HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thông báo: Nha khoa Paris đổi tên thương hiệu sang Nha khoa Paris

05/03/2016

Đổi tên thương hiệu Nha Khoa Paris sang Nha Khoa Paris”Tháng 3/2016 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển khi nha khoa Paris chính thức đổi tên thương hiệu thành nha khoa Paris, tiến tới mục tiêu xây dựng hệ thống trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín trên toàn Việt Nam.”

T HOÀN M ĐN PARIS – HÀNH TRÌNH CHO N CƯỜI TA SÁNG

 2 năm xây dựng thương hiệu nha khoa uy tín

Nha khoa Paris ra đời tháng 1/2014. Sau 2 năm hoạt động, trung tâm nhanh chóng trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Tuổi đời trẻ không hề là thước đo để đánh giá sự phát triển nhanh chóng và vững mạnh của trung tâm. Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến và công nghệ hiện đại, nha khoa Paris đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Tiến hành mở rộng hệ thống cơ sở trên toàn quốc

“Tháng 1/2016 đánh du bước tiến quan trng trong vic khng đnh v thế ca thương hiu, m rng, phát trin và nâng tm các dch v ca trung tâm khi cơ s 2 ti thành ph H Chí Minh đi vào hot đng. Đây là khi đu cho chui h thng trung tâm nha khoa hin đi ph khp toàn quc cũng như xác đnh s mnh mi khi thay đi tên thương hiu sang nha khoa Paris.”

Xác định Tầm nhìn – Sứ mệnh cho thương hiệu mới nha khoa Paris

Thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và nụ cười đẹp khởi nguồn cho cuộc sống, trung tâm lựa chọn trở thành người tiên phong trong việc đưa ứng dụng công nghệ tân tiến từ Pháp, nơi mệnh danh là cái nôi của ngành nha khoa thế giới, về với Việt Nam. Định hướng của trung tâm là phát triển trở thành người chăm sóc và thay đổi nụ cười theo tiêu chuẩn Thẩm mỹ – An toàn – Hiện đại cho quý khách hàng.

+ Liên kết đào tạo đội ngũ bác sỹ theo tiêu chuẩn ADF tại Pháp.

+ Hợp tác chuyển giao quy trình & kỹ thuật điều trị hiện đại tại Pháp.

+ Tổ chức hội chẩn dưới sự tham vấn của chuyên gia nha khoa Pháp trong các case phức tạp.

+ Đầu tư trang thiết bị, máy móc và nâng cấp cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Pháp.

THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU KHÔNG CHỈ LÀ THAY ĐỔI TÊN GỌI

“Nha khoa Paris – Nụ cười mới, Cuộc sống mới”

Từ nha khoa Paris đến nha khoa Paris là một con đường không hề ngắn để trung tâm trở mình với một diện mạo hoàn toàn mới, đem đến những giá trị tuyệt vời hơn cho quý khách hàng, để nụ cười trở thành điểm khởi đầu rực rỡ cho cuộc sống.

Trung tâm nha khoa Paris hoạt động với phương châm lấy nụ cười của quý khách hàng là niềm hạnh phúc cần được nhân lên và lan tỏa mỗi ngày. Giá trị cốt lõi mà trung tâm theo đuổi là mang đến trải nghiệm dịch vụ nha khoa phát triển hàng đầu trên thế giới theo tiêu chuẩn của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF đến cho quý khách.

Nha khoa Paris luôn sẵn sàng đồng hành cùng nụ cười của bạn!

Ý kiến của bạn

cho con hỏi người bao nhiêu tuổi mới trồng rang giả được?
Chào bạn Nga, trồng răng giả có thể áp dụng ngay khi mất răng vĩnh viễn ở bất kỳ độ tuổi nào nhé, riêng trồng răng Implant thì cần đủ 18 tuổi để xương hàm ổn định và chắc chắn, nâng đỡ được trụ Implant. Bạn vui lòng liên hệ hotline 19006900 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Thông báo: Nha khoa Paris đổi tên thương hiệu sang Nha khoa Paris trong Tin tức Trồng răng