Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cầu răng sứ – Khôi phục răng mất BỀN – ĐẸP – TỰ NHIÊN

05/05/2017

Cầu răng sứ là giải pháp trồng răng cố định phổ biến nhất hiện nay với mức chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Phương pháp này nếu được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn kỹ thuật sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả tốt về mặt thẩm mỹ, chức năng và độ bền chắc.

làm cầu răng sứ 1

CẦU RĂNG SỨ LÀ GÌ?

Làm cầu răng sứ là phương pháp phục hình lại răng bị mất về chức năng thẩm mỹ cũng như ăn nhai. Cầu răng sứ thường phải có ít nhất hai mão sứ ở hai đầu của khoảng mất răng, ở giữa là răng giả (hay còn gọi là nhịp cầu) tạo thành một dải cầu răng liên tục. Hai mão sứ ở hai đầu được sử dụng để chụp lên cùi răng hai bên khoảng mất răng, có tác dụng nâng đỡ cho phần răng giả ở giữa.

Cầu răng sứ có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện và mong muốn của mỗi người về thẩm mỹ, tuổi thọ… Trong đó, cầu răng sứ Titan có thể đảm bảo được nhiều tiêu chí khi chi phí rất hợp lý mà độ bền và tính thẩm mỹ cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng của hiệp hội nha khoa quốc tế.

AI PHÙ HỢP ĐỂ LÀM CẦU RĂNG SỨ?

Mặc dù là phương pháp phục hình răng khá hoàn hảo nhưng không phải ai cũng phù hợp để áp dụng phương pháp này. Thông thường, bác sỹ sẽ chỉ định áp dụng làm cầu răng sứ cho các trường hợp:

tickMất 1 hoặc nhiều răng mà chưa có điều kiện cấy ghép Implant.

tickRăng bị mất do các bệnh lý như sâu răng, viêm tủy, mòn mài…

tickRăng bị gãy, mất do các chấn thương tại nạn.

tickCác răng kế bên khỏe mạnh, vững chắc, có thể làm trụ cho cầu răng.

tickXương hàm chưa bị tiêu hõm.
làm cầu răng sứ 2

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN LÀM CẦU RĂNG SỨ

Sở dĩ làm cầu răng sứ công nghệ Nano Shining 5S được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn là bởi vì những ưu điểm nổi trội mà phương pháp này mang lại:

 Chi phí làm cầu răng sứ hợp lý

Thực chất làm cầu răng sứ là chỉ cần phục hình răng phía bên trên chứ không cần cấy ghép Implant là trụ chân răng. Do đó, chi phí làm cầu răng cũng chỉ tính trên số lượng và chất lượng của răng sứ nên có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn cho khách hàng. Số lượng và chất liệu để chế tạo ra răng sứ còn tùy thuộc vào điều kiện cụ thể cũng như lựa chọn của mỗi người.
 Tính thẩm mỹ cao
Công nghệ Nano Shining 5S hỗ trợ cho thao tác lấy dấu hàm được diễn ra nhanh chóng và chính xác đến từng chi tiết. Do đó, khi chế tạo răng sứ từ những thông số cụ thể này, răng sứ sẽ có màu sắc và hình dáng tương tự như răng thật. Người ngoài sẽ khó có thể nhận thấy sự khác biệt trên hàm răng của người sử dụng.
 Đảm bảo chức năng ăn nhai
Được làm từ chất liệu cao cấp nên răng sứ có độ cứng chắc khá cao, từ đó có thể đảm nhiệm tốt vai trò ăn nhai như răng thật.
 Độ bền cao
Với chất liệu cao cấp cùng công nghệ Nano Shining 5S tiên tiến, độ bền của cầu răng sứ được đảm bảo có thể kéo dài đến hàng chục năm nếu biết cách chăm sóc giữ gìn.

QUY TRÌNH LÀM RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

Để đảm bảo hiệu quả cao nhất, nha sỹ cần phải thực hiện làm cầu răng sứ theo từng bước của quy trình chuẩn được đưa ra bởi hiệp hội nha khoa Quốc tế.

làm cầu răng sứ 3

Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát, soi chụp phim X – quang để đánh giá tình trạng và sức khỏe răng miệng. Sau đó, dựa trên kết quả đó mà nha sỹ sẽ phân tích và đưa ra hướng phục hình răng phù hợp nhất.

Lấy dấu để chế tạo răng sứ

Để răng sứ được chế tạo một cách hoàn hảo, vừa khít với viền nướu và cùi răng thật, nha sỹ sẽ phải lấy dấu hàm và truyền tín hiệu cho Labo để phân tích và chế tạo răng sứ tương thích.

Vệ sinh khoang miêng, gây tê và mài cùi răng trụ

Tiến hành làm sạch khoang miệng để các thao tác mài cùi răng và chụp mão sứ sau đó được diễn ra trong môi trường vô trùng. Sauk hi miệng đã sạch hoàn toàn thì nha sỹ sẽ gây tê cục bộ, để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong quá trình mài cùi răng. Công nghệ Nano Shining 5S hiện đại giúp cho tỉ lệ mài răng là thấp nhất, không xâm lấn đến ngà răng, gây ê buốt.

Làm cầu răng cố định và đặt lịch tái khám

Cầu răng sẽ được gắn lên và kiểm tra xem có bị kênh không và chỉnh sửa lại cho vừa khít. Sau đó, nha sỹ sẽ dùng một loại chất liệu xi – măng chuyên dùng trong y tế để gắn cố định vào cùi răng trụ. Hoàn tất quy trình, nha sỹ sẽ đặt lịch tái khám để theo dõi tình hình và xử lý kịp thời những biến chứng xảy ra.

LỢI ÍCH KHI LÀM CẦU RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA PARIS LÀ GÌ?

Nha khoa Paris là trung tâm khám chữa bệnh răng hàm mặt và làm răng thẩm mỹ được rất nhiều ưu chuộng cũng như các chuyên gia đánh giá cao bởi mọi phương diện đều đạt tiêu chuẩn Pháp:

❇ Bác sỹ có chuyên môn cao, kinh nghiệm trên 10 năm

❇ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các nước Pháp, Đức, Thụy Sỹ…

❇ Công nghệ tiên tiến, chuyển giao độc quyền bởi Hiệp hội nha khoa châu Âu ESCD

❇ Quy trình làm cầu răng sứ an toàn, không đau, không biến chứng

❇ Hệ thống chuỗi các cơ sở nha khoa công nghệ Pháp trên toàn quốc

CÁC CASE ĐÃ LÀM CẦU RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA PARIS

 Bùi Văn Vĩnh

  • Tình trạng: Mất nhiều răng, các răng còn lại đều bị vỡ mẻ lớn, xỉn màu
  • Chỉ định điều trị: Bỏ răng hỏng không thể bảo tồn và làm hàm tháo lắp

 Hoàng Thị Lụa

  • Tình trạng: Mất 6 răng trước hàm trên, nướu chưa đóng kín
  • Chỉ định điều trị: Đặt 2 Implant và làm cầu răng sứ.


 Đỗ Thị Phương

  • Tình trạng: Mới mất 4 răng răng cửa hàm trên, nướu chưa đóng kín
  • Chỉ định điều trị: Đặt 2 Implant kết hợp làm cầu răng sứ.

 Trần Văn Tưởng

  • Tình trạng: Mất 1 răng cạnh cửa
  • Chỉ định điều trị: Đặt 2 Implant kết hợp làm cầu răng sứ.

CHI PHÍ LÀM CẦU RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TẠI NHA KHOA PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8,000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

TƯ VẤN KHI LÀM CẦU RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

 Mài cùi răng có đau không?

Công nghệ Nano Shining 5S giúp làm cầu răng sứ hạn chế tối đa tỉ lệ mài răng, không xâm lấn đến ngà răng nên có thể đảm bảo thao tác mài cùi răng ít đau nhất có thể. Hơn thế nữa, thuốc gây tê mới nhất mà nha khoa Paris đang áp dụng đem lại hiệu quả vượt trội, người bệnh sẽ không cảm thấy đau đớn gì trong và sau quá trình mài răng.
 Làm cầu răng sứ có phải là giải pháp trồng răng tốt nhất?

Trên thực tế, cầu răng sứ chỉ có tác dụng phục hình lại phần răng bên trên mà không có tác động gì đến chân răng bên dưới. Khi đó, sau một thời gian xương hàm không chịu tác động gì từ lực nhai nên sẽ dần dần bị tiêu đi.

Cách duy nhất khắc phục được tình trạng này hiện tại là cấy ghép Implant. Trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm, đóng vai trò như một chiếc chân răng và tồn tại độc lập, không làm ảnh hưởng đến những răng kế bên.
 Cầu răng sứ Titan có tốt không?

Cầu răng sứ Titan là loại được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ khá cao và độ bền chắc. Ngoài ra, làm răng sứ các loại khác như Cercon, Emax thì có tính thẩm mỹ và tuổi thọ cao hơn, nhưng giá làm cầu răng thì cũng rất cao. Do đó, tùy vào từng điều kiện cụ thể mà khách hàng sẽ được tư vấn đưa ra quyết định làm cầu răng sứ phù hợp nhất.

Để được thăm khám và đưa ra tư vấn bạn có phù hợp để làm cầu răng sứ không, vui lòng đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây.

Bạn đang xem: Cầu răng sứ – Khôi phục răng mất BỀN – ĐẸP – TỰ NHIÊN trong Dịch vụ trồng răng


X