HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Top 3 cách làm răng cửa giả có Giá Chuẩn nhất 2018

15/03/2018

Mất răng cửa là thiếu sót và khiếm khuyết lớn nhất trên cung hàm. Không chỉ đóng vai trò cắn nhá thức răng mà răng cửa duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ khi giao tiếp. Tham khảo ngay 3 cách làm răng cửa giả đang rất thịnh hành để làm lại răng cửa hiện nay.

1/ Làm răng cửa giả bằng cấy ghép implant hiệu quả bền vững

Trồng răng implant hiện được xem là biện pháp phục hình răng hoàn hảo nhất, khôi phục răng mất cấu trúc tương tụ răng thật. Hơn nữa làm răng cửa giả theo phương pháp này còn có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm trong điều kiện được chăm sóc tốt.

Top 3 cách làm răng cửa giả với mức giá ưu đãi năm 2018 1

Cách làm răng cửa giả bằng implant cho hiệu quả lâu dài, có thể duy trì trọn đời

Theo đó, một trụ titanium zircon sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm, can thiệp kịp thời để xương ổ răng không bị tiêu đi. Một mão sứ sẽ được chế tạo theo dấu Labo tương ứng với răng mất sẽ được gấp rút hoàn thiện từ 4 – 5 ngày. Tuy nhiên, để lắp mão sứ thì bệnh nhân sẽ cần một khoảng thời gian từ 1 – 3 tháng để nướu đóng và xương tích hợp.

Toàn bộ qua trình sẽ hoàn thành trong khoảng từ 3 – 4 tháng tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có sự dao động nhất định.

Sự tác động vào mô mềm khiến không ít người băn khoăn trồng răng implant có đau không. Hiện nay, với hệ thống gây tê hiện đại giúp quá trình làm lại răng cửa diễn ra không ê nhức. Cùng với đó, huyết tương được đưa vào vị trí tách nướu sẽ góp phần thúc đẩy quá trình lành thương mau chóng hơn. Nhờ vậy, các bệnh nhân sau khi làm lại răng cửa đều có tâm lý thoải mái và không ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Bên cạnh đó, làm răng cửa giả hết bao nhiêu tiền là quan tâm số 1 của người trồng răng khi lựa chọn phương pháp này, theo dõi bảng giả dưới đây

 Bảng giá cấy ghép implant – Mới 2018

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000

(*) Bảng giá làm lại răng cửa trên chưa bao gồm ưu đãi

Với mong muốn người trồng răng có thể giảm bớt áp lực chi phí khi cấy ghép implant Nha Khoa Paris đem tới ưu đãi OFF 15% cho tất cả các ca cấy ghép trong tháng này.

2/ Trồng răng bắc cầu an toàn không đau nhức

Đối với các trường hợp mất nhiều răng cửa thì lựa chọn biện pháp làm cầu răng sứ hoàn toàn hợp lý. Đây là cách làm răng cửa giả phù hợp với các đối tượng mẫn cảm với sự đau nhức hoặc không đủ điều kiện sức khỏe để tham gia trồng răng implant.

Top 3 cách làm răng cửa giả với mức giá ưu đãi năm 2018 2

Cầu răng sứ khôi phục thân răng mất vừa khít rất lý tưởng cho nhiều đối tượng

Một cầu răng mới sẽ được gắn lên 2 răng lân cận điền khuyết vị trí răng cửa bị mất. Số lượng răng mất càng lớn thì dải cầu càng dài. Để tạo trụ cầu bác sỹ cần tiền hành thao tác xâm lấn lên 2 răng kế cận, điều này ít nhiều khiến răng yếu đi vì vậy nếu có có thể các chuyên gia vẫn khuyên các bệnh nhân thực hiện trồng răng implant để phuc hình răng các trường hợp mất răng cửa tối ưu hơn.

Mặt khác, biện pháp làm răng cửa giả này không thể ngăn ngừa diễn tiến của hiện tượng tiêu xương sau mất răng.

Việc trồng răng cửa bằng cầu răng sứ không thực sự tốn kém vì thế đây vẫn được xem là cách làm răng giả cố định chi phí phải chăng. Chi phí trồng răng cửa sẽ phụ thuộc vào vật liệu tạo cầu răng ( răng sứ kim loại, răng sứ toàn sứ)  tham khảo bảng giá trồng răng bắc cầu để có sự so sánh:

Giá làm răng sứ Chuẩn nhất 2018

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Zircornia Venus 1 răng 3.000.000
Mão Sứ Zircornia Lotus 1 răng 4.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000

(*) Bảng giá làm lại răng cửa trên chưa bao gồm ưu đãi

Nhận ngay cơ hội OFF 30% khi làm cầu răng toàn sứ tại Nha Khoa Paris khi đăng ký form từ bây giờ

Lưu ý thời gian ưu đãi chỉ diễn ra từ 15/03 – 31/03/2018 

3/ Làm lại răng cửa bằng hàm tháo lắp tiết kiệm chi phí

Mặc dù là biện pháp làm răng cửa giả cổ điển, nhưng bởi tính tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí mà đến nay răng giả tháo lắp có một lượng người dùng cụ thể, đăc biệt là người cao tuổi.

Top 3 cách làm răng cửa giả với mức giá ưu đãi năm 2018 3

Răng giả thảo lắp là cách làm răng giả phù hợp với một vài nhóm đối tượng nhất định

Răng cửa bị mất sẽ được phục hình bằng răng nhựa hoặc răng sứ gắn trên một khung kim loại hoặc nền hàm bằng nhựa. Với cách làm răng giả này việc ăn nhai và thẩm mỹ sẽ được khôi phục ở mức tương đối. Giá thành làm răng giả tháo lắp khá thấp trong khoảng từ 300.000 – 2.000.000 VND tùy từng loại.

Sau khoảng 3 – 4 năm cần tiến hành làm răng giả tháo lắp mới để đảm bảo răng không bị nong rộng, xê dịch hay tuột ra khỏi hàm gây nguy hiểm cho người sử dụng. Giống như phương pháp làm cầu răng sứ hiện tượng tiêu xương chắc chắn sẽ diễn tiến ngay trong quá trình sử dụng hàm tháo lắp.

Vì vậy, nên bạn nên cân nhắc sử dụng các biện pháp trồng răng cố định thay vì sử dụng hàm tháo lắp nếu điều kiện cho phép.

Những thông tin về cách làm răng cửa giả giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các phương pháp trồng răng. Dù bạn có dự tính trồng răng cửa bằng biện pháp nào thì việc thăm khám vẫn vô cùng cần thiết để có thể giúp bạn lựa chọn phương pháp làm lại răng cửa phù hợp nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Top 3 cách làm răng cửa giả có Giá Chuẩn nhất 2018 trong Tin tức Trồng răng


X