HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

8 lưu ý khi cấy ghép implant bạn không thể không biết

13/12/2017

Cấy ghép răng implant được cho là cách phục hình răng tốt nhất nhưng nó cũng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp không kém vậy những gì cần lưu ý khi cấy ghép răng implant là gì? Sau đây là 8 điều quan trọng cần lưu ý khi cấy ghép răng implant được các chuyên gia tổng hợp chi tiết sau đây.

8 Lưu ý khi cấy ghép implant là gì?

1. Cấu trúc implant chi tiết là như thế nào?

Cấy ghép implant là kỹ thuật phục hình răng hoàn hảo về chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ, bác sỹ dùng một trụ nhỏ bằng titan kết nối chặt chẽ với xương hàm, sau khi ổn định sẽ gắn mão sứ giống răng thật lên trên.

Cấu trúc của một implant hoàn chỉnh bao gồm:

+ Trụ implant

+ Trụ nối abutment

+ Răng sứ

Bật mí 8 lưu ý khi cấy ghép implant có thể bạn chưa biết? 1

Một số lưu ý khi cấy ghép implant quan trọng bạn nên biết

2. Trường hợp nào có thể cấy ghép răng Implant mới tốt nhất?

Những bệnh nhân mất một răng, nhiều răng và thậm chí toàn hàm thì đều có thể thực hiện cấy ghép implant thay cho các phương pháp trồng răng giả cổ điển như làm hàm tháo lắp hay thực hiện làm cầu răng. Trường hợp mới mất răng hoặc mất răng lâu ngày cũng hoàn toàn có thể trồng implant để thay thế răng mất.

Như vậy, đối với những người có sức khỏe tốt và thể tích xương hàm đảm bảo đầy đủ, không tiêu hõm, bờ nướu rộng, thành nướu khỏe mạnh thì hoàn toàn có thể thực hiện cấy ghép implant.

3. Số lượng của răng implant có cân bằng lượng răng mất không?

Số lượng implant cấy ghép không nhất thiết bằng số lượng răng mất mà có thể đặt Implant ít hơn số răng mất tùy thuộc vào vị trí và chất lượng xương khi gắn Implant, khoảng mất răng rộng hay hẹp và răng đối kháng như thế nào.

Trong một số trường hợp bác sỹ có thể kết hợp làm cầu răng và trồng răng Implant để tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đem lại hiệu quả tốt, đặc biệt nếu trường hợp mất răng toàn hàm nếu làm implant thì chi phí sẽ rất lớn.

Bật mí 8 lưu ý khi cấy ghép implant có thể bạn chưa biết? 2

Quy trình cấy ghép implant

4. Những người không nên cấy ghép Implant?

– Trẻ em đang lớn: Do xương chưa phát triển hết và là thời điểm xương hàm đang tiến tới ổn định nên không thể cấy ghép răng.

– Phụ nữ mang thai: Trong giai đoạn mang thai, đặc biệt là trong ba tháng đầu thai kỳ không nên có bất kỳ tác động nào đến răng miệng, tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

– Bệnh nhân có tiền sử tim mạch, những người có van tim nhân tạo, bệnh máu ác tính, suy thận, bị ung thư đã di căn cũng không nên cấy ghép Implant.

– Người bệnh không có không gian làm răng do khe làm răng quá hẹp hoặc độ cao làm răng không đủ.

– Mật độ xương hàm không đủ, bị tiêu hõm cũng không nên thực hiện làm implant bởi trụ Implant không thể kết nối chặt chẽ với xương hàm để giữ răng luôn vững chắc, dễ bị đào thải.

5. Lựa chọn những công nghệ tốt nhất để cấy ghép implant?

Lựa chọn công nghệ là lưu ý khi cấy ghép implant quan trọng bạn cần quan tâm. Công nghệ cấy ghép implant sẽ hỗ trợ cho nha sỹ có thể thực hiện trồng răng một cách chính xác mà không xảy ra sai khác, đặc biệt là đối với trồng implant – một kỹ thuật rất khó trong nha khoa, chỉ cần sai sót nhỏ thì nguy cơ trụ implant bị đào thải là khá cao.

Hiện nay, với công nghệ cấy ghép Implant 4S ra đời thì nỗi lo implant bị đào thải có thể được xóa bỏ. Đây là công nghệ tân tiến nhất trong lĩnh vực trồng răng giả được Liên đoàn Nha khoa Thế giới FDI chứng thực về chất lượng thông qua rất nhiều ca cấy ghép điển hình.

Bật mí 8 lưu ý khi cấy ghép implant có thể bạn chưa biết? 3

Công nghệ cấy ghép implant 4S phục hình răng vĩnh viễn tốt nhất

Tai IDM - Internet Download Manager 03Công nghệ hỗ trợ trồng răng bền chắc, chịu lực cao. Răng được khôi phục trùng khớp với răng thật về hình thể và màu sắc.

Tai IDM - Internet Download Manager 03Implant 4S cho khả năng tích hợp chân răng nhân tạo với xương hàm tốt nhất. Do cấy trụ trực tiếp vào xương hàm không cần tách nướu nên thời gian lành thương nhanh chóng, bền chắc và duy trì dài lâu trên cung hàm.

Tai IDM - Internet Download Manager 03Khả năng ăn nhai hoàn toàn như răng thật

Tai IDM - Internet Download Manager 03Thời gian cấy ghép được rút ngắn tối đa khoảng 3-4 tuần so với thông thường và thời gian cấy một trụ răng vào xương hàm chỉ dao động 15-20 phút.

Hiệu quả của công nghệ đã được chứng thực thông qua các ca trồng răng giả thực tế tại nha khoa Paris nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

6. Bí quyết chăm sóc răng miệng sau khi cấy ghép implant tốt nhất là gì?

So với làm răng sứ hay cầu răng thì lưu ý khi cấy ghép implant sẽ khắt khe hơn về yếu tố chăm sóc răng miệng

+ Bạn không được hút thuốc 2 tuần trước khi cắm implant và 2 – 4 tuần sau khi cắm ghép Implant. Khi mới cắm ghép Implant, không súc miệng với nước muối hoặc bất kỳ dung dịch hóa chất nào mà chỉ nên súc miệng sau 1-2 tuần.

+ Hàm răng bạn có thể đau nhẹ âm ỉ 1 – 2 ngày sau khi cắm ghép Implant, nên uống thuốc theo toa chỉ định của bác sĩ. Có thể ngậm nước đá, hoặc chườm thêm đá ngoài môi, má tương ứng với vùng cắm ghép Implant. Nếu có hiện tượng sưng nhẹ, kích ứng môi và má thì có thể chườm nước ấm.

+ Không nên ăn nhai các thức ăn cứng dai hay thức ăn cay nóng

+ Thực hiện vệ sinh răng miệng sạch sẽ nhưng không tác động đến vùng răng vừa cấy ghép.

+ Thực hiện tái khám theo đúng yêu cầu của bác sỹ để kiểm tra tình trạng tích hợp của trụ vào xương hàm, xem có xảy ra viêm nhiễm hay không.

Bật mí 8 lưu ý khi cấy ghép implant có thể bạn chưa biết? 4

Bật mí 8 lưu ý khi cấy ghép implant có thể bạn chưa biết? 5

Bật mí 8 lưu ý khi cấy ghép implant có thể bạn chưa biết? 6

Hiệu quả cấy ghép implant tại nha khoa Paris

7. Chi phí cấy ghép răng implant chuẩn và chi tiết nhất 

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Hàn Quốc) 1 răng 2.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Âu Mỹ, Thụy Sỹ) 1 răng 4.000.000
Customize Hàn Quốc Titan 1 răng 2.000.000
Customize Hàn Quốc Sứ 1 răng 4.000.000
Customize Âu Mỹ Titan 1 răng 3.000.000
Customize Âu Mỹ sứ 1 răng 5.000.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

8. Nên lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất

Vì cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật phức tạp nên đòi hỏi phải được thực hiện tại những trung tâm nha khoa uy tín, nơi có bác sỹ tay nghề cao và công nghệ tiên tiến. Nha khoa Paris là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo, tại đây, những tiêu chí của một trung tâm nha khoa chất lượng tốt đều được đảm bảo.

♦ Đội ngũ bác sỹ: Các bác sỹ đều là những chuyên gia hàng đầu, được đào tạo và tu nghiệp tại Pháp trong nhiều năm, có tay nghề và kỹ thuật chuyên sâu.

Bật mí 8 lưu ý khi cấy ghép implant có thể bạn chưa biết? 7

♦ Công nghệ tiên tiến: Các máy móc, thiết bị đều được đầu tư và nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu, hỗ trợ đắc lực cho các ca điều trị và làm răng thẩm mỹ.

Bật mí 8 lưu ý khi cấy ghép implant có thể bạn chưa biết? 8

Phòng khám nha khoa Paris xanh sạch đẹp công nghệ cao nhất

Trên đây là một số lưu ý khi cấy ghép implant bạn cần quan tâm khi thực hiện trồng răng. Việc tuân thủ theo những hướng dẫn của nha sỹ sẽ có ý nghĩa quan trọng giúp cho việc đảm bảo hiệu quả của cấy ghép implant.

Tất cả băn khoăn về lưu ý khi cấy ghép implant sẽ được bác sỹ tư vấn một cách chi tiết nhất, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chào bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 8 lưu ý khi cấy ghép implant bạn không thể không biết trong Tin tức Trồng răng


X