Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bí mật giải pháp làm răng giả cố định an toàn KHÔNG ĐAU NHỨC

23/05/2017

Làm răng giả cố định phục hồi lại răng mất là phương pháp trồng răng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với hàm tháo lắp. Hiện nay, có hai cách trồng răng giả cố định phổ biến và hiệu quả tốt nhất là: cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Mỗi phương pháp sẽ có những cách thức thực hiện và ưu, nhược điểm khác nhau. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Làm răng giả cố định bằng cầu răng sứ

Làm răng giả cố định bằng phương pháp cầu răng sứ này, vừa có thể thực hiện trồng răng mất, vừa là giải pháp phục hồi lại những chiếc răng hư tổn như: sứt mẻ, mòn men răng, răng xỉn màu,…mà phục hình có thể cố định không thể tháo lắp ra được. Những chiếc vỏ chụp răng mới này cũng là răng giả cố định, đồng thời còn có thêm công dụng là bảo vệ cho những chiếc răng có khiếm khuyết và thương tổn cần được phục hồi lại.

"Bí mật" Làm răng giả cố định AN TOÀN - KHÔNG ĐAU NHỨC 1Kỹ thuật cầu răng giúp làm răng giả cố định rất thẩm mỹ

Về mặt kỹ thuật, cầu răng sẽ trồng răng dựa trên cơ chế tạo ra một cầu nối răng sứ nhiều hơn số răng bị mất trên cung hàm. Nó sẽ được bám vít trên những chiếc răng thật nằm kế cận khoảng trống mất răng. Như vậy, cầu răng trồng lại răng mất nhưng đồng thời cũng chụp lên những chiếc cùi răng mài từ răng khỏe bên cạnh. Nó sẽ được cố định lâu dài trên hàm và người phục hình không thể tự tháo lắp giống như răng giả tháo lắp thông thường.

Yêu cầu của kỹ thuật này là răng kế cận hai bên của răng bị mất phải khỏe mạnh để có thể tiến hành mài cùi lắp răng sứ. Thực tế cho thấy trồng răng giả bằng cách làm cầu răng có hiệu quả khá tốt nhưng về lâu dài thì không hạn chế được tình trạng tiêu xương, dẫn tới hô móm do không có trụ thay thế chức năng cho chân răng cắm vào xương hàm.

Với kiểu làm răng giả cố định bằng cầu răng sứ này, tốt nhất bạn nên sử dụng công nghệ Nano Shining 5S hiện đại nhất hiện nay tại Nha Khoa Paris, để có được chất lượng răng tốt nhất với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Hình thể răng được phục hồi chuẩn xác về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng trùng khớp với răng thật.

– Màu sắc răng trắng đẹp, sáng và có độ trong tự nhiên, không bị đục, đen viền.

– Răng ăn nhai bền chắc giống như răng thật, chịu được lực lớn và có độ “cảm”được thức ăn nhất định.

– Thời gian phục hình ngắn nhưng lại có thể duy trì được dài lâu. Quá trình phục hình nhẹ nhàng và thoải mái đối người người sử dụng.

"Bí mật" Làm răng giả cố định AN TOÀN - KHÔNG ĐAU NHỨC 2

Làm răng giả cố định với công nghệ làm cầu răng sứ Nano Shining 5S tại NK paris

2. Làm răng giả cố định bằng cấy ghép Implant

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay giải pháp cấy ghép Implant 4S đã ra đời, với những ưu điểm nổi bật và khắc phục được một số nhược điểm của làm cầu răng sứ, giúp tái tạo lại những chiếc răng đã mất mà không phải mài cùi bất cứ chiếc răng nào.

Trồng răng Implant sẽ khôi phục lại chiếc răng đã mất tựa vào trụ răng nhân tạo được cấy trực tiếp vào xương hàm. Bởi vậy, phương pháp này là cách duy nhất trồng răng giả theo đúng cấu tạo của răng là trồng lại chân răng sau đó lắp thân răng sứ bên trên. Nhưng vậy, răng giả sẽ tựa vào chính chân răng của nó mà không gây “phiền hà” tới những chiếc răng bên cạnh.

"Bí mật" Làm răng giả cố định AN TOÀN - KHÔNG ĐAU NHỨC 3Làm răng giả cố định với cấy ghép Implant 4S không xâm lấn mài cùi răng thật

Răng cũng được cố định không thể tự tháo lắp bằng cách thông thường được và có độ cố định bền chắc hơn cầu răng nhiều lần. Kỹ thuật còn linh động ở chỗ có thể tháo ra để bảo trì định kỳ nhằm nâng cao tuổi thọ của răng. Nhưng cần phải tiến hành bởi bác sĩ, sau đó lại được cố định trở lại như cũ. Cấy ghép Implant không chỉ đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật mà còn giúp duy trì mật độ xương, hạn chế tình trạng tiêu xương hàm, giúp nâng đỡ cơ mặt, do đó giảm khả năng gây hô móm kém thẩm mỹ. Đây chính là ưu điểm nổi bật của Implant so với phương pháp làm cầu răng.

"Bí mật" Làm răng giả cố định AN TOÀN - KHÔNG ĐAU NHỨC 4

Công nghệ làm răng giả cố định hàng đầu hiện nay tại Nha Khoa Paris

Để đạt được hiệu quả phục hình răng Implant tốt nhất, cùng với sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng. Tất cả đã chứng minh, bạn không thể bỏ qua công nghệ Ghép răng Implant 4S với 4 ưu điểm vượt trội mà kỹ thuật trồng răng thông thường không thể có được, như sau:

– Tăng khả năng tích hợp xương của chân răng trong xương hàm, giúp xương ổn định nhanh, thích nghi sớm và chắc chắn nhất chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Quá trình cấy ghép không cần phải tác nướu hay xâm lấn rộng gây đau đớn cho người phục hình.

– Răng phục hình bền chắc, chịu được lực tốt, đàn hồi đáng kể và có thể giúp cảm nhận được thức ăn ở mức độ nhất định.

– Thời gian phục hình nhanh chóng, chỉ mất 15 – 20 cho việc đặt một trụ Implant và đồng thời giúp rút ngắn được 3 – 4 tuần trong tổng thời gian điều trị.

– Răng duy trì lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nếu sử dụng loại Implant tốt và có chế độ chăm sóc răng giả đảm bảo.

Cả hai công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S và Ghép răng Implant 4S đều được nghiên cứu và phát minh bởi chính các chuyên gia Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu nên có độ tin cậy cao, chất lượng đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Hiện cả hai công nghệ đều đã được chuyển giao độc quyền cho nha khoa Paris để hỗ trợ trồng  răng giả cố định tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân.

3. Kết quả làm răng giả cố định bằng cấy ghép Implant tại Nha Khoa Paris

Nha khoa Paris với trang thiết bị, công nghệ tân tiến cùng với đội ngũ bác sĩ hàng đầu về phục hình cho răng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất.

Tất cả đã tạo nên sự thành công của hàng ngàn ca làm răng giả cố định bằng cấy ghép Implant, đồng thời nhận được sự hài lòng và tin tưởng của tất cả khách hàng. Bạn có thể xem ngay những hình ảnh làm răng giả cố địng của khách hàng tại Nha khoa dưới đây:

"Bí mật" Làm răng giả cố định AN TOÀN - KHÔNG ĐAU NHỨC 5

"Bí mật" Làm răng giả cố định AN TOÀN - KHÔNG ĐAU NHỨC 6

"Bí mật" Làm răng giả cố định AN TOÀN - KHÔNG ĐAU NHỨC 7

"Bí mật" Làm răng giả cố định AN TOÀN - KHÔNG ĐAU NHỨC 8

Hình ảnh khách hàng làm răng giả cố định bằng cấy ghép Implant tại Nha Khoa Paris.
* Lưu ý kết quả phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người *

 Đặc biệt, bạn có thể tham khảo ngay mức chi phí trồng răng giả cố định với cả 2 giải pháp trên tại Nha Khoa Paris để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho bản thân nhé!

Để được tư vấn cụ thể hơn và giải đáp trực tiếp về các phương pháp làm răng giả cố định, hãy đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây.

TAGS:

Bạn đang xem: Bí mật giải pháp làm răng giả cố định an toàn KHÔNG ĐAU NHỨC trong Khách hàng quan tâm trồng răng


X