• Trồng răng sứ không kim loại LÀNH TÍNH, giá bao nhiêu tiền?

  Cập nhật 22/11/2016

  Trồng răng sứ không kim loại được coi là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ cho hiệu quả đẹp tự nhiên gần như răng thật. Bên cạnh đó, độ bền và chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo tối ưu, đặc biệt lành tính với cơ thể.

   

  lam rang su co anh huong gi 123

  AI?

  PHÙ HỢP VỚI TRỒNG RĂNG SỨ

  Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội, trồng răng sứ  thích hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng ổn định và lâu dài.
  – Răng bị gãy vỡ,…
  – Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)
  – Răng xấu và bị mòn men
  – Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

  Trồng răng sứ thích hợp để phục hình cho răng tại tất cả các vị trí răng hàm, răng cửa, răng nanh và là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi, cơ địa. Đặc biệt, E.Max là lựa chọn lý tưởng khi cần phục hình răng cửa đảm bảo độ thẩm mỹ cao. Trong khi đó, Cercon là loại răng sứ được chế tạo đạt tiêu chuẩn cao của công nghệ trồng răng thẩm mỹ hiện đại của tập đoàn Sirona.

  ƯU ĐIỂM  VƯỢT TRỘI CỦA  TRỒNG RĂNG SỨ?

  Răng sứ không kim loại được chế tạo từ một khối sứ nguyên, cả khung sườn và lớp phủ bên ngoài đều làm bằng sứ chất lượng cao cấp. Khung sườn sứ sử dụng cho trồng răng sứ thường là Lithium Disillicate thuần chất 100% không lẫn kim loại hay tạp chất hoặc là khung sườn sứ Zirconia.

  Một số hãng chuyên cung cấp răng sứ uy tín trên toàn thế giới có thể kể đến là Vivadent Hoa Kỳ, Sinora Thụy Sĩ… với các dòng sứ E.Max, Cercon được hiệp hội nha khoa Thế Giới khuyên dùng.

  + E.Max là sản phẩm sứ đạt độ thẩm mỹ đỉnh cao của dòng răng sứ không kim loại (Esthetic Maximum) – vật liệu sứ được mệnh danh có độ “thẩm mỹ tối đa” và “lành tính” .

  Trồng răng sứ không kim loại LÀNH TÍNH,giá bao nhiêu tiền? 2

  Trồng răng sứ “CAM KẾT” An Toàn, Đẹp tự nhiên, Không đau nhức

  + Cercon là một trong những dòng răng sứ tốt hiện nay cho phục hình bọc toàn răng sứ. Nó đáp ứng được đồng thời cả yêu cầu về thẩm mỹ.

  01  Tỷ lệ mài răng giảm tối đa

  Kỹ thuật dán mặt răng sứ khá đơn giản, chỉ cần mài bớt 1 phần nhỏ men răng, khoảng 0,3 – 0,6 mm để phủ mặt dán Veneer có độ dày tương ứng lên trên, che đi toàn bộ mặt ngoài của răng. Tỷ lệ mài răng này chỉ bằng ½ so với kỹ thuật mài cùi làm chụp răng thông thường. Do đó, với mặt dán sứ Veneer, răng thật được bảo tồn đến tỷ lệ cao.

  02  Độ bền gấp khoảng 4 lần răng thật – đảm bảo ăn nhai

  Trồng răng sứ tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của công nghệ CEREC tiên tiến, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau rất nhiều năm. Răng sứ Cercon có độ bền cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa. Nên với loại răng sứ này, bạn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.

  03  Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi

  Dòng răng toàn sứ có đặc tính thấu quang cao gần giống như ngà răng thật, có độ bóng tự nhiên, không đục và đen viền lợi. Rất khó để phân biệt răng sứ với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang
  Răng toàn sứ còn có khả năng chống bám cao, hơn cả răng thật trước các tác động của môi trường mà thức ăn tạo ra, thậm chí không bị ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá, uống cafe,…

  04  Chất liệu lành tính không kích ứng

  Do được chế tạo bằng chất liệu sứ, không lẫn tạp chất hay kim loại nên về lâu dài, răng toàn sứ loại trừ được tất cả những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với lợi, xương hàm và các mạch máu. Khi tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm,răng toàn sứ vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.

  05  Duy trì lâu dài

  Khác với sứ kim loại, răng toàn sứ không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể đảm bảo chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài. Nếu được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi bác sỹ tay nghề giỏi, trồng răng sứ thẩm mỹ có thể duy trì được suốt đời trên cung hàm.

  So sánh?

  RĂNG SỨ VỚI RĂNG SỨ KIM LOẠI?

  RĂNG SỨ CERCON RĂNG SỨ KIM LOẠI
  ĐỘ BỀN Chắc khỏe hơn răng thật Chỉ ăn nhai tốt trong khoảng vài năm. Sau đó, có thể phải phục hình lại
  ĐỘ THẨM MỸ Răng có màu gần giống như răng thật, đẹp tự nhiên và đều với các răng còn lại
  – Chiếu quang thấy có màu đen kim loại
  Trắng không thật tự nhiên
  – Thấy trắng đục khi chiếu quang hoặc soi đèn vào
  ĐEN VIỀN LỢI Không đen Đa số bị đen sau khoảng gần 2 năm
  CÓ KHE HỞ Không có khe hở do thiết kế tự động hóa chính xác nên mô răng và mô sứ sát khít Nhiều trường hợp có khe hở do thiết kế thủ công bằng tay
  HÔI MIỆNG Không bị hôi miệng do không bị dắt thức ăn Dễ dắt thức ăn nên dễ sinh hôi miệng
  THỜI GIAN LÀM Giảm số lần khám và có răng ngay trong ngày Số lần khám nhiều và thời gian chế tạo răng mất nhiều ngày hơn
  CÔNG NGHỆ – CN Răng sứ CT 5 chiều hiện đại
  Và có sự hỗ trợ của:
  – CN giảm đau Laser Cool Light ưu việt
  – CN siêu vô trùng EXtra AS an toàn
  Kỹ thuật phục hình đơn giản

  QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA PARIS

  Các bước trong quy trình trồng răng sứ được bác sỹ thực hiện theo quy chuẩn công nghệ răng sứ CT 5 chiều, tối ưu trong thao tác, kết hợp sử dụng đèn chiếu Laser Cool Light giảm đau và hệ thống máy vô trùng Extra AS nhằm đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế xâm lấn, rút ngắn thời gian nằm trên ghế.

  ♦ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để hỗ trợ điều trị trước khi làm răng sứ.

  ♦ Bước 2: Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

  Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường sạch khuẩn. Trường hợp có cao răng, răng sâu hoặc viêm tủy, bác sỹ sẽ yêu cầu bệnh nhân thực hiện lấy cao răng, mảng bám và cạo phần bị sâu và hỗ trợ điều trị tủy trước.Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS vô cùng đảm bảo.

  Trồng răng sứ không kim loại LÀNH TÍNH,giá bao nhiêu tiền? 3

  ♦ Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

  Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được chiếu đèn Laser Cool Light để làm dịu mát răng.

  ♦ Bước 4Lấy dấu răng

  Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra màu sứ phù hợp, gần trùng khớp với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

  ♦ Bước 5Lắp răng sứ

  Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

  CÁC CASE ĐÃ TRỒNG RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA PARIS

   

  BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA PARIS

  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
  Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
  Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5,000.000
  Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6,000.000
  Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7,000.000
  Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8,000.000
  Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
  Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
  Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
  Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
  Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
  Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
  Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
  Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
  Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
  Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
  Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 2,000,000
  Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
  Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000

  TƯ VẤN TRỒNG RĂNG SỨ

  01Trồng răng sứ tồn tại được lâu dài hơn?

  Trong khi sứ kim loại cho kết quả phục hình đẹp nhưng sau 2 năm phải phục hình lại do bị đen cổ lợi thì với trồng răng sứ không kim loại, khi kỹ thuật đảm bảo và có bác sỹ giỏi thì hiệu quả có thể duy trì được hàng chục năm mà không lo bị đen cổ lợi.

  02Trồng răng sứ Cercon được phục hình tốt nhờ công nghệ nào?

  Công nghệ chế tạo răng sứ CT 5 chiều với các thao tác chính xác, đảm bảo phát huy được tối đa những đặc tính ưu việt của dòng sứ không kim loại – điều mà các phương pháp phục hình thông thường không thể tạo ra được.

  03Tại sao phải sử dụng thêm đèn chiếu Laser Cool Light và máy vô trùng Extra AS?

  Khi sửa sọn răng hỏng và mài cùi răng thật, dẫu được gây tê tại chỗ, nhưng vẫn không làm dịu cơn đau nhức, đặc biệt là sau khi mài cùi xong và thuốc tê tan hết. Tuy nhiên, nếu sử dụng đèn chiếu làm mát và giảm đau Laser Cool Light trong suốt qua trình hỗ trợ điều trị, khách hàng sẽ không cảm thấy đau. Máy khử nhiễm Extra AS có tác dụng vô khuẩn cực tốt, giúp đảm bảo an toàn cho case phục hình răng thẩm mỹ.

  04Thực hiện trồng răng sứ Cercon tốt ở đâu?

  Nha khoa Paris trồng răng sứ Cercon bằng công nghệ CT 5 chiều có thể tạo hình răng chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Răng sứ Cercon phải trải qua công đoạn thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ. Công việc “chạm khắc” sứ sau đó được thực hiện bởi kỹ thuật viên răng sứ 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao.
  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn đừng ngần ngại gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo form đăng ký dưới đây, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

  TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

   

  TAGS

  Bạn đang xem: Trong rang su khong kim loai LANH TINH, gia bao nhieu tien? trong Dịch vụ trồng răng

  
  
  X