Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào đâu?

25/09/2017
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em được biết nha khoa Paris có cung cấp dịch vụ làm răng khểnh giả rất đẹp. Em cũng muốn làm một chiếc như thế để cười duyên hơn, đáng yêu hơn. Tuy nhiên, vì em còn là sinh viên nên cũng không dư dả lắm. Em muốn hỏi trước là làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền để em chuẩn bị ạ? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không, em xin cảm ơn! (Thanh Hằng – Hải Dương).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc ” Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền? ” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng sứ

Bảng giá làm khểnh bằng cách đắp răng khểnh giá bao nhiêu tiền? 1

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu

Về việc trồng răng khểnh giả, bạn nên cân nhắc kỹ nhé vì khi có răng khểnh bạn sẽ phải rất chú ý đến vấn đề vệ sinh răng miệng hàng ngày. Răng khểnh tuy đẹp và giúp nụ cười của bạn duyên dáng hơn nhưng cũng dễ tạo môi trường thuận lợi cho một số bệnh lý phát sinh, chẳng hạn như cao răng, sâu răng, viêm nướu.

Vì răng khểnh tồn tại thường tạo với răng kế cận trên cung hàm thế kẽ răng dễ làm giắt thức ăn nhưng lại khó làm sạch triệt để. Nếu bạn chắc chắn rằng sẽ chú ý chăm sóc tốt cho chiếc răng này thì mới nên đắp thêm răng khểnh nhé! Còn vấn đề giá đắp răng khểnh thì sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ cũng như công nghệ.

Để làm răng khểnh đẹp thì răng sứ không kim loại E.Max Press hay Cercon được đánh giá là thẩm mỹ và có độ bền chắc nhất trong số tất cả các loại răng sứ hiện hành. Răng sứ E.Max Press có độ thẩm mỹ tối đa nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được loại răng này.

Đây là dòng răng có độ trong cao nên nếu hàm răng thật của bạn không trắng và không có được độ trong tự nhiên thì không nên sử dụng loại răng này để làm răng khểnh. Bạn có thể chọn Cercon nhưng nên lựa cấp độ màu sao cho trùng khớp với màu của hàm răng thật. Việc này bạn có thể nhờ bác sĩ hỗ trợ để xác định đúng màu phù hợp dựa trên bảng đo màu răng cụ thể.

Tại nha khoa Paris, làm răng khểnh bao nhiêu tiền chủ yếu cho do loại răng sứ bạn lựa chọn quyết định, cụ thể như sau:

BẢNG GIÁ LÀM RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8,000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Răng sứ không kim loại sẽ có mức giá cao hơn so với răng sứ kim loại. Trong thời gian bảo hành bọc răng sứ, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì như răng sứ nứt vỡ hay xỉn màu thì có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ để được hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí.

Bảng giá làm khểnh bằng cách đắp răng khểnh giá bao nhiêu tiền? 2

Giá đắp răng khểnh tại nha khoa Paris không giao động nhiều

2. Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ trồng răng

Muốn làm răng khểnh có giá trị cao nhất nên phục hình theo công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S. Tại Nha khoa Paris, cho dù bạn làm răng khểnh với dòng sứ nào thì đều được phục hình với công nghệ mới nhất này. Đây là công nghệ bọc sứ do các bác sĩ chuyên sâu thẩm mỹ răng Hiệp hội nha khoa châu Âu ESCD nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Công nghệ hiện chỉ được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu sau khi đã trải qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và kiểm định thực tế phục hình. Nhờ công nghệ này mà rất nhiều khách hàng tại trung tâm đã được trồng răng khểnh thẩm mỹ và vô cùng hài lòng với kết quả đạt được.

Bảng giá làm khểnh bằng cách đắp răng khểnh giá bao nhiêu tiền? 3

Làm răng khểnh BỀN – ĐẸP với công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại

Có thể bạn quan tâm: Trồng răng giả có đau không?

Đặc biệt, ngay cả khi áp dụng công nghệ này cho trồng răng thì mức giá làm răng khểnh cũng không đổi so với khi sử dụng kỹ thuật thông thường. Đó là chủ trương của Nha khoa Paris nhằm chia sẻ cùng khách hàng những giá trị công nghệ tiên tiến với giá thành tiết kiệm nhất có thể.

Khi thăm khám trực tiếp tại trung tâm, bạn sẽ được bác sĩ giải thích cặn kẽ hơn, đồng thời cho bạn lời khuyên về loại răng sứ phù hợp nhất nên sử dụng cho răng khểnh. Qua đó có thể đánh giá chất lượng dịch vụ trồng răng của Trung tâm cũng như xác định làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền với trường hợp của bạn và có quyết định thật đúng đắn trong việc lựa chọn địa chỉ sẽ đảm trách phục hình răng thẩm mỹ cho mình theo cách tốt nhất.

Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn, bạn vui lòng gửi về câu hỏi cho chúng tôi theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào đâu? trong Tư vấn Trồng răng


X