Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí trồng răng giả implant tại Paris là bao nhiêu?

20/05/2016
Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Ba của em năm nay 50 tuổi và đã bị rụng mất 2 chiếc răng hàm số 6 và số 7. Em chỉ biết cách dùng hàm giả tháo lắp mà thôi nhưng hôm qua được một người bạn khuyên là nên đi trồng răng giả implant thì ăn nhai sẽ tự nhiên và thoải mái hơn. Em chưa biết phương pháp này như thế nào và có đắt lắm không. Bác sĩ tư vấn giúp em chi phí trồng răng giả implant là bao nhiêu để em đưa ba đi làm sớm. (Hạnh Nguyên – Mỹ Đức, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hạnh Nguyên !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí trồng răng giả implant là bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Chi phí trồng răng giả implant tại Paris là bao nhiêu?

Chi phí trồng răng giả còn phụ thuộc vào chất liệu răng

Trồng răng Implant là một trong những phương pháp tối ưu để phục hình răng mất, ngăn chặn tình trạng tiêu xương cũng như đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường như răng thật. Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titan, được cấy vào trong xương hàm, trụ của nó kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật. Implant giúp bạn ăn, nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, giúp xương hàm khỏe mạnh.

Răng cấy ghép Implant phù hợp với sinh lý tự nhiên và hoàn toàn không gây hại đến cơ thể. Ưu điểm của phương pháp là không phải mài răng thật để làm răng giả, phục hồi chức năng nhai tốt, giúp xương hàm luôn vững chắc, tạo tính thẩm mỹ cao, song chi phí cao hơn so với phục hình răng sứ.

Chi phí trồng răng giả implant tại Paris

Về mức chi phí trồng răng giả implant, Nha khoa Paris xin đưa ra một mức giá cụ thể với từng hãng khác nhau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Hàn Quốc) 1 răng 2.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Âu Mỹ, Thụy Sỹ) 1 răng 4.000.000
Customize Hàn Quốc Titan 1 răng 2.000.000
Customize Hàn Quốc Sứ 1 răng 4.000.000
Customize Âu Mỹ Titan 1 răng 3.000.000
Customize Âu Mỹ sứ 1 răng 5.000.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Đây là mức giá hoàn toàn ưu đãi, được thực hiện với công nghệ tiên tiến Implant 4S cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Implant 4S mà Nha khoa Paris đang áp dụng hiện đang là công nghệ cấy ghép răng implant được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) khuyên dùng. Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị.
Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng. Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ 5 – 10 năm thì với implant 4S, răng không chỉ tự nhiên như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể.

Khi nghe thấy từ “cắm ghép”, bạn sẽ sợ đau nhưng với công nghệ Laser Cool Light thế hệ mới và kinh nghiệm của bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, quá trình này sẽ được tiến hành nhẹ nhàng và hoàn toàn không gây đau đớn. Sau khi điều trị xong bạn có thể ra về một cách thoải mái và đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

TAGS:

Bạn đang xem: Chi phí trồng răng giả implant tại Paris là bao nhiêu? trong Tư vấn Trồng răng


X