Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nên trồng răng giả loại nào BỀN – ĐẸP nhất? Lời khuyên chuyên gia 2017

01/06/2017
Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi vừa bị mất răng do viêm nha chu, tụt lợi và áp xe răng quá nặng, không thể phục hồi lại được nữa. Do đó, tôi đang định trồng lại răng giả mới nhưng tôi đang phân vân không biết là nên trồng răng giả loại nào thì tốt, mà vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa bền chắc lâu nhất. Vậy bác sĩ có thể giải đáp khúc mắc này giúp tôi được không? Xin cảm ơn bác sĩ ! (Thanh Nhàn – Hà Giang).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Nhàn!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nên trồng răng giả loại nào tốt và duy trì vĩnh viễn” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Nên trồng răng giả loại nào tốt và bền dựa vào việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp

Răng giả có rất nhiều loại để bạn lựa chọn, mỗi loại có những ưu-nhược điểm riêng.  Tuy nhiên, loại răng giả vừa đảm bảo được yếu tố bền chắc, ăn nhai tốt và đẹp lại có thể duy trì răng được thật lâu dài thì không phải loại răng giả nào cũng đáp ứng được.

Trước hết, ta xét trên hai tình huống:

– Nếu bạn bị mất răng hoàn toàn, bao gồm cả thân răng và chân răng, thì nên trồng răng toàn diện bằng phương pháp cấy ghép răng Implant.

– Nếu răng chỉ bị gãy với tỷ lệ nhỏ thì chỉ cần bọc răng sứ lại cho những chiếc răng này mà không cần phải trồng răng từ đầu.

Đây là những giải pháp phục hình tốt nhất phù hợp cho từng trường hợp và cũng là để bạn tiết kiệm được những khoản chi phí phát sinh không đáng có trong làm răng cũng như về sau này.

Cả hai tình huống trên đều phải dùng đến thân răng sứ. Bởi vậy, việc bạn lựa chọn nên trồng răng giả loại nào cho phù hợp là phải dựa vào việc chọn loại răng sứ thích hợp nhất. Đó chính là bí quyết để có răng đẹp và chắc khỏe bền lâu.

Nên trồng răng giả loại nào tốt dựa vào loại răng sứ bạn chọn

Nên trồng răng giả loại nào tốt dựa vào loại răng sứ bạn chọn

Vậy nên trồng răng giả loại nào? Ta dựa vào việc lựa chọn loại răng sứ nào tốt và bền nhất.

Hiện nay, có hai loại răng sứ phổ biến và chất lượng cao đó là: Răng sứ không kim loại và răng sứ kim loại. Đây là hai hệ thống răng giả chính, trong nhóm có nhiều loại răng sứ khác nhau, cụ thể như sau:

– Hệ thống răng sứ kim loại: Răng kim loại, răng sứ hợp kim, răng Titan,… Trong đó, phổ biến nhất là răng sứ Titan.
– Hệ thống răng sứ không kim loại: Răng sứ Cercon, E.Max, Venus, Zirconia,…

Trong số các loại này, hầu hết các loại răng sứ không kim loại đều có chất lượng tốt. Vì các đặc tính vốn có của răng sứ không kim loại là đều bền chắc, trắng đẹp và duy trì được nhiều năm hơn các dòng răng sứ khác. Tuy nhiên, mỗi răng sứ không kim loại lại có độ bền chắc ở các mức độ khác nhau. Bạn có thể sử dụng răng sứ Cercon và E.Max. Đây là hai loại răng sứ được đánh giá là có những phẩm chất tốt nhất hiện nay. Chúng hội tụ đầy đủ 3 yêu cầu quan trọng nhất mà một chiếc răng giả cần có để thay thế hoàn hảo được cho răng thật, đó là độ bền, thẩm mỹ và tuổi thọ.

2/ Nên trồng răng giả loại nào tốt cần công nghệ tốt?

Hiện nay, tại Nha Khoa Paris có hai công nghệ phục hình răng giả rất thành công và hiện đại đó là: răng sứ CT 5 chiều và cấy ghép Implant 4S.

Nên trồng răng giả loại nào phụ thuộc vào công nghệ trồng răng tốt

Trồng răng giả công nghệ răng sứ CT 5 chiều cho hiệu tối ưu về nhiều mặt

Nếu phục hình răng Cercon và E.Max bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều thì chất lượng của răng còn được kéo dài nhiều năm hơn. Công nghệ này có những ưu điểm nổi bật sau:

– Hình thể răng trùng khớp hoàn toàn với răng thật tới từng gờ rãnh
– Thân răng trắng đẹp, có độ trong bóng rất tự nhiên, không bị đục, bị đen viền lợi
– Răng ăn nhai chắc khỏe, duy trì bền chặt và lâu dài nhất
– Quá trình phục hình thoải mái, dễ chịu và ít xâm lấn ê răng.

Công nghệ được trực tiếp các bác sĩ tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu nghiên cứu và ứng dụng nên hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, bạn không cần băn khoăn nên trồng răng giả loại nào nữa vì tất cả đều được phát huy tối đa ưu điểm.

»»»  Xem thêm: Trồng răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tại Paris? «««

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris nên bạn có thể liên hệ về trung tâm theo số Hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi tư vấn theo mẫu đăng ký MIỄN PHÍ dưới đây để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất về vấn đề nên trồng răng giả loại nào để phù hợp với bản thân và tiết kiệm chi phí nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Nên trồng răng giả loại nào BỀN – ĐẸP nhất? Lời khuyên chuyên gia 2017 trong Tư vấn Trồng răng


X