Trang chủ Tư vấn Trồng răng Trồng răng Implant ở đâu TỐT & UY TÍN NHẤT tại Hà Nội – HCM

Trồng răng Implant ở đâu TỐT & UY TÍN NHẤT tại Hà Nội – HCM

1. Trồng răng Implant ở đâu tốt nhất Hà Nội và Sài Gòn

⇒ Tuyến bệnh viện quốc gia

Thông thường khi có nhu cầu phục hình răng khách hàng thường sẽ đặt câu hỏi trồng răng implant ở đâu tốt Hà Nội và ở Tp. HCM có đầy đủ uy tín và chất lượng. Có hai nhóm tuyến bệnh viện mà đa số khách hàng sẽ nghĩ tới đầu tiên là khối bệnh viện quốc gia và khối bệnh viện tư nhân. Nổi bật nhất trong khối bệnh viện quốc gia là Viện răng hàm mặt Trung Ương Hà Nội & Viện răng hàm mặt Trung Ương TP. Hồ Chí Minh.

+ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội ( Viện Răng Hàm Mặt Quốc Gia ) với tiền thân là một đơn vị thuộc Bệnh Viện Phủ Doãn được thành lập theo quyết định số 670/TTg-QĐ ngày 28/4/2006 của Thủ tướng chính phủ có địa chỉ tại số 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

+ Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương TP. Hồ Chí Minh với tiền thân là khoa Răng hàm mặt thuộc Bệnh Viện Chợ Rẫy có địa chỉ tại số 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh.

trồng răng implant ở đâu tốt hà nội

Trồng răng Implant ở đâu tốt là thắc mắc của nhiều người

Do tuyến bệnh viện quốc gia là cơ quan được nhà nước bảo trợ nên có khá nhiều ưu đãi về chi phí, bảo hiểm,… nên tình trạng quá tải xảy ra thường xuyên tại đây.

⇒ Tuyến bệnh viện tư nhân

Theo xu hướng hiện nay có rất nhiều khách hàng đã tìm tới và sử dụng dịch vụ tại tuyến các bệnh viện tư nhân bởi những giá trị tuyệt vời riêng mà tuyến bệnh viện trung ương chưa đáp ứng được. Nổi bật nhất trong tuyến bệnh viện này là chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris công nghệ Pháp. Vậy Nha Khoa Paris có gì đặc biệt?

2. 5 giá trị nhận được khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Paris

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trên 10 năm kinh nghiệm

Như trong phần giới thiệu bài viết, chúng tôi có nhắc tới yếu tố con người là quan trọng nhất khi xác định địa chỉ trồng răng implant uy tín. Nha Khoa Paris luôn định hướng như vậy từ khi mới thành lập. Bạn có thể tìm hiểu profile của 3 bác sĩ trồng răng Implant có tiếng trong giới nha khoa hiện đang công tác tại Nha Khoa Paris dưới đây

◊ Tiến sĩ Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

trồng răng implant ở đâu tốt hà nội

Tiến sĩ Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, Tiến sĩ Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm đã có thực hiện tới hàng trăm những ca trồng răng Implant với các mức độ khó khác nhau.

Trước khi chuyển công tác sang hệ thống Nha Khoa Paris, tiến sĩ Đàm Ngọc Trâm đã từng công tác nhiều năm tại bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương Hà Nội.

Bên cạnh đó những thành tựu nghề nghiệp đáng kể khác của tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm có thể kể đến như trở

• Thành viên của Hiệp hội Implant thế giới ICOI

• Thành viên Hiệp hội nha sĩ của Mĩ ADA…

• Giám đốc Chuỗi hệ thống Nha khoa Paris

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm cam kết tất cả khách hàng tới với Nha Khoa Paris sẽ nhận về sự tư vấn và kết quả trồng răng Implant hoàn hảo nhất.

Trồng răng Implant ở đâu TỐT & nhiều Bác Sĩ Giỏi tại Hà Nội - Sài Gòn 10Tìm hiểu kỹ hơn: Đôi nét về tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

◊ Bác sĩ Thái Quốc Long

trồng răng implant ở đâu tốt hà nội

Bác sĩ Thái Quốc Long

Bác sĩ Thái Quốc Long Tốt nghiệp loại ưu chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt Đại Học Y Hà Nội và với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong mảng răng sứ ngành nha khoa. Bác sĩ Long cam kết tất cả khách hàng tới với Nha Khoa Răng Paris sẽ nhận về sự tư vấn và kết quả bọc răng sứ hay trồng răng implant hoàn hảo nhất.

♦ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và có được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất Nha Khoa Paris thường xuyên đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất như lựa chọn những địa điểm đặt phòng khám dễ tìm và thuận tiện cho khách hàng (hệ thống 8 chi nhánh của Nha Khoa Paris ở cuối bài viết), ghế nha, ghế chờ, dụng cụ nha khoa đều đạt tiêu chuẩn 5 sao và vô trùng hoàn toàn.

Hãy tự mình trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ trồng răng implant uy tín tại Nha khoa Paris bằng cách thăm phòng khám thông qua các buổi hội thảo hoặc tới trực tiếp không lý do.

Trồng răng Implant ở đâu TỐT & nhiều Bác Sĩ Giỏi tại Hà Nội - Sài Gòn 7

Cơ sở vật chất hiện đại tại Nha Khoa Paris

♦ Phục hình răng công nghệ Implant 4S theo tiêu chuẩn Pháp

Bên cạnh yếu tố bác sĩ, công nghệ cấy ghép răng Implant 4s hiện đại tại Nha Khoa Paris là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ Trâm, Hải, Long,…. Khắc phục toàn bộ những yếu điểm của các công nghệ trồng răng implant cũ như

• Tích hợp xương nhanh chóng

• Không xâm lấn

• Tăng độ bền chắc của răng implant

• Rút ngắn quy trình trồng răng implant,…

Công nghệ cấy ghép răng Implant 4s được nhiều khách hàng đã sử dụng phản hồi tốt và được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI khuyên dùng.

Xem LiveStream một ca trồng răng implant tại đây

Trồng răng Implant ở đâu TỐT & nhiều Bác Sĩ Giỏi tại Hà Nội - Sài Gòn 15

♦ Dịch vụ khách hàng chuẩn 5 sao

Đối với người làm nghề y bất kể trong lĩnh vực nào, tài luôn phải đi liền với đức. Nha khoa Paris lựa chọn sát sao và đội ngũ nha sĩ luôn đặt yếu tố lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Tiêu chí mà nha khoa Paris luôn hướng đến cho khách hàng là: “Tiết kiệm nhưng hiệu quả – Bảo tồn răng thật tối đa – An toàn sức khỏe”. Để đạt được những tiêu chí này, đến với nha khoa Paris, khách hàng sẽ được đội ngũ nha sĩ tư vấn tận tình- chẩn đoán – đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị hợp lý cho khách hàng.

trồng răng implant ở đâu tốt hà nội

Dịch vụ khách hàng chuẩn 5 sao

♦ Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Bên cạnh việc tìm bác sĩ giỏi, giá trồng răng giả vẫn là điều mà rất nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi. Thấu hiểu điều này, Nha Khoa Paris thường có những chương trình ữu đãi ở nhiều dịch vụ, trong đó dịch vụ trồng răng thẩm mỹ Implant hiện tại đang được giảm tới 20%.

Hệ thống Nha Khoa Paris công nghệ Pháp có mặt trải khắp trên toàn quốc đáp ứng đủ nhu cầu trồng răng implant tại Hà Nội, Sài Gòn hay một số tỉnh thành khác của khách hàng.

★ CƠ SỞ HỒ CHÍ MINH

– Địa chỉ:

♦ Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10, Tp HCM

♦ 97 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình, TP HCM

♦ 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

★ CƠ SỞ HÀ NỘI:

– Địa chỉ: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Địa chỉ: 12 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

★ CƠ SỞ HẢI PHÒNG:

– Địa chỉ: 314 Tô Hiệu – Lê Chân, Hải Phòng

★ CƠ SỞ TP VINH:

– Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

★ CƠ SỞ ĐÀ NẴNG:

– Địa chỉ: 52 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trồng răng Implant tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh vì sao chọn NK Paris

Trồng răng Implant tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh vì sao chọn NK Paris

1/ Trồng răng Implant tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh vì sao nên chọn Nha Khoa Paris? Có khá nhiều người nghĩ rằng đối với dịch vụ trồng răng Implant thì nên ra các thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn thì sẽ tốt hơn. Vậy tại sao bạn chưa nghĩ tới chuyện ...

Trồng răng Implant có bền không? So với kỹ thuật khác thì thế nào?

Trồng răng Implant có bền không? So với kỹ thuật khác thì thế nào?

1/ Trồng răng Implant có bền không? Để giải đáp cho thắc mắc trồng răng Implant có bền không thì chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm – Giám đốc chuyên môn chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris, bác sĩ giải đáp rằng Tính tới thời ...

Công nghệ Trồng Răng Implant 4S Mới Nhất của Nha Khoa Paris

Công nghệ Trồng Răng Implant 4S Mới Nhất của Nha Khoa Paris

1/ Trồng răng Implant phù hợp với đối tượng nào? Trồng răng Implant 4S được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng muốn phục hồi lại hàm răng tuổi thanh xuân, với chức năng và thẩm mỹ như răng thật. Công nghệ Trồng răng Implant 4S gần như không hạn ...

Nâng xoang trong cấy ghép Implant là gì? Kín và hở khác gì nhau?

Nâng xoang trong cấy ghép Implant là gì? Kín và hở khác gì nhau?

1/ Nâng xoang trong cấy ghép Implant là gì? Nâng xoang trong kỹ thuật làm răng Implant thực chất là một kiểu ghép xương răng thực hiện đối với hàm trên nhằm nâng cao buồng xoang đã bị tụt xuống khi mất răng lâu năm hoặc bẩm sinh đã thấp, không đủ chiều ...

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? – Cập nhật bảng giá mới nhất 2020

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? – Cập nhật bảng giá mới nhất 2020

1. Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? Trên thực tế, trồng răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào cấu tạo của răng implant. Một răng implant đầy đủ gồm các bộ phận, đó là: trụ implant, mão sứ, chốt abutment. Trồng răng Implant ...

Biến chứng Implant: Nguyên nhân, triệu chứng và cách khắc phục

Biến chứng Implant: Nguyên nhân, triệu chứng và cách khắc phục

1/ Tỉ lệ xuất hiện biến chứng Implant là bao nhiêu? Theo thống kê các ca cấy ghép răng Implant trên toàn thế giới, người ta thống kê được tỉ lệ xuất hiện biến chứng Implant là khoảng 5%. Tức cứ 1000 ca làm răng implant sẽ có khoảng 50 ca xuất hiện biến ...