Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nên trồng răng giả loại nào BỀN – ĐẸP nhất? Lời khuyên chuyên gia 2017

0 comment 25/11/2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, bác sỹ có thể cho tôi hỏi là nên trồng răng giả loại nào tốt được không? Tôi vừa bị mất răng nên đang muốn đi trồng lại răng giả mới mà chưa biết chọn loại răng nào vừa đảm bảo thẩm mỹ lại bền chắc lâu dài. Mong bác sỹ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Nhàn – Hà Giang).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Nhàn!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nên trồng răng giả loại nào tốt và duy trì vĩnh viễn” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Nên trồng răng giả loại nào tốt và bền dựa vào việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp

Răng giả có rất nhiều loại để bạn lựa chọn, mỗi loại có những ưu-nhược điểm riêng.  Tuy nhiên, loại răng giả vừa đảm bảo được yếu tố bền chắc, ăn nhai tốt và đẹp lại có thể duy trì răng được thật lâu dài thì không phải loại răng giả nào cũng đáp ứng được.

Trước hết, ta xét trên hai tình huống:

– Nếu bạn bị mất răng hoàn toàn, bao gồm cả thân răng và chân răng, thì nên trồng răng toàn diện bằng phương pháp cấy ghép răng Implant.

– Nếu răng chỉ bị gãy với tỷ lệ nhỏ thì chỉ cần bọc răng sứ lại cho những chiếc răng này mà không cần phải trồng răng từ đầu.

Đây là những giải pháp phục hình tốt nhất phù hợp cho từng trường hợp và cũng là để bạn tiết kiệm được những khoản chi phí phát sinh không đáng có trong làm răng cũng như về sau này.

Cả hai tình huống trên đều phải dùng đến thân răng sứ. Bởi vậy, việc bạn lựa chọn nên trồng răng giả loại nào cho phù hợp là phải dựa vào việc chọn loại răng sứ thích hợp nhất. Đó chính là bí quyết để có răng đẹp và chắc khỏe bền lâu.

Nên trồng răng giả loại nào tốt nhất hiệu quả BỀN - ĐẸP vĩnh viễn 1

Nên trồng răng giả loại nào tốt dựa vào loại răng sứ bạn chọn

Vậy nên trồng răng giả loại nào? Ta dựa vào việc lựa chọn loại răng sứ nào tốt và bền nhất.

Hiện nay, có hai loại răng sứ phổ biến và chất lượng cao đó là: Răng sứ không kim loại và răng sứ kim loại. Đây là hai hệ thống răng giả chính, trong nhóm có nhiều loại răng sứ khác nhau, cụ thể như sau:

– Hệ thống răng sứ kim loại: Răng kim loại, răng sứ hợp kim, răng Titan,… Trong đó, phổ biến nhất là răng sứ Titan.
– Hệ thống răng sứ không kim loại: Răng sứ Cercon, E.Max, Venus, Zirconia,…

Trong số các loại này, hầu hết các loại răng sứ không kim loại đều có chất lượng tốt. Vì các đặc tính vốn có của răng sứ không kim loại là đều bền chắc, trắng đẹp và duy trì được nhiều năm hơn các dòng răng sứ khác. Tuy nhiên, mỗi răng sứ không kim loại lại có độ bền chắc ở các mức độ khác nhau.

Bạn có thể sử dụng răng sứ Cercon và E.Max. Đây là hai loại răng sứ được đánh giá là có những phẩm chất tốt nhất hiện nay. Chúng hội tụ đầy đủ 3 yêu cầu quan trọng nhất mà một chiếc răng giả cần có để thay thế hoàn hảo được cho răng thật, đó là độ bền, thẩm mỹ và tuổi thọ.

2/ Công nghệ trồng răng giả loại nào tốt?

Hiện nay, tại Nha Khoa Paris có hai công nghệ phục hình răng giả rất thành công và hiện đại đó là: răng sứ Nano Shining 5S và cấy ghép Implant 4S.

✪ Cấy ghép Implant 4S

Đây là bước đột phá mới của nền nha khoa thế giới khi mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ và chức năng cho việc trồng răng:

– Thao tác cấy trụ không cần bóc tách nướu, không gây tổn thương

– Thời gian cấy 1 trụ chỉ mất 15 – 20 phút

– Đẩy nhanh tốc độ lành thương và tích hợp với xương hàm

– Chất liệu trụ Implant lành tính, không lo đào thải

Nên trồng răng giả loại nào tốt nhất hiệu quả BỀN - ĐẸP vĩnh viễn 2

Trồng răng giả công nghệ răng sứ Nano Shining 5S cho hiệu tối ưu về nhiều mặt

✪ Công nghệ Nano Shining 5S 

Nếu phục hình răng Cercon và E.Max bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S thì chất lượng của răng còn được kéo dài nhiều năm hơn. Công nghệ này giúp loại bỏ những yếu tố còn tồn tại ở công nghệ cũ đồng thời sở hữu 5 ưu điểm vượt trội:

➤ 5 KHÔNG: 

  • Không đau
  • Không điều trị tủy
  • Không ê buốt
  • Không viêm lợi
  • Không hôi miệng

➤ 5 ƯU ĐIỂM: 

  • Tăng độ bền GẤP 20 LẦN
  • Tạo cung hàm đều đẹp, CHUẨN TỶ LỆ
  • Tạo màu sắc TRẮNG SÁNG TỰ NHIÊN
  • Bảo tồn răng thật ĂN NHAI TỰ NHIÊN
  • Diệt khuẩn, khử mùi, KHÔNG HÔI MIỆNG

Công nghệ được trực tiếp các bác sĩ tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu nghiên cứu và ứng dụng nên hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, bạn không cần băn khoăn nên trồng răng giả loại nào nữa vì tất cả đều được phát huy tối đa ưu điểm.

»»»  Xem thêm: Trồng răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tại Paris? «««

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris nên bạn có thể GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất về vấn đề nên trồng răng giả loại nào để phù hợp với bản thân và tiết kiệm chi phí nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nên trồng răng giả loại nào BỀN – ĐẸP nhất? Lời khuyên chuyên gia 2017 trong Tư vấn Trồng răng


X