HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại nha khoa Paris làm răng giả bao nhiêu tiền là chính xác nhất ?

30/06/2018
Câu hỏi:

Bác sỹ ơi! Cháu bị mất 2 chiếc răng hàm khiến ăn nhai khá khó khăn nên muốn cấy ghép implant để bền chắc. Nhưng băn khoăn không biết chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền để chuẩn bị trước. Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp cháu với ạ (Vũ Mai Hương – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Mai Thương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc ” Tại nha khoa Paris làm răng giả bao nhiêu tiền? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

So với hàm tháo lắp hay cầu răng thì phương pháp cấy ghép Implant phục hình răng có nhiều ưu điểm vượt trội khi tạo cảm giác thoải mái tự tin như chính răng thật của bạn, ngăn ngừa tiêu xương ổ răng và mang lại giá trị thẩm mỹ nhất.

làm răng giả bao nhiêu tiền

Xem thêm: Có nên cấy ghép Implant phục hình răng mất không?

1. Tại nha khoa Paris làm răng giả bao nhiêu tiền?

Làm răng giả bao nhiêu tiền với phương pháp cấy ghép Implant? Thực chất, cấy ghép implant phục hình răng mất bác sỹ dùng trụ Implant cấy vào xương hàm đóng vai trò như một chân răng còn phía trên gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật.

Hiện nay, Nha khoa Paris đang áp dụng phổ biến phương pháp này với một mức giá vô cùng hợp lý. Hãy tham khảo bảng giá sau đây để nắm được thông tin chi tiết:

TRỒNG RĂNG – CẤY GHÉP iMPLANT
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentinum – Osstem) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant C Tech cao cấp của Ý 1 trụ 20.000.000
Trụ Implant France loại 1 (Tekka – Biotech) 1 trụ 24,000,000
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4 – 6 mm, xương xốp) 1 trụ 27.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Nhìn vào bảng giá trên có thể thấy làm răng giả bao nhiêu tiền với phương pháp cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tốtrong đó quan trọng nhất là trụ Implant mà bạn sử dụng.

Mức giá trồng răng trên đây được tính theo đơn vị là 1 răng, đã bao gồm răng sứ. Ngoài ra, Nha Khoa Paris luôn có các chương trình khuyến mại ưu đãi cho các khách hàng khi thanh toán trọn gói cùng với chế độ bảo hành lâu.

Từ ngày  15/07/2018- 31/07/2018, nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến 20% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ trồng răng Implant.

 XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

2. Vì sao nên phục hình răng tại Nha khoa Paris? 

Nha khoa Paris là chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống chuỗi gồm 8 chi nhánh trải dài khắp cả nước. Lựa chọn phục hình răng tại đây bạn sẽ không còn phải lo lắng làm răng giả bao nhiêu tiền nữa bởi mức chi phí bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với chất lượng.

+ Đội ngũ bác sỹ thực hiện có chuyên môn tay nghề và tâm huyết với khách hàng.

+ Hệ thống cơ sở vật chất máy móc hiện đại góp phần đẩy nhanh quá trình thực hiện

làm răng giả bao nhiêu tiền là chính xác

+ Trụ Implant chất lượng nhập khẩu 100%, hoàn toàn lành tính không gây kích ứng mô nướu và khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng.

Đặc biệt ứng dụng công nghệ trồng răng Implant 4S, đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn ch0 bệnh nhân trong và sau điều trị.

Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant đúng chuẩn quốc tế

Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ 5 – 10 năm thì với implant 4S, răng không chỉ tự nhiên như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể.

Ngoài ra, với công nghệ cấy ghép Implant 4S sẽ giúp ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, ngăn ngừa biến dạng khuôn mặt. Răng Implant giống như răng thật, có cả thân răng và thân răng nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, Cảm giác thoải mái tự tin như chính răng thật của bạn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết ca phục hình cấy ghép răng implant qua Video sau đây

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi ” Tại nha khoa Paris làm răng giả bao nhiêu tiền?”. Bạn hoàn toàn có cơ hội thẩm mỹ răng giả với chất lượng đạt tiêu chuẩn Pháp với mức giá ưu đãi khi thực hiện tại Nha khoa Paris. Để nhận được thông tin tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua 1900 6900. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi băn khoăn cho bạn một cách sớm nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại nha khoa Paris làm răng giả bao nhiêu tiền là chính xác nhất ? trong Tư vấn Trồng răng