HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cấy răng implant có ĐAU không, có “ảnh hưởng” gì không?

03/04/2018
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em đang có ý định đưa ông đi trồng răng implant mà em vẫn chưa biết cấy răng implant có đau không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho em biết trước khi trồng răng cấy ghép implant có đau không để em có thể đưa ra quyết định hợp lý nhất, em cảm ơn bác sĩ! (Mai Ly – Hà Tĩnh).

Trả lời :

Chào bạn Mai Ly!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “cấy răng implant có đau không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cấy ghép implant hiện đang là giải pháp phục hình răng mất hiệu quả nhất giúp phục hình thẩm mỹ cũng như đảm bảo ăn nhai tốt và duy trì mật độ xương, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương. Do đó, tốt nhất bạn nên đưa ông bạn đi cấy ghép răng implant càng sớm càng tốt để hạn chế hiện tượng tiêu xương diễn ra nhanh chóng và nghiêm trọng hơn vậy để biết làm răng implant có đau không bạn nên tìm hiểu dưới đây.

1. Cấy răng implant có đau không trong suốt quá trình ghép răng implant?

Cấy răng implant có ĐAU không - Có "Ảnh Hưởng" tới hàm không? 1

Cấy răng implant có đau không tại Paris? 

Làm implant răng có đau không? Thực tế, cấy ghép implant sẽ gây đau nhức khi khoan vào xương hàm để đặt trụ. Tuy nhiên, trước khi thực hiện ghép răng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ nên người bệnh sẽ không cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình thực hiện cấy răng implant do đó bạn không phải lo lắng cấy răng implant có đau không nữa.

Khi thuốc tê hết tác dụng thì bệnh nhân có thể cảm thấy đau nhức một chút ở phần má và có thể kéo lên mắt nhưng cảm giác này không phải là không thể chịu đựng được và sẽ biến mất sau một vài ngày nên bạn có thể yên tâm.

Một số tác dụng phụ của sau khi cấy ghép implant là phần hàm cấy ghép có thể bị sưng và chảy máu một chút, nhưng đây là hiện tượng bình thường khi có sự can thiệp trực tiếp vào xương hàm. Sau 7-10 ngày, tình trạng đau nhức này sẽ giảm và chấm dứt hẳn để hiểu rõ và chi tiết hơn về phương pháp cấy ghép răng implant bạn nên tham khảo sau đây.

Cấy răng implant có ĐAU không - Có "Ảnh Hưởng" tới hàm không? 2

Cấy ghép implant có đau không – thực tế cấy răng có gây đau nhức

2. Trồng răng Implant có ảnh hưởng đến xương hàm không? 

Ngoài vấn đề, trồng răng Implant có đau không như đã phân tích ở trên. Thì một vấn đề nữa mà mọi người cũng quan tâm là sự ảnh hưởng đến xương hàm.

Qua nhiều cuộc nghiên cứu và kiểm định làm răng implant có đau không, các chuyên gia khẳng định cấy ghép răng Implant có ảnh hưởng đến xương hàm, nhưng là ảnh hưởng tích cực về lâu về dài. Bởi đây là giải pháp tốt nhất ngăn ngừa tình trạng tiêu xương khi chân răng giả là trụ Implant có thể đảm nhiệm vai trò truyền tải lực nhai xuống dưới xương hàm.

Do các thao tác đều có tác động đến xương hàm nên sau khi cấy xong, tại vị trí đó, hàm có thể xuất hiện hiện tượng sưng và nhức. Nhưng rồi cảm giác đó cũng sẽ hết dần sau một vài ngày. Bạn cũng có thể áp dụng một số mẹo giảm sưng nhức như chườm đá hoặc nước ấm nhiều lần trong ngày.

Những tác động tích cực lên xương hàm như phân tích trên đây hi vọng sẽ giúp bạn bớt lo lắng đi một chút. Ngoài ra, việc trồng răng Implant có đau không, có ảnh hưởng gì không còn tùy thuộc vào công nghệ trồng răng mà bạn được trải nghiệm.

3. Cấy răng implant có đau không phụ thuộc vào công nghệ

Hiện nay, với công nghệ trồng răng Implant 4S thì bạn không cần lo lắng trồng răng implant có đau không? Cảm giác đau nhức sẽ được hạn chế tối đa do ít xâm lấn đến nướu và bệnh nhân có thể đạt được cảm giác ăn nhai như bình thường trong một thời gian ngắn nhờ trồng răng với công nghệ implant 4S.

Cấy răng implant có ĐAU không - Có "Ảnh Hưởng" tới hàm không? 3

Cấy răng Implant có đau không phụ thuộc vào công nghệ

Sở dĩ công nghệ cấy ghép Implant 4S có thể đạt được hiệu quả như vậy là bởi công nghệ cho phép việc cắm trụ implant vào xương hàm diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút cho việc đặt một trụ implant.

Chính sự chính xác trong quá trình khoan xương đặt trụ với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại mà khả năng tích hợp xương diễn ra rất nhanh mà không xảy ra tình trạng viêm nhiễm hay sưng nhức quá nhiều do đó bạn không cần phải quan tâm tới vấn đề trồng răng implant có đau không nữa.

Sau khoảng từ 4-5 tháng, bạn có thể ăn nhai bình thường thay vì chờ đợi nửa năm như cách cấy ghép bình thường.

Hiệu quả thực tế của công nghệ Implant 4S đã được kiểm chứng thông qua rất nhiều ca thực tế tại Nha khoa Paris. Bạn có thể tham khảo giá trồng răng giả luôn được ưu đãi tại Nha Khoa Paris để có quyết định đúng đắn nhất cho bản thân nhé.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về ghép răng implant hay cấy răng implant có đau không, đừng ngần ngại liên hệ qua Hotline 1900.6900 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết cho bạn biết ghép răng implant có đau không. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Cho minh hỏi chi phí ghép răng implant bao nhiêu một cái váy
Chào bạn Nguyễn Thị Bích Vân chi phí cấy ghép răng implant vào khoảng 16.500.000VND/ răng. Hiện nay NK Paris đang triển khai chương trình tặng mão sứ trị giá 2.500.000 vì thế giá cấy ghép vào khoảng 14.000.000VND cho một đơn vị răng bạn nhé. Chi tiết liên hệ 19006900 để được giải đáp.
Cho minh hỏi chi phí ghép răng implant bao nhiêu một cái váy
Chào bạn Nguyễn Thị Bích Vân chi phí cấy ghép răng implant vào khoảng 16.500.000VND/ răng. Hiện nay NK Paris đang triển khai chương trình tặng mão sứ trị giá 2.500.000 vì thế giá cấy ghép vào khoảng 14.000.000VND cho một đơn vị răng bạn nhé. Chi tiết liên hệ 19006900 để được giải đáp.

Bạn đang xem: Cấy răng implant có ĐAU không, có “ảnh hưởng” gì không? trong Tư vấn Trồng răng