Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

0 comment 30/10/2014
 Câu hỏi:

Chào bác sĩ Hoàn Mỹ. Trước kia em bị sâu răng hàm và một thời gian răng bị rụng. Bây giờ hàm em thiếu mất 2 chiếc nên ăn nhai khá khó khăn và cảm thấy trống trống. Em muốn cắm răng implant để ăn uống thuận tiện hơn nhưng nghe nói mức giá khá mắc. Bác sĩ tư vấn giúp em trồng răng giả cố định giá bao nhiêu để em còn chuẩn bị ạ. Cảm ơn bác sĩ (Ngọc Minh – Hà Đông, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Minh !

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào nha khoa Paris và sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề “Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?”

Răng giả cố định (implant) tức là cách loại dùng trụ giúp phục hồi lại sức nhai gần như nguyên vẹn, tiện dụng, không phải tháo lắp răng giả mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ. Cấy ghép Implant là một trong những phương pháp tối ưu để phục hình răng mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titan, được cấy vào trong xương hàm, trụ của nó kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng. Khi xương hàm và trụ đã ổn định, một mão răng bằng sứ giống răng thật sẽ được gắn trên đó. Trụ này hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe.

* Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris sẽ dao động khác nhau tùy vào từng loại trụ của các nhà cung cấp, cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Hàn Quốc) 1 răng 2.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Âu Mỹ, Thụy Sỹ) 1 răng 4.000.000
Customize Hàn Quốc Titan 1 răng 2.000.000
Customize Hàn Quốc Sứ 1 răng 4.000.000
Customize Âu Mỹ Titan 1 răng 3.000.000
Customize Âu Mỹ sứ 1 răng 5.000.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Mức giá trên đây được tính theo đơn vị là 1 răng, đã bao gồm giá răng sứ. Nếu bạn muốn thực hiện trồng răng giả với một loại răng sứ tốt hơn thì cũng có thể tham khảo thêm một số loại răng sứ do nha sỹ tư vấn.

Bên cạnh đó trồng răng giả cố định giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn. Nếu như bạn bị thiếu xương hàm do mất răng lâu ngày hay bệnh lý thì cần ghép xương mới có thể cấy implant. Chỉ khi mật độ xương hàm đầy đủ thì sự tích hợp implant mới diễn ra tốt nhất. và tất nhiên, chi phí cấy ghép implant sẽ tính thêm cả giá ghép xương.

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức giá trồng răng sứ hoàn toàn ưu đãi với một chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. Ngoài ra, Paris cũng thường xuyên có các chương trình tri ân khách hàng, hỗ trợ về giá cho người thực hiện implant nên bạn Ngọc Minh có thể yên tâm lựa chọn trồng răng giả Implant mà không phải băn khoăn nhiều về chi phí nhé. Chúng tôi cũng có chế độ bảo hành sau khi hoàn thiện cấy ghép, do đó nếu có bất kỳ vấn đề nào bạn có thể liên hệ sự trợ giúp của nha sỹ mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Giá trồng răng giả Implant tại Paris đảm bảo ưu đãi nhất

Công nghệ ghép răng Implant thế hệ 4S của Nha khoa Paris là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật. Cấy ghép Implant 4S hiện đang là công nghệ ghép răng tân tiến nhất, được Hiệp hội Nha khoa Pháp khuyên dùng.

Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Không giống như phương pháp khác, cấy ghép răng bằng công nghệ Implant 4S không gây đau đơn và răng sẽ tồn tại vĩnh viễn cùng với cơ thể. Bạn có thể tham khảo quy trình cấy ghép Implant theo chuẩn quốc tế TẠI ĐÂY

Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào thêm của Nha khoa Hoàn Mỹ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900.6900 để nhận được hồi âm sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất? trong Tư vấn Trồng răng


X