Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất Hà Nội?

0 comment 16/11/2017

Cấy ghép răng Implant là phương pháp trồng răng lý tưởng nhất hiện nay nhưng nó đòi hỏi kỹ thuật nha khoa rất khó. Do đó, để đảm bảo an toàn và đạt kết quả tốt nhất, bạn nên cân nhắc và lựa chọn đúng địa chỉ làm răng Implant ở đâu tốt. Những tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định và đưa ra quyết định phù hợp.

Implant là một chân răng bằng Titan được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm để thay thế cho một hoặc nhiều chân răng bị mất. So với trồng răng bằng cách làm cầu răng hoặc hàm tháo lắp thì cấy ghép Implant mang lại hiệu quả cao hơn nhiều lần khi đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật cũng như hạn chế tình trạng tiêu xương dẫn đến hô móm.

Nha khoa Paris là câu trả lời thoả đáng cho cây hỏi làm răng implant ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội với việc phục hình cho răng mất ở hàng trăm bệnh nhân và đều nhận được những phản hồi hết sức tích cực.

Địa chỉ làm răng Implant ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội? 1

Làm răng Implant ở đâu tốt cần có bác sỹ giỏi cùng công nghệ hiện đại

Làm răng ở nơi đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Làm răng implant ở đâu tốt trước tiên cần chú trọng đến đội ngũ bác sỹ. Đây là yếu tố quyết định đến ca cấy ghép răng có thành công và duy trì hiệu quả lâu bền hay không.

Phương pháp làm răng Implant thực hiện kỹ thuật trồng răng mới hoàn toàn, cấy chân răng cố định vào xương hàm sau đó mới tái tạo thân răng bên trên – phần răng mà chúng ta có thể nhìn thấy được. Như vậy, kỹ thuật cấy ghép có liên quan mật thiết đến cấu trúc xương hàm của bệnh nhân. Mỗi người có cấu tạo xương hàm khác nhau, mật độ, chiều cao, tỷ lệ khác nhau có khả năng tương thích với các kiểu ren Implant khác nhau. Do đó, việc nha sỹ xác định được tình trạng của mỗi bệnh nhân, khả năng tích hợp xương như thế nào có ý nghĩa quyết định đến kết quả đạt được. Đã có khá nhiều trường hợp implant bị đào thải chính bởi trụ xương không có được sự tương tích với xương hàm khi nha sỹ xác định sai về tỉ lệ và thời gian.

Đội ngũ nha sỹ tại Paris đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật cấy ghép Implant tại Pháp và Hoa Kỳ giúp thao tác chuẩn xác, hạn chế đau nhức tối đa và hoàn toàn không có hiện tượng đào thải sau khi trồng răng.

Địa chỉ làm răng Implant ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội? 2

Trụ Titan cấy trực tiếp vào xương hàm cần có độ tích hợp cao

Trồng răng bằng những hệ thống trang thiết bị hiện đại

Là một phương pháp trồng răng khá phức tạp nên việc cấy ghép implant cũng đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe hơn về trang thiết bị cũng như điều kiện vô trùng. Tại Nha khoa Paris, tất cả máy móc, trang thiết bị sử dụng làm răng Implant đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu: Máy hút dịch phẩu thuật trong implant nha khoa, máy cấy implant…

Trong nha khoa cũng đòi hỏi điều kiện vệ sinh vô trùng tuyệt đối mà nhất là cấy ghép implant. Tại nha khoa Paris, các dụng cụ đều được khử khuẩn tuyệt đối 100%. Tất cả quy trình khử trùng tại Paris đều được thực hiện theo đúng quy tắc chuẩn của Bộ Y tế, mỗi bệnh nhân có bộ dụng cụ khám riêng biệt và tuyệt đối tuân thủ quy định những dụng cụ chỉ sử dụng một lần, không tái sử dụng. Bên cạnh việc khử khuẩn tuyệt đối với dụng cụ phẫu thuật thì cả phòng phẫu thuật, đồ bảo hộ, máy móc phục vụ cấy ghép đều được vô trùng tuyệt đối bằng tia cực tím.

Địa chỉ làm răng Implant ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội? 3

Khôi phục cả về chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ

Công nghệ cấy ghép Implant tốt và đạt chuẩn sao của châu Âu 

Bên cạnh yếu tố nha sỹ thì công nghệ hiện đại sẽ có ý nghĩa quyết định đến chất lượng cấy ghép Implant, giúp rút ngắn thời gian và hạn chế đau nhức một cách tối đa mà vẫn duy trì được khả năng tích hợp của xương tốt.

Công nghệ ghép răng Implant thế hệ 4S của Nha khoa Paris là hiện là công nghệ ghép răng mới nhất chấu Âu, được Hiệp hội Nha khoa châu Âu (ESCD) khuyên dùng với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật. Công nghệ ghép răng Implant 4S cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần, hạn chế đau nhức một cách tối đa.

Nếu như các phương pháp khác thì việc trồng răng chỉ có thể duy trì được từ 5-10 năm thì cấy ghép răng bằng công nghệ Implant 4S răng sẽ tồn tại vĩnh viễn cùng với cơ thể do khả năng tích hợp xương cao.

Nha khoa Paris luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn có liên quan đến cấy ghép Implant cũng như các vấn đề răng miệng, do đó, nếu bạn cần sự giúp đỡ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900.6900. Các nha sỹ sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất Hà Nội? trong Tin tức Trồng răng


X