Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng Implant mất bao lâu? Phụ thuộc vào yếu tố nào?

0 comment 10/12/2017

Trồng răng là phương pháp bắt buộc phải thực hiện để phục hình, phục hồi lại răng bị mất. Trong đó, trồng răng Implant được coi là phương pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, có không ít người vẫn còn băn khoăn không biết trồng răng Implant mất bao lâu. Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Thực chất, trồng răng Implant mất bao lâu thì còn tùy thuộc vào quy trình thực hiện cũng như tay nghề của bác sỹ và công nghệ.

Quy trình trồng răng Implant mất bao lâu?

Trồng răng Implant mất bao lâu? Thời gian cấy ghép implant 4S chuẩn 1

Trồng răng mất bao lâu với quy trình chuẩn châu Âu?

Quy trình trồng răng Implant tiêu chuẩn, được công nhận bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu sẽ bao gồm

5 bước như sau:

– Thăm khám và tư vấn: Nha sỹ sẽ kiểm tra tình trạng răng của bạn thông qua thăm khám tổng quát và chụp CT, X-quang để xác định xem liệu bạn có đủ điều kiện để trồng răng Implant hay không. Ở một số trường hợp không đủ điều kiện như xương hàm mỏng, yếu, đang bắt đầu tiêu thì nha sỹ sẽ có chỉ định phẫu thuật ghép xương hàm trước.

– Vệ sinh khoang miệng và gây tê: Bất kể là phải ghép xương hàm trước hay cắm trụ Implant trực tiếp vào xương hàm luôn thì nha sỹ cũng cần phải vệ sinh khoang miệng và tiến hành gây tê trước cho bệnh nhân, để đảm bảo môi trường vô khuẩn và hạn chế cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.

– Cắm trụ Implant: Trụ Implant sẽ được đưa thẳng vào xương hàm thông qua một đường rạch nhỏ trên nướu. Thao tác này thông thường sẽ mất khoảng 30 phút/trụ. Sau đó, Abutement cũng sẽ được lắp vào để nối dài chân răng và lấy dấu hàm rồi lắp tạm mão sứ lên trên.

– Chế tạo răng sứ: Mão sứ sẽ được chế tạo ngay tại Labo riêng của trung tâm, với dữ liệu chính xác từ việc lấy dấu hàm và đầy đủ các máy móc, thiết bị tiên tiến như máy thiết kế CAD/CAM, máy mài răng sứ CEREC…

– Lắp mão răng sứ: Răng sứ sau khi được nhận từ Labo, nha sỹ sẽ lắp chụp lên trên Abutement sao cho vừa khít, không bị kênh lệch, hay có khe hở rồi cố định lại bằng keo y tế chuyên dụng.

Thông thường, để hoàn tất quy trình và có được chiếc răng giả hoàn chỉnh bằng Implant thì sẽ phải mất từ 2 – 3 lần hẹn gặp nha sỹ, nếu không phải tiến hành ghép xương.

Trồng răng Implant mất bao lâu phụ thuộc vào công nghệ

Trồng răng Implant mất bao lâu? Thời gian cấy ghép implant 4S chuẩn 2

Trồng răng Implant mất bao lâu nếu làm công nghệ Implant 4S?

Công nghệ đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công cũng như tiến độ của một ca trồng răng. Hiện nay, công nghệ trồng răng Implant 4S đang được coi là đỉnh cao của nghệ thuật phục hồi lại răng mất tự nhiên và đảm bảo chức năng ăn nhai như thật. Công nghệ này tuy tuổi đời còn non trẻ hơn so với các kỹ thuật truyền thống nhưng lại sở hữu những tính năng vượt trội:

– Cấy trụ Implant vào xương hàm không cần bóc tách nướu, hạn chế tổn thương tối đa và nhờ thế, đẩy nhanh tốc độ phục hồi.

– Thời gian cấy trụ và chế tạo răng sứ được rút ngắn. Trong đó, cấy trụ chỉ mất khoảng 15 – 20 phút/trụ còn chế tạo răng sứ sẽ mất khoảng 24 giờ/ răng.

– Trụ Implant được làm bằng chất liệu lành tính, an toàn cho cơ thể với khả năng tích hợp xương nhanh chóng, ngăn ngừa khỏi tác động của quá trình đào thải tự nhiên.

Trồng răng Implant mất bao lâu tùy thuộc vào tay nghề bác sỹ

Trồng răng Implant mất bao lâu? Thời gian cấy ghép implant nhanh nhất 3

Bác sỹ tay nghề giỏi sẽ thực hiện các thao tác dứt khoát, nhanh gọn

Tay nghề và trình độ bác sỹ cũng có ý nghĩa quan trọng đối với thời gian trồng răng Implant mất bao lâu. Bởi bác sỹ có kỹ thuật thành thạo sẽ thì sẽ thực hiện các thao tác một cách nhanh gọn, dứt khoát và vẫn đạt được độ chuẩn xác cần thiết. Trong khi, nếu bác sỹ có năng lực kém, việc cấy trụ Implant hay lắp mã sứ có thể sẽ gặp nhiều trở ngại, thao tác chậm và đôi khi phải làm đi làm lại vì thực hiện không chuẩn xác.

Trồng răng Implant ở đâu để tiết kiệm thời gian nhất?

Để tiết kiệm thời gian nhất, bạn nên tìm đến những địa chỉ trồng răng uy tín, có công nghệ Implant 4S hiện đại, quy trình chuẩn quốc tế và đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.

Nha khoa Paris là một nơi là bạn có thể tham khảo vì tại đây, mọi tiêu chí trên kia đều được đảm bảo đầy đủ.

– Các bác sỹ là thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu, trên 10 năm kinh nghiệm và đặc biệt có bác sỹ Nguyễn Minh Hải và bác sỹ Nguyễn Tiến Đức đã thực hiện thành công gần 1000 ca cấy ghép răng Implant.

Trồng răng Implant mất bao lâu? Thời gian cấy ghép implant 4S chuẩn 4

– Công nghệ Implant 4S được chuyển giao lần đầu tiên tại Việt Nam và nha khoa Paris đã vinh dự được đưa vào ứng dụng công nghệ này dưới sự chỉ đạo trực tiếp các thành viên sáng chế của Hiệp hội nha khoa ESCD.

Quy trình trồng răng implant tiêu chuẩn Pháp được tiến hành tại nha khoa Paris với các bước được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận từng bước một, mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ lý tưởng.

Trên đây là những phân tích chi tiết của các bác sỹ Paris về trồng răng Implant mất bao lâu. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo form đăng ký dưới đây.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng Implant mất bao lâu? Phụ thuộc vào yếu tố nào? trong Tư vấn Trồng răng


X