HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên làm răng Implant không? Chuyên gia phân tích và đánh giá thực tế!

18/09/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, bác sỹ có thể tư vấn giúp em là có nên làm răng Implant không ạ? Em thấy bảo phương pháp này là cách tốt nhất để khôi phục lại răng mất nhưng em thấy bảo là phải cấy trụ vào xương hàm, vậy thì có nguy hiểm gì không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn! (Trần Anh Dũng – Đà Nẵng).

Trả lời :

Chào bạn Dũng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề có nên làm răng Implant không sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

1. Có nên làm răng Implant không?

Như bạn đã biết thì cấy ghép răng Implant là giải pháp tái tạo răng mất hoàn hảo nhất hiện nay. Phương pháp này được thực hiện bằng cách cấy thẳng trụ Implant vào xương hàm, thay thế chân răng giả, giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm.

Có nên làm răng Implant không 1

Có nên làm răng Implant không? 

Mặc dù được đánh giá cao nhưng phương pháp này vẫn khiến nhiều người e ngại vì có tác động trực tiếp vào xương hàm. Trên thực tế, thao tác này cũng không quá nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ cần bạn có thể đáp ứng được các yêu cầu sau:

– Đủ 18 tuổi, xương hàm đã phát triển đầy đủ

– Mật độ xương hàm dày, cứng chắc

– Tình trạng sức khỏe bình thường, không mắc các bệnh lý toàn thân như tim mạch, thần kinh, máu khó đông…

Dựa vào tình trạng răng, xương hàm và sức khỏe thực tế của mỗi bệnh nhân mà bác sỹ có thể chỉ định có nên làm răng Implant không. Tốt nhất, bạn nên đến gặp nha sỹ trực tiếp hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây và mô tả rõ tình trạng của mình để có câu trả lời chính xác.

2. Công nghệ Implant 4S – Nâng cao tính an toàn và chính xác trong kỹ thuật

Có nên làm răng Implant không 2

Công nghệ Implant 4S cho hiệu quả vượt trội tính an toàn và chính xác 

Với sự hỗ trợ của công nghệ Implant 4S, tính an toàn và chính xác của phương pháp trồng răng giả này sẽ được nâng cao lên mức tối đa:

– Trụ Implant được cấy trực tiếp vào xương hàm nhanh gọn và chính xác, không cần bóc tách nướu.

– Đẩy nhanh tốc độ lành thương

– Trụ Implant tích hợp vào xương hàm, không bị đào thải

– Đảm bảo chức năng ăn nhai như thật

3. Review và đánh giá khách hàng sau khi làm răng Implant

Cấy ghép răng Implant đã được áp dụng thành công ở rất nhiều trường hợp răng mất trên thế giới và tại Việt Nam. Dưới đây là một vài cảm nhận của khách hàng sau khi trồng răng thẩm mỹ Implant tại nha khoa Paris.

Chị Nguyễn Thị Hoa: “Lúc đầu tôi cũng băn khoăn không biết có nên làm răng Implant không. Nhưng sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu kỹ, tôi đã quyết định lựa chọn phương pháp này. Thực sự có thể nói đây là quyết định sáng suốt nhất từ trước đến nay của tôi, răng tôi rất chắc khỏe và ăn nhai tốt.”

Có nên làm răng Implant không 3

Bác Lê Văn Tiến: “Tôi làm răng Implant được hơn chục năm rồi, đến nay tôi đã 72 tuổi và răng vẫn rất chắc khỏe, ăn uống tốt”.

Có nên làm răng Implant không 4

Bác Đào Tuyết Nga: “Răng tôi sau khi cấy Implant không có vấn đề gì, chắc khỏe lắm, khuôn mặt cũng không bị hóp đi do tiêu xương.”

Có nên làm răng Implant không 5

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể 

Trên đây là những lời giải đáp cặn kẽ của các bác sỹ Paris về những vấn đề liên quan đến việc có nên làm răng Implant không. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cho chúng tôi theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và giải đáp cụ thể giúp bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có nên làm răng Implant không? Chuyên gia phân tích và đánh giá thực tế! trong Tư vấn Trồng răng