HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng bằng cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá 2018]

20/03/2018

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền hiện nay đang là thắc mắc của rất nhiều người. Chính vì vậy để hiểu rõ được bảng giá làm răng implant bao nhiêu tiền thì bạn nên biết cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền và bị chi phôi bởi yếu tố nào, vậy để biết bảng giá trồng răng implant bạn nên tham khảo chi tiết nhất trong bài viết sau đây.

Trồng răng với phương pháp cấy ghép răng implant hiện nay đang là giải pháp phục hình răng tốt nhất, tuy nhiên trông răng implant giá bao nhiêu tiền đang là điều khiến ai cũng phải bận tâm. Chính vì vậy để hiểu rõ hơn bảng giá làm răng implant bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo qua bảng giá trồng răng implant sau đây để biết chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền là hợp lý nhất.

1. Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là chuẩn và chính xác nhất?

Trồng răng bằng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá 2018] 1

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Nếu bạn đang cần tìm hiểu giá cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là chuẩn và chính xác nhất thì tại đây nha khoa Paris sẽ chia sẻ bảng giá hợp lý nhất tại nha khoa Paris. Hơn thế nữa bảng giá trồng răng implant giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris không phải là đắt vì giá công nghệ cấy ghép răng implant 4S đang được cho là công nghệ trồng răng mới và tốt nhất bạn có thể tìm hiểu thêm về cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền chi tiết sau đây.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT NĂM 2018

DỊCH VỤ CẤY GHÉP IMPLANT ĐƠN VỊ GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT(VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Hàn Quốc) 1 răng 2.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Âu Mỹ, Thụy Sỹ) 1 răng 4.000.000
Customize Hàn Quốc Titan 1 răng 2.000.000
Customize Hàn Quốc Sứ 1 răng 4.000.000
Customize Âu Mỹ Titan 1 răng 3.000.000
Customize Âu Mỹ sứ 1 răng 5.000.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Dựa vào bảng chi phí làm răng implant trên, bạn có thể thấy chi phí trồng răng implant có nhiều mức giá làm răng implant khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng răng của mỗi người mà nha sỹ có thể đưa ra lời khuyên cho từng tình trạng có mức giá trồng răng implant tốt nhất ngoài ra khi thực hiện cấy ghép implant bạn vẫn phải tham khảo qua giá làm răng sứ implant bởi implant chỉ giúp bạn khôi phục chân răng bạn vẫn phải phụ thuộc thêm vào giá loại răng sứ bạn muốn sử dụng. 

2. Những yếu tố chi phối giá trồng răng Implant? 

Mức giá trồng răng implant giá bao nhiêu tiền đi chăng nữa cũng đều có sự chênh lệch giữa các trung tâm do bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau do đó để hiểu rõ cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền do những yếu tố gì chi phối bạn nên xem thêm dưới đây:

Trồng răng bằng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá 2018] 2

Làm răng Implant giá bao nhiêu tiền bị chi phối bởi điều gì? 

 

⇒ Trình độ bác sỹ bác sỹ có tốt không cũng chi phối giá trồng răng implant

 Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào bác sĩ bởi bác sĩ là người trực tiếp thao tác suốt quá trình trồng răng và là nhân tố quan trọng giúp nâng cao tỉ lệ thành công của ca cấy ghép răng giúp bạn có được chiếc răng tốt và đẹp nhất chính vì vậy bạn nên tìm hiểu thêm về phương pháp trồng răng sau đây.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào bác sỹ thực hiện do vậy khi quyết định phục hồi răng mất bạn nên cân nhắc kỹ đừng vì giá trồng răng implant rẻ mà bỏ qua trình độ bác sỹ.

⇒ Vật liệu Implant sẽ chi phối giá cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền còn phải dựa vào chất liệu, xuất xứ của trụ Implant, mão răng sứ cũng là yếu tố quan trọng bạn nên cân nhắc. Những loại vật liệu tốt tại nha khoa Paris đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều người phát triển trên thế giới như Pháp, Thụy Sỹ, Hàn Quốc hay các nước Âu Mỹ do đó giá trồng răng implant sẽ bị ảnh hưởng bởi các loại vật liệu.

⇒ Công nghệ thực hiện hiện đại cũng chi phối giá trồng răng implant

Công nghệ cũng là một trong những yếu tố góp phần ảnh hưởng đến giá làm răng Implants. Công nghệ càng hiện đại, càng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, thì mức giá càng cao.

Hiện nay dù cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền đi nữa vẫn không thể phủ nhận, công nghệ trồng răng implant được coi là giải pháp tối ưu nhất là cấy ghép răng implant 4S mang lại hiệu quả tối ưu về mặt thẩm mỹ, độ bền, lành tính và đẩy nhanh tốc độ lành thương do đó công nghệ cũng sẽ chi phối giá làm răng implant.

3. Kết quả khách hàng trồng răng tại nha khoa Paris 

Phần lớn khách hàng đều không lo lắng trồng răng implant giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris bởi những người trồng răng implant đều có được nụ cười đẹp chuẩn sao mà không hề lo lăng về giá trồng răng implant, bạn có thể tham khảo qua một vài hình ảnh của khách hàng tại nha khoa Paris dưới đây:

Bạn có thể tham khảo thêm một số case khách hàng khác TẠI ĐÂY.

Trồng răng bằng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá 2018] 3

Trồng răng bằng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá 2018] 4Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền đi nữa hiệu quả vẫn tùy vào các trường hợp cụ thể

>>>Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant đạt tiêu chuẩn quốc tế chỉ có tại nha khoa Paris? 

Nếu bạn còn thắc mắc nào vềgiá trồng răng implant hoặc bạn muốn biết rõ hơn về trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, bạn có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được giải đáp cụ thể chi tiết về các phương pháp trồng răng giả tại nha khoa Paris sau đây. 

Ý kiến của bạn

Chào bác sỹ. Cho em hỏi cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền. Và em bị đau dạ dày thì có thể cấy ghép bình thường không?
Chào bạn Thảo ANh. Thắc mắc của bạn về cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? chúng tôi xin đưa ra bảng giá cấy ghéo răng implant cho bạn tham khảo: DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ) Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000 Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000 Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000 Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000 Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000 Với các trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh về tim mạch, suy thận, bị ung thư đã di căn không nên làm cấy ghép implant. Còn trường hợp của bạn bị đau dạ dày nên không ảnh hưởng gì đến việc cấy ghép implant nhé. Xin cảm ơn bạn!

Bạn đang xem: Trồng răng bằng cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá 2018] trong Tư vấn Trồng răng


X