HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những Trường Hợp Trồng Răng Implant được chuyên gia CHỈ ĐỊNH

04/12/2017

Trồng răng Implant được xem như là cuộc cách mạng trong lĩnh vực phục hồi răng thẩm mỹ, có nhiều ưu việt nổi trội. Nhưng không phải ai cũng biết mình có trong diện các trường hợp trồng răng Implant được bác sĩ CHỈ ĐỊNH hay không? Tham khảo bài viết để có thể tự tin hơn trước khi cấy ghép implant.

1/ Các trường hợp trồng răng Implant được bác sỹ chỉ định

Những Trường Hợp Trồng Răng Implant được chuyên gia CHỈ ĐỊNH 1

Một số trường hợp trồng răng Implant để phục hình

  Răng được bác sĩ chỉ định nhổ là răng sâu, vỡ mẻ quá nặng không thể mài cùi chụp mão sứ, hay không thể hàn trám để khắc phục. Trong trường hợp này, nên sớm đi trồng răng ngoài để đảm bảo yếu tốt ăn nhai và thẫm mỹ, thì trồng răng sau khi nhổ là tốt nhất, để lâu có thể dẫn tới tiêu xương hàm rất nguy hiểm.

➦  Chân răng không thể giữ lại, răng không thể giữ lại được, càng không thể sử dụng phương pháp thay thế ngoài trồng răng Implant. Sau khi nhổ răng cũ thì nên tiến hành cấy ghép implant ngay ( dưới 1 tháng), để lâu ngày hoặc xao nhãng thì nướu khép lại, xương ổ răng tụt xuống hàm, hiện tượng tiêu xương chỉ còn là sớm muộn.

➦  Người mắc bệnh nha chu dẫn đến mất răng, hay đang sử dụng hàm tháo lắp cũng cần triển khai trồng răng Implant nhanh chóng, càng để lâu càng nghiêm trọng. Đặc biệt sử dụng hàm tháo lắp chỉ là công cụ tạm thời, chưa tính đến khả năng ăn nhai kém, thì phần răng mất đi xương hàm không có phần kích thích duy trì sẽ tiêu đi gây hõm má, móm. Trường hợp trồng răng Implant này cần được tiến hàng sau khi đã xứ lý các bệnh lý răng miệng.

Những Trường Hợp Trồng Răng Implant được chuyên gia CHỈ ĐỊNH 2

Hõm má do tiêu xương hàm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự cân đối hài hòa của gương mặt

Hơn nữa, bệnh lý nha chu không được xử lý ngoài khiến người bệnh mất răng, còn gây hôi miệng, viêm nướu tại vị trí răng bị mất. Nếu không xử lý kịp thời gây ra nhiều biến chứng khó lường khác.

➦  Đối với người mất nhiều răng thì trồng răng Implant làm cầu răng sứ là giả pháp tối ưu, bền vững, vị trí răng không liền kề. Ngoài đảm bảo về chất lượng khi ăn nhai, cầu răng implant khắc phục đáng kể những khuyết điểm cầu răng sứ như không phải mài răng, không ảnh hưởng tới hai răng trụ bắc cầu.

Xem thêm: So sánh Cầu răng sứ với Cấy ghép Implant

Răng bị mất để quá lâu và tiêu xương hàm môt phần, chuyên gia vẫn khuyên nên xử lý bằng Implant kết hợp cấy xương hàm ( xương tư thân, xương nhân tạo) để tiến hành phục hình thẩm mỹ.

2/ Những lưu ý với các trường hợp trồng răng Implant:

Những Trường Hợp Trồng Răng Implant được chuyên gia CHỈ ĐỊNH 3

Trồng răng implant càng sớm thì thời gian điều trị càng được rút ngắn

Thời gian tiến hành: Đối với các trường hợp trồng răng kể trên việc cấy ghép được thực hiện càng sớm càng tốt, tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức.

Độ tuổi và đối tượng chống chỉ định: Trẻ em trong tuổi trưởng thành, người cao tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, người mắc bênh tim mạch, các bệnh ác tính thì không nên  thực hiện phương pháp này.

Cơ sở thực hiện: Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để có case trồng răng Implant tốt nhất, lắng nghe tư vấn của nha sỹ, làm theo những hướng dẫn về chăm sóc răng miệng, chế độ dinh dưỡng phù hợp sau khi cấy Implant.

Kết quả: Hiệu quả phục hình của các trường hợp trồng răng implant khác nhau tùy vào tình trạng cụ thể, do đó mà bạn cần tới trung tâm nha khoa để nhận được sụ thăm khám và tư vấn phù hợp nhất với mình và bạn nên tìm hiểu thêm về những địa chỉ trồng răng implant tốt nhất là điều vô cùng cần thiết.

dang-ky-khuyen-mai
Để xác định loại răng cần phục hình tốt nhất, đảm bảo nhu cầu và điều kiện kinh tế

Lưu trữ thông tin trên các thiết bị của mình để có thể tham khảo các trường hợp trồng răng Implant bất cứ lúc nào, hoặc thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để được cập nhật tình hình về các dịch vụ nha khoa khác mà bạn quan tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Những Trường Hợp Trồng Răng Implant được chuyên gia CHỈ ĐỊNH trong Tin tức Trồng răng