HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lời khuyên nha sĩ: Làm răng cửa giả thẩm mỹ khi thật CẦN THIẾT

0 comment 09/12/2017

Làm răng cửa giả luôn được coi là lựa chọn cuối cùng trong điều trị nha khoa, khi không thể giữ lại chiếc răng này được nữa. Vì đây là một kỹ thuật khó, cần đảm bảo hiệu quả cũng như hạn chế rủi ro, tốt nhất, bạn nên tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín với răng giả có chất lượng cao, ứng dụng công nghệ tốt để thực hiện.

1. Nên chắc chắn rằng răng cửa thật không thể duy trì được nữa

Với quyết định thay thế răng ở bất cứ vị trí nào, bạn cũng nên chắc chắn rằng răng thật không thể tiếp tục duy trì được nữa. Trong nha khoa, bảo tồn răng là nguyên tắc được tuân thủ đầu tiên. Các nha sỹ đều khuyên rằng, không gì bằng răng thật, không có chiếc răng nhân tạo nào có thể so sánh được với răng thật. Răng giả về cơ bản không có độ đàn hồi cũng như cảm biến thức ăn được như răng thật.

Làm lại răng cửa giả có cần thiết hay không?【Lời khuyên nha sỹ】1

Làm răng cửa giả yêu cầu tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả răng trên cung hàm

Nguyên nhân là do, chỉ răng thật mới có các yếu tố của sự sống và phát triển. Vì răng thật có tủy sống, có cảm giác, có sự lớn lên và chết đi. Những điều này hoàn toàn không xảy ra với răng giả. Bởi vậy, trong tất cả các trường hợp đình chỉ răng sinh lý bạn đều phải cân nhắc. Chỉ khi răng tổn thương lớn, bệnh lý nặng không thể tiếp tục duy trì thì mới nhổ bỏ hoặc thay thế bằng răng giả.

2. Chọn vật liệu thẩm mỹ cho làm răng cửa giả

Mục tiêu làm răng cửa giả cần phải đặt yêu cầu thẩm mỹ lên trước tiên, vì răng cửa quyết định tới 90% tính thẩm mỹ của khuôn răng. Điều này sẽ phụ thuộc chủ yếu vào vật liệu sứ có tốt không cũng như kỹ thuật phục hình của nha sỹ trong đó răng sứ không kim loại luôn được ưu tiên lựa chọn bởi màu sắc sáng đẹp và không bị thâm đen như răng sứ kim loại sau một thời gian sử dụng.

Làm lại răng cửa giả có cần thiết hay không?【Lời khuyên nha sỹ】2

Răng sứ E.Max và Cercon là  những dòng sứ phù hợp cho làm răng cửa giả

Sau tính thẩm mỹ là yếu tố bền chắc của răng giả, vì răng cửa tuy không ăn nhai chính nhưng cũng có vai trò quan trọng trong việc cắt đứt thức ăn. Cho nên, răng cửa vẫn phải có độ bền chắc tương đối. Răng sứ E.Max và Cercon là hai loại răng sứ có thể đáp ứng tốt được đồng thời cả hai yêu cầu này mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt là răng sứ E.Max rất thích hợp cho làm răng cửa giả bởi màu sắc đẹp tự nhiên, hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp mà vẫn có độ bền chắc cao.

Vì những ưu điểm nổi trội của 2 loại răng toàn sứ này nên giá của chúng khá cao hơn so với các răng khác.

Bạn có thể tham khảo các loại răng giả phổ biến và bảng giá cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8,000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

3. Chọn địa chỉ uy tín làm răng cửa giả có công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S

Địa chỉ nha khoa uy tín là nơi có năng lực phục hình cao với bác sỹ giỏi, kỹ thuật viên răng sứ điêu luyện và labo độc quyền. Những yếu tố này sẽ giúp cho bạn có được sự đảm bảo về chất lượng và độ chính xác của toàn bộ quá trình phục hình. Đặc biệt, nếu bạn được làm răng cửa bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S thì vẻ đẹp và độ bền của răng sẽ rất cao. Vì công nghệ này có những ưu điểm rất vượt trội , giúp làm răng như ý, cụ thể như sau:

✫ Tạo hình thân răng hoàn hảo về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh giống như răng thật

✫ Răng trắng đẹp, không bị đục, bị đen viền, không hở lợi, có độ bóng và trong, rất cần thiết trồng răng trông rất tự nhiên, không thể bị phát hiện ngay cả khi chiếu X-Quang.

✫ Răng cửa vững chắc, giúp hỗ trợ ăn nhai tốt hơn, duy trì bền vững nhất trên cung hàm trong thời gian dài.

✫ Quá trình phục hình răng cửa bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S vô cùng thoải mái, ít xâm lấn gây đau đớn, thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế và đi lại tái khám được rút ngắn đáng kể. Có thể hoàn tất chỉ trong 2 lần hẹn.

Làm lại răng cửa giả có cần thiết hay không?【Lời khuyên nha sỹ】3

Công nghệ lý tưởng cho làm răng cửa thẩm mỹ

Công nghệ được chính các bác sỹ thẩm mỹ răng hàng đầu tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu nghiên cứu và ứng dụng thành công. Khi chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris, các bác sỹ đã áp dụng điều trị rất khả quan cho bệnh nhân và khách hàng tại trung tâm. Hiệu quả điều trị khiến cả bác sỹ và người phục hình đều ngỡ ngàng bởi những chiếc răng trông rất tự nhiên, trắng đẹp, ăn nhai chắc chắn.

Để kiểm chứng và có cơ hội trải nghiệm công nghệ vượt trội này, có thể liên hệ về trung tâm Paris, các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn tận tình nhất cho mọi thắc mắc liên quan đến cách làm răng đều và đẹp cho bạn. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Lời khuyên nha sĩ: Làm răng cửa giả thẩm mỹ khi thật CẦN THIẾT trong Tin tức Trồng răng


X