Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng có đau không và cách khắc phục như thế nào?

0 comment 25/06/2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em không biết là trồng răng có đau không vì em chưa hiểu cặn kẽ lắm về kỹ thuật trồng răng, chỉ nghe mọi người nói là đi làm răng kiểu gì cũng đau. Mong bác sỹ tư vấn giúp em, nếu mà đau thì có cách nào khắc phục không ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Lê Thị Thanh Hoa – Hưng Yên).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng răng có đau không ?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng giả hiện nay được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm cả điều trị bệnh lý và làm răng thẩm mỹ. Trồng răng có đau không còn tùy thuộc vào mỗi phương pháp và tình huống cụ thể. Đa số trường hợp điều trị bệnh lý sẽ bị đau ít nhiều, với thẩm mỹ răng, chỉ trường hợp nào có sự xâm lấn, tác động đến răng và mô mềm mới làm cho người làm răng thấy đau nhức.

Trồng răng có đau không và cách khắc phục như thế nào?

Trồng răng có đau không?

Về kỹ thuật trồng răng, có hai kiểu với kỹ thuật khác nhau, cụ thể như sau:

Trổng răng Implant: Đây là kỹ thuật phục hình toàn bộ cả thân răng và chân răng. Chân răng là trụ Titan được cấy trực tiếp vào trong xương hàm, sau đó lắp thân răng sứ bên trên có hình thể giống như răng thật. Phương pháp này vừa giúp khôi phục khả năng ăn nhai vừa giúp hạn chế tình trạng tiêu xương có thể xảy ra và không xâm lấn đến các răng kế bên.

Trồng răng bằng phương pháp cầu răng: Đây là kỹ thuật tạo ra cầu nối giữa các răng sứ lắp lên trên khoảng trống mất răng và tựa vào 2 cùi răng thật hai bên cạnh khoảng trống mất răng. Để thực hiện được kỹ thuật này bắt buộc phải tiến hành mài cùi răng thật và yêu cầu của phương pháp này là răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để tiến hành mài cùi làm trụ đỡ. Về lâu về dài thì làm cầu răng có độ bền không cao, ảnh hưởng đến răng thật.

tickTrồng răng có đau không?

Cả hai kỹ thuật này đều khiến cho người trồng răng ít nhiều cảm thấy đau nhức bởi nó có tác động đến răng thật qua quá trình mài cùi hoặc khoan trực tiếp vào xương hàm. Cảm giác đau sẽ không thể hết trong chốc lát mà kéo dài ra nhiều ngày sau khi đã hoàn tất phục hình. Tuy nhiên, mức độ đau có thể nặng nhẹ khác nhau phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, vào tay nghề của bác sỹ và vào quy trình giảm đau cụ thể tại từng địa chỉ trồng răng.

Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S và cấy ghép Implant 4S áp dụng tại Nha khoa Paris sẽ giúp phục hình răng chính xác, rút ngắn thao tác, hạn chế xâm lấn mà vẫn cho răng chắc khỏe, đẹp. Nhờ thế, răng được phục hình hoàn hảo mà người điều trị hoàn toàn không thấy đau nhức trong khi nằm trên ghế. Hiệu quả bảo vệ từ các giải pháp giảm đau hỗ trợ công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S của bác sỹ Paris sẽ phát huy tác dụng trong thời gian dài sau khi hoàn tất mài răng bọc sứ.

Đây là hai công nghệ được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Paris bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện phục hình tại Nha khoa Hoàn Mỹ. Đặc biệt, trung tâm nha khoa Paris cũng áp dụng hệ thống gây tê và thuốc tê cực mạnh dạng xịt và thuốc mỡ sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau nhức khi trồng răng cho khách hàng.

Để được giải thích rõ và trực quan hơn vấn đề trồng răng có đau không, Thanh Hoa vui lòng liên hệ về Trung tâm theo số điện thoại hotline 1900.6900, bác sỹ  tư vấn thật cụ thể và tận tình nhất cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng có đau không và cách khắc phục như thế nào? trong Khách hàng quan tâm trồng răng


X