HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ Trồng Răng Implant 4S Mới Nhất của Nha Khoa Paris

29/03/2019

Trồng răng implant 4S có ưu điểm vượt trội là gì đấy chắc hẳn mà điều đang làm bạn thắc mắc. Răng implant 4s có rất nhiều khả năng kể đến là: Làm răng implant tích hợp xương nhanh chóng – không xâm lấn, làm răng implant bền chắc – cảm biến thức ăn như răng thật, làm răng Implant tiết kiệm tối đa thời gian điều trị, Cấy ghép răng implant duy trì vĩnh viễn. Để biết thêm chi tiết bạn nên xem thêm tại đây.

công nghệ trồng răng implant 4s mới nhất

1/ Trồng răng Implant phù hợp với đối tượng nào?

Trồng răng Implant 4S được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng muốn phục hồi lại hàm răng tuổi thanh xuân, với chức năng và thẩm mỹ như răng thật.

Công nghệ Trồng răng Implant 4S gần như không hạn chế đối tượng khách hàng sử dụng, chỉ cần khách có nhu cầu và đủ điều kiện về sức khỏe đều có thể thực hiện.

 • Mất 1 răng hoặc nhiều răng
 • Mất răng nguyên hàm
 • Mất răng liền kề hoặc không liền kề nhau
 • Mới mất răng hoặc đã mất răng lâu năm

Một số điều kiện sức khỏe khách hàng cần đạt được để có thể trồng răng Implant 4S

 • Trên 18 tuổi
 • Không bị tiểu đường
 • Không bị huyết áp cao, các bệnh lý tim mạch, máu khó đông
 • Cần điều trị bệnh lý răng miệng trước khi thực hiện
công nghệ trồng răng

Xem thêm: Trồng răng Implant là gì? Có ưu nhược điểm như thế nào?

2/ Những lý do nên chọn trồng răng Implant 4S của Nha Khoa Paris

Với khả năng triệt tiêu toàn bộ các nhược điểm, hạn chế của các phương pháp cấy Implant thông thường cùng vô vàn những ưu điểm vượt trội khác, trồng răng Implant 4S của Nha Khoa Paris từ khi ra mắt tới nay đã luôn là hiện tượng trong ngành nha khoa.

2.1/ Trồng răng Implant 4S rút ngắn thời gian tích hợp xương

Công nghệ trồng răng Implant 4S mới nhất của Nha Khoa Paris với kỹ thuật đặc biệt, độc quyền sẽ có thể đưa trụ Implant đi thẳng trực tiếp vào bên trong xương hàm mà không cần trải qua giai đoạn tách nướu, giảm thiểu tối đa việc xâm lấn gây ra cảm giác đau nhức cho khách hàng.

Trụ Implant được thiết kế riêng cho công nghệ Implant 4S vẫn được làm bằng chất liệu titan nhưng lại cho khả năng tích hợp xương nhanh gấp 4 lần thông thường. Tính an toàn, tương thích sinh học vẫn được đảm bảo tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn.

2.2/ Cho khả năng ăn nhai như thật

Công nghệ trồng răng giả mới nhất này với cấu trúc răng được điều chỉnh theo kỹ thuật 4S nên đưa độ cảm biến thức ăn trùng khớp răng sinh học. Vì vậy khách hàng khi ăn nhai có thể dễ dàng quên đi mình đang sử dụng răng và chân răng giả.

ưu điểm của trồng răng implant 4s

2.3/ Độ bền chắc cực cao

Với thiết kế răng sứ kết hợp với trụ Implant theo cấu trúc 4S sẽ giúp răng giả đạt độ chịu lực xấp xỉ 1000Mpa (tức là gấp 4 – 5 lần răng thật). Vì vậy khách hàng có thể thoải mái ăn nhai các loại thức ăn, thực phẩm mà mình ưa thích mà không lo răng bị ảnh hưởng.

2.4/ Trồng răng Implant 4S duy trì lâu dài

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm tại bệnh viện Forsyth – Mỹ, răng giả được cấy ghép bằng công nghệ 4S sẽ có thời gian tồn tại trung bình ít nhất từ 20 năm trở lên. Nha Khoa Paris cùng bệnh viện Forsyth vẫn hàng năm làm các báo cáo để nghiên cứu về thời gian duy trì của công nghệ này.

3/ Công nghệ trồng răng Implant 4S thực hiện như thế nào?

quy trình công nghệ trồng răng implant 4s

Sự thành công của công nghệ trồng răng Implant 4S mới nhất của Nha Khoa Paris còn do bộ hướng dẫn quy trình tiêu chuẩn Pháp của bệnh viện Forsyth chuyển nhượng độc quyền. Vì lý do bảo mật nên chúng tôi sẽ chỉ khái quát cho khách hàng những điểm cơ bản của công nghệ này.

Bước 1: Khám và tư vấn

Khách hàng sau khi được bác sĩ khám tổng quát toàn bộ khoang miệng, kiểm tra các tiêu chuẩn để cấy ghép Implant 4S theo checklist và đồng ý sử dụng dịch vụ thì sẽ được tiến hành chụp CT ConeBeam để tái hiện toàn bộ khoang miệng trên bản vẽ 3D.

Dựa vào bản vẽ này bác sĩ sẽ nhập số liệu vào hệ thống phân tích 4S và kết hợp với kinh nghiệm của mình để tính toán, đưa ra loại trụ Implant thích hợp với từng khách hàng.

Bước 2: Gây mê & Gây tê

Sau khi khách hàng đồng ý loại trụ Implant và răng sứ đã được tư vấn, bác sĩ sẽ chuyển thông tin cho Labo và hệ thống kho hàng để chuẩn bị vật liệu.

Trong lúc này, khách hàng tự thực hiện vệ sinh răng miệng tại chỗ sau đó bác sĩ sử dụng thuốc gây tê hoặc gây mê toàn thân dạng bôi hoặc dạng xịt để chuẩn bị cấy trụ.

Toàn bộ quá trình kiểm soát liều lượng thuốc, thời gian bổ sung thuốc sẽ do máy tính đảm nhiệm có giám sát của các trợ thủ bác sĩ nha khoa.

Bước 3: Cấy trụ Implant

Bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống máy trồng răng Implant 4S đặc biệt tại Nha Khoa Paris để đưa trụ Implant vào xương hàm một cách trực tiếp mà không cần rạch lợi.

Trung bình một trụ Implant chỉ mất khoảng 15 phút khi thực hiện bằng công nghệ trồng răng mới nhất này. Sau đó bác sĩ sẽ gắn răng tạm cho khách hàng sử dụng trong khi chờ trụ tích hợp vào xương

Bước 4: Phục hình mão sứ hoàn chỉnh

Sau khoảng vài tuần theo lịch hẹn của bác sĩ, khách hàng sẽ quay lại Nha Khoa Paris để thực hiện phục hình răng sứ đã đặt trước đó và hoàn tất dịch vụ.

Xem video mô phỏng công nghệ trồng răng Implant 4S tại đây

4/ Trồng răng Implant 4S hết nhiều tiền không?

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội như vậy có lẽ khách hàng cũng sẽ thắc mắc liệu rằng với công nghệ trồng răng mới nhất như vậy thì chi phí sẽ khoảng bao nhiêu tiền.

Đừng lo lắng bởi chi phí trung bình cho một ca cấy ghép Implant 4S tại Nha Khoa Paris thấp nhất sẽ chỉ từ 16.000.000 VNĐ mà thôi. Để xem toàn bộ bảng chi phí về trụ Implant lẫn răng sứ, khách hàng có thể bấm vào đường link dưới đây

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? – Cập nhật bảng giá mới nhất 2019

THẨM MỸ RĂNG TIÊU CHUẨN PHÁP

OFF ĐẾN 30% dịch vụ trồng răng Implant.

 XEM CHI TIẾT

5/ Các case đã trồng răng Implant 4S tại Nha Khoa Paris

✪ Nguyễn Hà Anh

 • Tình trạng: Mới mất 2 răng cạnh răng cửa, nướu chưa đóng kín
 • Chỉ định điều trị: Đặt 2 Implant và 2 chụp răng sứ tương ứng.

khách hàng trồng răng implant 4s 1

✪ Võ Tiến Huy

 • Tình trạng: Mới mất 4 răng hàm nướu chưa đóng kín
 • Chỉ định điều trị: Đặt 4 Implant và 5 chụp răng sứ tương ứng.

khách hàng trồng răng implant 4s 2

✪ Cao Thành Đạt

 • Tình trạng: Mới mất3 răng răng cửa, nướu chưa đóng kín
 • Chỉ định điều trị: Đặt 3 Implant và 3 chụp răng sứ tương ứng.

khách hàng trồng răng implant 4s 3

✪ Đỗ Hoàng Dương

 • Tình trạng: Mới mất 1 răng tiền hàm, nướu chưa đóng kín
 • Chỉ định điều trị: Đặt 2 Implant và 2 chụp răng sứ tương ứng.

khách hàng trồng răng implant 4s 4

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về kỹ thuật cấy ghép răng Implant 4S, hãy đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Công nghệ Trồng Răng Implant 4S Mới Nhất của Nha Khoa Paris trong Dịch vụ trồng răng