HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Top 7 ưu điểm của cấy ghép răng Implant bạn cần phải biết !

19/06/2018

Cấy ghép Implant được xem là phương pháp trồng răng ưu việt nhất theo đánh giá của các chuyên gia. Top 7 ưu điểm của cấy ghép răng Implant sau đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng hơn và đưa ra quyết định chính xác khi phục hình răng nhé!

I. Top 7 ưu điểm của cấy ghép răng Implant 

1. Phục hình răng với cấu trúc hoàn chỉnh

Cấy ghép răng Implant là phương pháp trồng răng duy nhất hiện nay cho phép phục hình răng hoàn hảo về cấu trúc, bao gồm cả chân răng và thân răng giả.  Đây là ưu điểm của cấy ghép răng Implant trong khi hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ chỉ có thể phục hình thân răng bên trên.

ưu điểm của cấy ghép răng Implant

Phục hình răng cấu trúc hoàn chỉnh là ưu điểm của cấy ghép răng Implant 

2. Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương răng

Đây cũng là ưu điểm nổi trội nhất mà phương pháp cấy ghép Implant mang lại. Vì có chân răng nên xương hàm vẫn nhận được sự tác động của lực nhai, nhờ thế hiện tượng tiêu xương hàm sẽ được hạn chế tối đa. Một lần nữa, cấy ghép răng Implant lại đánh bại hàm tháo lắp và cầu răng sứ với ưu điểm này.

3. Không làm ảnh hưởng đến các răng khác trên cung hàm

Việc phục hình răng Implant là hoàn toàn độc lập, không cần có sự hỗ trợ của các răng khác trên cung hàm như cầu răng sứ. Do đó, những chiếc răng còn lại vẫn được bảo tồn nguyên vẹn và không bị tổn thương.

4. Tích hợp với xương hàm tốt, không bị đào thải

Trụ Implant được làm bằng chất liệu lành tính, có khả năng tương thích sinh học cao nên tích hợp xương rất tốt. Chỉ sau một thời gian ngắn, trụ Implant sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cơ thể và không chịu ảnh hưởng của quá trình đào thải tự nhiên.

ưu điểm của cấy ghép răng Implant1

Trụ Implant tích hợp xương nhanh, không bị đào thải 

5. Đảo bảo khả năng ăn nhai và cảm biến thức ăn tốt

Trồng răng Implant xong người bệnh có thể ăn uống tốt như bình thường. Không những thế, khả năng cảm biến thức ăn như thật cũng là một trong những đặc tính được các chuyên gia đánh giá rất cao.

6. Có độ bền cao, chịu lực tốt

Răng sứ có độ bền cao, chịu lực tốt do được nung dưới nhiệt độ trên 1600 độ C. Thời gian tồn tại của răng Implant có thể được kéo dài rất lâu, thậm chí là vĩnh viễn nếu biết cách giữ gìn.

7. Tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ là một trong những ưu điểm của cấy ghép răng implant mà không thể không nhắc đến. Răng sứ được chế tạo thông qua dữ liệu chính xác từ thiết bị lấy dấu hàm, gửi về Labo và thiết kế trên hệ thống máy tính CAD/CAM. Nhờ thế, răng sẽ đảm bảo được độ chính xác về mặt hình dáng, kích thước cũng như màu sắc răng tương đồng như răng thật.

ưu điểm của cấy ghép răng Implant2

Ưu điểm của cấy ghép răng Implant không thể bỏ qua chính là tính thẩm mỹ 

Xem thêmCấy ghép Implant giải pháp phục hình răng nhanh, an toàn, hiệu quả bền lâu

II. Nha khoa Paris – Phát huy tối đa 7 ưu điểm của cấy ghép răng Implant

Tại nha khoa Paris, công nghệ Implant 4S được đưa vào ứng dụng để hỗ trợ cho các ca trồng răng mất. Công nghệ này là công nghệ mới nhất, được sáng chế và thử nghiệm bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu. Không chỉ phát huy tối đa 7 ưu điểm của cấy ghép răng Implant kể trên, công nghệ Implant 4S còn sở hữu những đặc tính nổi trội khác nữa:

  • Cấy trụ Implant không cần bóc tách nướu, hạn chế tối đa tổn thương
  • Thời gian cấy trụ vào xương hàm chỉ mất khoảng 15 – 20 phút/ trụ
  • Tốc độ lành thương diễn ra nhanh chóng, đảm bảo khả năng ăn nhai lại bình thường một cách sớm nhất

Xem thêm cận cảnh quy trình cấy ghép răng Implant 4S tại Nha khoa Paris

Những phân tích về 7 ưu điểm của cấy ghép Implant trên đây hi vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định phù hợp cho mình. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể từ các chuyên gia hàng đầu.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Top 7 ưu điểm của cấy ghép răng Implant bạn cần phải biết ! trong Tư vấn Trồng răng