HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Dịch vụ trồng răng Implant nào tốt nhất và rẻ nhất tại Hà Nội

19/03/2018
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, hiện nay em có băn khoăn về dịch vụ trồng răng implant nào tốt nhất và rẻ nhất hiện nay. Hiện tại do bị mất răng do tai nạn và em cũng không có nhiều tiền chính vì vậy em đang muốn bác sĩ giải đáp cho em dịch vụ trồng răng implant nào tốt nhất, em cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Như Thủy – Hưng Yên).

Trả lời :

Chào bạn Như Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :” Trồng răng Implant loại nào tốt nhất và rẻ nhất mà vẫn đảm bảo? “của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Dịch vụ trồng răng Implant nào tốt nhất và rẻ nhất? 

Thông thường trồng răng giá chỉ rẻ khi thực hiện bằng kỹ thuật thô sơ với loại trụ chân răng có giá thành thấp. Tuy nhiên, dịch vụ trồng răng Implant nào tốt nhất lại cần thỏa mãn được 2 yêu cầu là công nghệ phục hình và loại trụ Implant được lựa chọn. Trong tình huống này phải làm sao mới có thể vừa trồng răng đảm bảo lại vừa tiết kiệm chi phí? Để tiết kiệm chi phí bạn cần phải tìm hiểu chi tiết về từng loại implant đến các quy trình trồng răng implant thì bạn mới biết được giá hợp lý nhất

Dịch vụ trồng răng Implant nào tốt nhất và rẻ nhất tại Hà Nội 1

Dịch vụ trồng răng Implant nào tốt nhất và rẻ nhất?

Đối với trồng răng Implant, để đạt được hiệu quả cao nhất nên thực hiện loại trụ Implant chất lượng tốt, thân thiện, bền chắc và tích hợp tốt với xương hàm. Tuy nhiên, cấy ghép implant loại tốt thường có chi phí cao, loại cao nhất lên tới 35 triệu/ 1 Implant. Đó là Implant Straumann, Implant Biohorizion cũng có chi phí khá cao.

Đây là sản phẩm cung cấp bởi các hãng cung ứng các sản phẩm nha khoa của Thụy Sỹ và Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, nếu không có điều kiện thì bạn có thể sử dụng các loại trị xuất xứ Hàn Quốc sẽ có chi phí thấp hơn đáng kể. Chẳng hạn như Implant Dentium hoặc Ostem. Hai loại này chỉ có giá bằng ½ giá Implant xuất xứ của Thụy Sỹ và Hoa Kỳ. Để xác định dịch vụ trồng răng Implant nào rẻ nhất, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết dịch vụ trồng răng implant nào tốt nhất:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Hàn Quốc) 1 răng 2.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Âu Mỹ, Thụy Sỹ) 1 răng 4.000.000
Customize Hàn Quốc Titan 1 răng 2.000.000
Customize Hàn Quốc Sứ 1 răng 4.000.000
Customize Âu Mỹ Titan 1 răng 3.000.000
Customize Âu Mỹ sứ 1 răng 5.000.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Bản chất hai loại này tuy không đạt mức cao nhưng cũng tương đối bền chắc. Nếu được phục hình bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại thì có thể yên tâm về hiệu quả phục hình.

Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S sẽ giúp nâng cao độ bên chắc, chịu lực và khả năng ăn nhai cũng như độ chịu lực cho răng. Implant 4S sẽ hỗ trợ cho các loại Implant này tích hợp với xương nhanh hơn để tiết kiệm tối đa thời gian phục hình với những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khôi phục răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Công nghệ cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Răng bền chắc, chịu lực tối đa, cho khả năng ăn nhai tốt như răng thật, duy trì lâu dài trên cung hàm

– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Công nghệ này do các bác sỹ Forsyth sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn. Nhờ ứng dụng công nghệ này mà Nha khoa Paris đã có thể giúp cho nhiều bệnh nhân tái tạo được những chiếc răng tốt nhất có thể. Đặc biệt, dẫu cho hiệu quả tốt nhất, những Paris chỉ áp dụng mức chi phí tương đương với khi sử dụng bằng các kỹ thuật thông thường, nhằm hỗ trợ giá tốt nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

Khi thực hiện tại nha khoa Paris, bạn sẽ không cần phải băn khoăn dịch vụ trồng răng Implant nào tốt nhất với sự chăm sóc và tư vấn tận tình từ các y bác sỹ. Nếu muốn tìm hiểu thêm bất kỳ thông tin nào, hãy đăng ký tư vấn ngay cho chúng tôi theo form mẫu dưới đây để được giải đáp cụ thể và miễn phí từ chuyên gia trồng răng tại nha khoa Paris.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Dịch vụ trồng răng Implant nào tốt nhất và rẻ nhất tại Hà Nội trong Tư vấn Trồng răng