trí răng, thông thường dao động từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ cho mỗi răng.

◊ Một vài yếu tố khác

Có một vài yếu tố nhỏ khác có thể ảnh hưởng tới giá trồng răng implant như tại một số nha khoa sẽ thu thêm tiền chụp X-quang và các phụ phí khác kèm theo hay do tỷ giá hối đoái ngoại tệ ảnh hưởng tới giá nhập khẩu trụ implant.

5. Làm sao để tiết kiệm chi phí cấy ghép răng Implant nhiều nhất

Dù thế nào cấy ghép răng Implant vẫn là dịch vụ đòi hỏi khách hàng phải chi một số tiền không hề nhỏ để thực hiện. Vì vậy chắc chắn những giải pháp để tiết kiệm chi phí là điều mà khách hàng quan tâm nhất, chúng tôi gợi ý cho khách hàng một vài phương án để giảm thiểu chi phí trồng răng implant

◊ Thương lượng trực tiếp với bác sĩ

Thương lượng trực tiếp là cách tốt nhất để bạn có được một mức giá làm răng implant hợp lý nhất với Nha Khoa Paris. Bạn hãy tới trực tiếp các chi nhánh của Nha Khoa Paris để gặp trực tiếp bác sĩ và nhận cho mình một mức giá cấy ghép răng Implant ưu đãi hơn.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 9

◊ Tận dụng các chương trình khuyến mãi

Các chương trình khuyến mãi là những dịp hoàn hảo để bạn có thể tiết kiệm được kha khá số tiền phải chi ra cho dịch vụ cấy răng Implant. Nha Khoa Paris thường có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên tới 20% khi khách hàng sử dụng dịch vụ trồng răng giả thẩm mỹ

Bên cạnh đó, hiện nay có một số ngân hàng nhận ra được tiềm năng của ngành thẩm mỹ nha khoa nên cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng khi chi tiêu nha khoa qua sản phẩm thẻ của họ.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 10

◊ Nghiên cứu kỹ phương án cấy ghép

Có thể trong phương án cấy ghép của bạn sẽ có những dịch vụ kèm thêm không cần thiết, hãy tìm hiểu thật kỹ thông qua mạng internet và các bác sĩ để có được một phương án cấy ghép hoàn hảo và tiết kiệm nhất.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 11

◊ Thận trọng với những quảng cáo gây sốc

Thực tế vẫn tồn tại khá nhiều đơn vị tung những mức giá ghép răng Implant thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thị trường. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ về những quảng cáo này để đưa ra quyết định chính xác nhất tránh những biến chứng implant đáng tiếc

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 12

6. Phản hồi của khách hàng về giá răng Implant tại Nha Khoa Paris

Phần lớn khách hàng khi thực hiện cấy ghép implant tại Nha Khoa Paris đều không phải lo lắng quá nhiều về giá cũng như việc bị đội chi phí. Nha Khoa Paris cam kết một mức giá trồng răng Implant minh bạch công khai để khách hàng nắm được. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ và để lại rất nhiều phản hồi tích cực,  cảm nhận trực quan qua các hình ảnh khách hàng gửi về:

Khách hàng: Hồ Diệu Anh

” Tôi bị mất 2 răng gần răng cửa hàm trên do tai nạn giao thông, cũng đã tìm hiểu nhiều nơi và đã từng chuẩn bị thực hiện cấy ghép răng Implant tại một địa chỉ khác có mức giá rẻ hơn nhiều so với Nha Khoa Paris. Tuy nhiên đúng ngày chuẩn bị xuống tiền đóng phí dịch vụ thì chứng kiến tới 2 ca cấy ghép răng Implant thất bại do chất lượng trụ không đảm bảo. Tôi quyết định hoãn và chuyển sang Nha Khoa Paris sau khi được một người bạn trong giới showbiz ( không tiện nói tên ) mách. Hai năm qua tôi nghĩ số tiền mình bỏ ra thực sự xứng đáng. Cảm ơn bác sĩ Hải tại Nha Khoa Paris đã trực tiếp tư vấn và thực hiện dịch vụ giúp tôi”

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 13

Tình trạng: Mất 2 răng cạnh răng cửa hàm trên

Chỉ định: Cấy ghép Implant 4s

Khách hàng: Nguyễn Đức Tuấn

“Tôi bị mất 1 răng cửa hàm trên mà công việc của tôi là trưởng phòng kinh doanh nên không thể để như vậy lâu được. Cũng như nhiều người tôi rất quan tâm tới giá cả bởi khả năng chi trả cũng có hạn, nghĩ rằng dù sao cũng là chiếc răng sẽ theo mình cả đời nên tôi đã bỏ qua những đơn vị có giá bất thường so với thị trường. Thời điểm cách đây hơn 1 năm, sau khi tính toán tôi quyết định lựa chọn Nha Khoa Paris bởi Paris là đơn vị có tiếng trong ngành, quan trọng nhất là lúc đó tôi được kết hợp cả việc sử dụng khuyến mãi của thẻ tín dụng và chương trình khuyến mãi của Nha Khoa Paris. Không những vậy do tôi là trưởng phòng kinh doanh nên cũng có thể thương lượng thêm một chút với bác sĩ. Vì vậy chi phí làm răng implant của tôi có thể mềm hơn so với nhiều người khác. Tới nay chiếc răng Implant của tôi vẫn hoàn toàn ổn định và sẽ cần thời gian để đánh giá thêm.”

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2018? Làm thế nào để giảm chi phí? 14

Tình trạng: Mất 1 răng cửa trên

Chỉ định phục hình Implant 4S

Hi vọng bài viết Trồng răng implant giá bao nhiêu trên đây đã giúp bạn đọc nắm được mức giá trung bình phải chi trả cho một ca cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Paris và giải đáp được một vài vấn đề nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về chi phí cấy răng Implant. Nếu còn băn khoăn bất kỳ vấn đề nào bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi theo form dưới đây hoặc gọi tới tổng đài 1900.6900 để được tư vấn trực tiếp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trồng răng Implant tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh vì sao chọn NK Paris

Trồng răng Implant tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh vì sao chọn NK Paris

1/ Trồng răng Implant tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh vì sao nên chọn Nha Khoa Paris? Có khá nhiều người nghĩ rằng đối với dịch vụ trồng răng Implant thì nên ra các thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn thì sẽ tốt hơn. Vậy tại sao bạn chưa nghĩ tới chuyện ...

Trồng răng Implant có bền không? So với kỹ thuật khác thì thế nào?

Trồng răng Implant có bền không? So với kỹ thuật khác thì thế nào?

1/ Trồng răng Implant có bền không? Để giải đáp cho thắc mắc trồng răng Implant có bền không thì chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm – Giám đốc chuyên môn chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris, bác sĩ giải đáp rằng Tính tới thời ...

Công nghệ Trồng Răng Implant 4S Mới Nhất của Nha Khoa Paris

Công nghệ Trồng Răng Implant 4S Mới Nhất của Nha Khoa Paris

1/ Trồng răng Implant phù hợp với đối tượng nào? Trồng răng Implant 4S được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng muốn phục hồi lại hàm răng tuổi thanh xuân, với chức năng và thẩm mỹ như răng thật. Công nghệ Trồng răng Implant 4S gần như không hạn ...

Nâng xoang trong cấy ghép Implant là gì? Kín và hở khác gì nhau?

Nâng xoang trong cấy ghép Implant là gì? Kín và hở khác gì nhau?

1/ Nâng xoang trong cấy ghép Implant là gì? Nâng xoang trong kỹ thuật làm răng Implant thực chất là một kiểu ghép xương răng thực hiện đối với hàm trên nhằm nâng cao buồng xoang đã bị tụt xuống khi mất răng lâu năm hoặc bẩm sinh đã thấp, không đủ chiều ...

Biến chứng Implant: Nguyên nhân, triệu chứng và cách khắc phục

Biến chứng Implant: Nguyên nhân, triệu chứng và cách khắc phục

1/ Tỉ lệ xuất hiện biến chứng Implant là bao nhiêu? Theo thống kê các ca cấy ghép răng Implant trên toàn thế giới, người ta thống kê được tỉ lệ xuất hiện biến chứng Implant là khoảng 5%. Tức cứ 1000 ca làm răng implant sẽ có khoảng 50 ca xuất hiện biến ...

Danh sách Các loại trụ Implant TỐT NHẤT thế giới

Danh sách Các loại trụ Implant TỐT NHẤT thế giới

1/ Danh sách các loại trụ Implant tốt nhất Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu sản xuất sản phẩm trụ Implant nha khoa và cũng có nhiều bảng xếp hạng khác nhau ở mỗi quốc gia do thị hiếu và một vài yếu tố khác. Dưới đây là danh sách các loại trụ ...