HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

4 bước chuẩn trong quy trình trồng răng Implant

20/01/2018

Quy trình trồng răng Implant được thực hiện như thế nào để đảm bảo chất lượng cao về tính thẩm mỹ, độ bền chất và an toàn? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích về quy trình trồng răng Implant tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Quốc tế của nha khoa Paris như dưới đây nhé.

1. Quy trình trồng răng implant chuẩn như thế nào?

Là giải pháp mang nhiều ưu điểm nổi trội về tính thẩm mỹ, độ bền chắc và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, cấy ghép Implant đang rất được các chuyên gia nha khoa ưa chuộng và khuyên bệnh nhân nên áp dụng nếu có đủ điều kiện.

Quy trình trồng răng Implant 1

Quy trình trồng răng implant được thực hiện như thế nào? 

Quy trình trồng răng implant chuẩn cũng góp phần không nhỏ cho việc phát huy tối đa ưu điểm của phương pháp này. Tại nha khoa Paris, phương pháp này sẽ được tiến hành theo 4 bước đạt tiêu chuẩn Quốc tế như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và chụp X-quang  

Trong quy trình trồng răng Implant, đây là bước đầu tiên không thể bỏ qua nhằm phát hiện và xử lý triệt để các bệnh lý răng miệng.

Bác sỹ sẽ tiến hành chụp X-Quang, chụp CT 3D cắt lớp xương để xác định độ dài, độ dày, mật độ của xương trên cơ sở đó tính toán về số ren, đường kính, độ dài của trụ implant sẽ áp dụng vào trong việc đặt implant trong xương.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê/gây mê 

Để giảm thiểu nhiễm khuẩn và đau nhức khi cấy ghép implant trước khi tiến hành bác sĩ trước đó sẽ thực hiện vệ sinh khoang miệng rồi gây tê cho bệnh nhân. Nếu cần thiết thì sau đó sẽ kê toa thuốc giảm đau cho bạn.

Quy trình trồng răng implant bằng công nghệ hiện đại đẹp chuẩn SAO 2

Các bước trong quy trình trồng răng implant

Bước 3: Cấy trụ Implant và phục hình răng sứ tạm thời

Nha sỹ sử dụng máy khoan đặc dụng nên không cần rạch nướu, bác sỹ sẽ cấy ghép trụ trực tiếp vào xương hàm trong vòng 20 -30 phút.

Bước 4: Lắp vít Abutment 

Vít Abutment sẽ được lắp vào trụ Implant, để kết nối giữa trụ Implant và thân răng sứ. Ngoài ra, trong thời gian chờ trụ ổn định và tích hợp với xương bác sỹ sẽ lấy dấu răng để chế tạo răng sứ và lắp răng sứ tạm lên trên.

Bước 5: Lắp răng sứ hoàn chỉnh lên trên

Đây là bước cuối cùng trong quy trình trồng răng Implant đòi hỏi sự chuẩn xác và cẩn thận nhất, lắp mão răng sứ sao cho vừa khít trên trụ Implant mà không bị kênh lệch.

Bước 6: Hoàn thành, hẹn lịch tái khám 

Sau khi hoàn tất quy trình trồng răng Implant, nha sỹ sẽ hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại tình trạng răng và kịp thời xử lý khi có vấn đề xảy ra.

2. Kết quả khách hàng đã thực hiện quy trình trồng răng implant tại nha khoa Paris

Nha Khoa Paris là địa chỉ nha khoa uy tín duy nhất đã được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD trực tiếp chuyển giao công nghệ làm răng Implant 4S tân tiến nhất hiện nay.

Trồng răng tại Nha khoa Paris cho hiệu quả cao về nhiều mặt và làm hài lòng hơn 5000 khách hàng mỗi năm. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây:

Quy trình trồng răng Implant 3

Bùi Thị Linh: Mất 1 chiếc răng hàm trên

Chỉ định: cấy ghép Implant

Quy trình trồng răng Implant 4

Nguyễn Ngọc Minh: Mất 2 răng

Hình ảnh tùy thuộc vào cơ địa từng người

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu để có được quyết định lựa chọn những loại có chi phí phù hợp nhất cho bản thân nhé!

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến quy trình trồng răng Implant, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số Hotline: 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn theo form dưới đây, để được hỗ trợ tư vấn chi tiết miễn phí nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 4 bước chuẩn trong quy trình trồng răng Implant trong Tin tức Trồng răng