HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được? Bác Sĩ Tư vấn

25/11/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, bác sỹ có thể cho em hỏi sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được ạ? Cháu chuẩn bị nhổ răng hàm nhưng chau chuẩn bị phải nhổ một chiếc răng bị sâu nặng và cháu muốn tìm hiểu trước về những phương pháp trồng rlaij răng giả mong bác sỹ tư vấn chi tiết cho cháu, Cháu xin cảm ơn bác sỹ (Thanh Thảo – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Thảo!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được hiệu quả nhất?

Đã có nhiều ca sau khi nhổ răng, bệnh nhân đã có thể thực hiện trồng răng bằng phương pháp cấy ghép răng Implant và cho hiệu quả tốt đến bất ngờ mà hoàn toàn không có biến chứng. Tuy nhiên, chỉ thực hiện được trong trường hợp ca nhổ răng thuận lợi, cầm máu nhanh, bệnh nhân có sức khỏe tốt và sau khi khảo sát bác sĩ nhận thấy tình trạng xương và lợi đều khỏe có thể trải qua phục hình cho hiệu quả cao.

Sau khi nhổ răng bao lâu mới có thể trồng răng giả lại? 1

Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả?

Với trường hợp của bạn, nếu ca nhổ răng không thuận lợi, bị chảy máu lâu thì có thể bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe. Quan trọng nhất là yếu tố tâm lý của bạn cũng không vững, còn bị ám ảnh bởi cảm giác đau khi nhổ răng trước đây. Vì vậy nên cân nhắc việc tốt nhất là bạn nên đến trung tâm nha khoa Paris, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định cụ thể tình trạng xương và lợi tại vị trí răng nhổ của bạn xem thực tế có chắc khỏe để trải qua phục hình hay không, đồng thời tư vấn cho bạn nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả.

Bạn cần được tư vấn và thăm khám ngay và cần thiết để trồng răng càng sớm càng tốt, không nên vì suy nghĩ để bao giờ răng hết hẳn cảm giác sợ bị đau mới trồng răng lại. Vì theo các chuyên gia, sau mất răng khoảng 3 tháng, xương hàm sẽ bắt đầu tiêu hõm. Cho nên, việc phục hình lại răng nên được thực hiện trong khoảng 3 tháng đầu tiên sau nhổ răng này. Nếu kéo dài thì xương hàm sẽ tiêu bớt, nướu đóng kín lúc đó mới trồng răng thì sẽ rất khó và bị đau đớn nhiều hơn. Ngoài ra, việc trồng răng giả được tiến hành muộn có thể khiến cho mật độ xương bị tiêu bớt dẫn đến tình trạng hô móm kém thẩm mỹ.

2. Trồng răng giả cho răng mất hiệu quả nhanh nhất tại Nha Khoa Paris

Hiện nay, trồng răng được tiến hành ngay sau khi nhổ răng càng sớm càng tốt là điều mà các bác sĩ luôn khuyến khích. Tại Nha Khoa Paris hiện đang ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant 4S hàng đầu hiện nay do chính các chuyên gia của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu nghiên cứu và ứng dụng thành công để trồng lại răng.

Sau khi nhổ răng bao lâu mới có thể trồng răng giả lại? 2

Cấy ghép răng công nghệ Implant 4S đem lại nhiều kết quả ưu việt 

Sở dĩ nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn sử dụng đến vậy là do công nghệ có 4 ưu điểm đặc biệt được các chuyên gia công bố bao gồm:

– Cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa, cấy trụ chân răng mà không cần tách nướu
– Răng hỗ trợ ăn nhai bền chắc, cảm biến thức ăn như răng thật
– Thời gian cấy ghép răng được rút ngắn, mỗi implant chỉ cần tối đa 15 – 20 phút, tiết kiệm được tổng thời gian điều trị từ 3 – 4 tuần.
– Răng được duy trì suốt cuộc đời bạn, không lo bị đào thải, kích ứng.

>> Xem thêm: Quy trình trồng răng giả bằng công nghệ ghép răng Implant

Hiện công nghệ chỉ được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Paris do các bác sĩ thuộc hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu chuyển giao độc quyền sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và những ca điều trị thực tế thành công. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện trồng răng tại Paris. Những thông tin chính xác nhất về công nghệ cũng chỉ có thể được cung cấp bởi các bác sĩ của trung tâm.

Sau khi nhổ răng bao lâu mới có thể trồng răng giả lại? 3

Hình ảnh khách hàng trồng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Paris.
* Lưu ý: Kết quả sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của mỗi người *

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ngay trồng răng implant bao nhiêu tiền để có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân.

Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được với trường hợp của mình, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline 1900.6900 đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ theo form mẫu dưới đây để được chuyên gia giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được? Bác Sĩ Tư vấn trong Tư vấn Trồng răng