Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

4 bước chuẩn trong quy trình trồng răng Implant

0 comment 09/12/2017

Trồng răng Implant là phương pháp khôi phục răng mất ưu việt mang lại hiệu quả cao, có khả năng chống tiêu hõm triệt để. Quy trình trồng răng Implant đúng chuẩn bao gồm những bước nào? Hãy tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ dưới đây. 

1. 4 bước chuẩn trong quy trình trồng răng implant

Cấy ghép implant là phương pháp mang lại hiệu quả phục hình hoàn hảo với độ bền chắc và tính độ thẩm mỹ như răng thật. Trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm giúp duy trì mật độ xương, tránh tình trạng tiêu hõm dẫn đến hô móm.

Quy trình trồng răng Implant 4S theo tiêu chuẩn quốc tế Năm [2017] 1

Trồng răng Implant – giải pháp hoàn hảo phục hình răng mất

Quy trình trồng răng implant như thế nào đúng chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối, theo các bác sỹ nha khoa Paris, quy trình trồng răng Implant đúng chuẩn bao gồm 4 bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và vệ sinh răng miệng

Trong quy trình trồng răng Implant đây là bước đầu tiên không thể bỏ qua nhằm phát hiện và xử lý triệt để các bệnh lý răng miệng.

Bác sỹ tiến hành chụp X-Quang, chụp CT 3D cắt lớp xương để xác định độ dài, độ dày, mật độ của xương trên cơ sở đó tính toán về số ren, đường kính, độ dài của trụ implant sẽ áp dụng vào trong việc đặt implant trong xương.

Bước 2: Xác định vị trí cấy ghép và tiến hành gây tê

Xác định vị trí cấy ghép là thao tác quan trọng trong quy trình trồng răng Implant giúp cho việc cấy ghép răng implant diễn ra an toàn và chính xác hơn.

Để giảm thiểu đau nhức khi cấy ghép trụ implant trước khi tiến hành bác sĩ trước đó sẽ thực hiện gây tê và nếu cần thiết thì sau đó sẽ kê toa thuốc giảm đau cho bạn.

Quy trình trồng răng Implant 4S theo tiêu chuẩn quốc tế Năm [2017] 2

Quy trình trồng răng Implant đúng chuẩn quốc tế

Bước 3: Cấy trụ Implant và phục hình răng sứ tạm thời

Sử dụng máy khoan đặc dụng không cần rạch nướu, bác sỹ sẽ cấy ghép trụ trực tiếp vào xương hàm trong vòng 20 -30 phút.

Trong thời gian chờ trụ ổn định và tích hợp với xương bác sỹ sẽ lấy dấu răng để chế tạo răng sứ và lắp răng sứ tạm lên trên.

Bước 4: Lắp răng sứ hoàn chỉnh lên trên

Đây là bước cuối cùng trong quy trình trồng răng Implant đòi hỏi sự chuẩn xác và cẩn thận nhất trong các bước.

Thời gian 4-5 tuần sau khi đặt trụ bác sỹ sẽ nhanh chóng tiến hành lắp răng sứ hoàn chỉnh lên trụ hoàn tất quá trình trồng răng.

2. Case Khách hàng trồng răng Implant tại Nha khoa Paris

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Nha Khoa Paris là địa chỉ nha khoa uy tín duy nhất đã được Bệnh viện Răng hàm Mặt Forsyth Hoa Kỳ trực tiếp chuyển giao công nghệ làm răng Implant 4S tân tiến nhất hiện nay.

Trồng răng tại Nha khoa Paris được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn nhận được rất nhiều sự tin tưởng lựa chọn và hài lòng là từ khách hàng.

Những ưu điểm này đã được kiểm chứng trong quá trình chỉnh nha thực tế cho nhiều khách hàng tại Paris và đem lại sự hài lòng tin tưởng của khách hàng qua hàng ngàn ca phục hình thành công.

Quy trình trồng răng Implant 4S theo tiêu chuẩn quốc tế Năm [2017] 3

Bùi Thị Linh: Mất 1 chiếc răng hàm trên

Chỉ định: cấy ghép Implant

Quy trình trồng răng Implant 4S theo tiêu chuẩn quốc tế Năm [2017] 4

Nguyễn Văn Vĩnh : Mất 2 răng hàm trên

Chỉ định: cấy ghép Implant

Quy trình trồng răng Implant 4S theo tiêu chuẩn quốc tế Năm [2017] 5

Nguyễn Ngọc Minh: Mất 1 răng cửa ở giữa

Hình ảnh tùy thuộc vào cơ địa từng người

Bạn có thể tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu để có được quyết định lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân nhé!

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến quy trình trồng răng Implant, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số Hotline: 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn theo form dưới đây, để được hỗ trợ tư vấn chi tiết miễn phí nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 4 bước chuẩn trong quy trình trồng răng Implant trong Tin tức Trồng răng


X