Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

“Bật mí” 4 lưu ý quan trọng giúp làm răng giả đẹp

0 comment 19/05/2016

Không phải ngẫu nhiên mà khi phục hình bạn có thể sở hữu được những chiếc răng giả có chất lượng tốt. Muốn làm răng giả đẹp như mong muốn bản thân người phục hình phải có những lưu ý đặc biệt quan trọng sau đây.

1. Tự xác định được tình trạng răng cần phục hình

Việc tự xác định tình trạng răng miệng có ý nghĩa rất quan trọng và sẽ chi phối đến toàn bộ quá trình làm răng giả về sau. Khi muốn phục hình lại răng, đầu tiên bạn phải biết thực tế tình trạng răng của mình như thế nào, bị gãy toàn bộ, bị mất răng hay là bị sứt mẻ.

Răng sứt mẻ cũng phải tự ước lượng được mức độ mất mô răng đến đâu. Bởi vì, tất cả những chỉ định của bác sỹ luôn căn cứ vào đặc điểm răng cụ thể của bạn. Những chỉ định luôn phải đảm bảo yêu cầu là ít xâm lấn và tiết kiệm chi phí nhất cho người phục hình.

"Bật mí" 4 lưu ý quan trọng giúp làm răng giả đẹp 14 lưu ý quan trọng giúp làm răng giả đẹp

Nếu bạn nắm được những đặc điểm thực tế của răng, bạn sẽ biết được về cơ bản mình nên áp dụng cách làm răng sứ thẩm mỹ nào là tốt nhất, phù hợp và không bị lãng phí tiền của. Từ đó, khi thăm khám bạn có thể tự biết được những chỉ định của bác sỹ có vì bệnh nhân hay không.

2. Khi nào nên trồng răng, khi nào nên bọc răng sứ

Đây là những kiến thức cơ bản giúp bạn tự biết trong tình huống của mình thì nên áp dụng cách làm răng giả như thế nào là phù hợp hơn cả và không bị lãng phí.

– Nếu răng của bạn chỉ bị sứt mẻ nhẹ, tỷ lệ mất mô răng không quá ½ thì không cần phải trồng răng mà chỉ cần bọc răng sứ lại cho những chiếc răng này. Bọc răng sứ không chỉ giúp bảo tồn được mô răng thật còn lại mà còn tiết kiệm chi phí hơn cho bạn thay vì nhổ răng và trồng lại từ đầu. Phần răng bị tổn thương sẽ được bọc chụp bảo vệ bởi một lớp răng sứ bên ngoài, do đó có thể hạn chế tối đa những tác động từ bên ngoài cũng như duy trì tính thẩm mỹ cao nhất cho khuôn hàm.

– Răng bị hô vẩu nhẹ, bị chìa lệch ở mức độ ít cũng không nhất thiết phải niềng răng vừa tốn kém và mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần bọc răng sứ lại vẫn có thể chỉnh được mà còn giúp cho răng có hình thể đẹp hơn. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm quan trọng nhất là phải tồn hại đến mô răng thật bằng cách mài răng mới có thể chỉnh sửa được, nên bạn có thể cân nhắc giữa một bên là thời gian, chi phí với một bên là xâm lấn mô răng thật.

"Bật mí" 4 lưu ý quan trọng giúp làm răng giả đẹp 2Răng sứ có thể được chụp hoặc trồng mới tùy trường hợp

– Răng bị xỉn màu hoặc răng chớm sâu, răng bị mòn men cũng thường có thể bọc răng sứ để làm hàm răng trắng hơn và hạn chế sự phát triển của răng sâu. Tuy nhiên, như đã nói, cách này phải xâm lấn tới mô răng thật.

– Chỉ khi bị mất răng toàn bộ hoặc gãy hết thân răng chỉ còn chân răng thì mới nên trồng răng mới. Đó là giải pháp cấy ghép chân răng nhân tạo bằng trụ titan vào trong xương sau đó lắp thân răng sứ lên trên trụ này để tạo hình lại chiếc răng tương đương với răng thật. Phương pháp này có ưu điểm là độ bền cao, đảm bảo ăn nhai tốt cũng như hạn chế tình trạng hô móm có thể xảy ra. Bạn cũng có thể làm cầu răng cho răng mất nhưng thông thường làm cầu răng độ bền không cao bằng cấy ghép implant và không thể hạn chế được hiện tượng tiêu xương hàm.

3. Chọn bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đây là yếu tố quan trọng giúp các kỹ thuật phục hình được tiến hành đảm bảo. Bác sỹ là người thăm khám, chỉ định phương pháp cần áp dụng và tiến trình thực hiện như thế nào để có răng tốt nhất. Việc phục hình cho răng là một kỹ thuật khó, do đó nha sỹ giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho việc tái tạo hình dáng răng được thực hiện chính xác và hiệu quả cao nhất.

"Bật mí" 4 lưu ý quan trọng giúp làm răng giả đẹp 3

 4 lưu ý quan trọng giúp làm răng giả đẹp

4. Chọn cơ sở nha khoa uy tín

Làm răng giả đẹp là khi bạn tìm đúng được địa chỉ nha khoa uy tín. Đó không chỉ là nơi có bác sỹ giỏi mà còn có kỹ thuật viên răng sứ giỏi với labo riêng và có cơ sở vật chất máy móc hiện đại. Đặc biệt là phục hình bằng công nghệ cao, đảm bảo tiêu chuẩn.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, tất cả những yếu tố này đều được đáp ứng ở mức độ tốt nhất. Công nghệ Implant 4S cũng như bọc sứ Nano Shining 5S mà Paris áp dụng đều là công nghệ thẩm mỹ răng mới nhất hiện nay tại Hoa Kỳ do Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth sáng tạo. Công nghệ mới sẽ giúp phục hình cho răng một cách tối ưu nhất, có độ bền chắc cao, sáng bóng và đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

"Bật mí" 4 lưu ý quan trọng giúp làm răng giả đẹp 5Nha khoa Paris là địa chỉ làm răng giả đẹp và uy tín

Đã có hàng ngàn khách hàng được làm răng giả đẹp tại trung tâm và có những phản hồi rất tích cực. Các khách hàng mới chủ yếu đến trung tâm qua giới thiệu từ những khách hàng thân thiết của trung tâm. Bạn cũng có thể yên tâm khi làm răng ở đây vì sẽ được tư vấn cách điều trị hiệu quả, phù hợp và tiết kiệm được tối đa chi phí nhất trong điều kiện có thể.

Mọi thông tin liên quan đến trồng răng giả, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại hotline 0943 776699. Các nha sỹ sẽ có sự tư vấn hỗ trợ cụ thể nhất cho bạn. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: “Bật mí” 4 lưu ý quan trọng giúp làm răng giả đẹp trong Tin tức Trồng răng


X