HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình trồng răng sứ bằng công nghệ Implant 4S tiên tiến nhất 2018

10/01/2018

Trồng răng nếu được thực hiện bằng công nghệ và kỹ thuật hiện đại sẽ cho hiệu quả rất cao về tính thẩm mỹ, độ bền chắc và khả năng ăn nhai. Hiện nay, công nghệ răng sứ Implant 4S đang được coi là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Vậy quy trình trồng răng sứ bằng kỹ thuật đó được tiến hành như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin cơ bản sau.

Quy trình trồng răng sứ với công nghệ chuẩn Pháp mới Năm 2018 1

Quy trình trồng răng sứ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Nha Khoa Paris

Răng sau khi bị mất đi, nếu không trồng một chiếc răng thay thế kịp thời, không những chức năng ăn nhai bị ăn hưởng mà bệnh nhân còn có thể gặp phải các bệnh lý răng miệng. Trong đó, nặng nhất là xương hàm sẽ bị teo đi, các răng khác không có chỗ dựa, sẽ bị xô lệch, dẫn đến hỏng hàm răng của bạn và khuôn hàm của bạn. Chính vì vậy, bạn nên đi trồng răng càng sớm càng tốt để tránh những hệ lụy đến răng miệng về sau.

1/ Quy trình trồng răng sứ Implant 4S tại Nha Khoa Paris

Nhờ những đặc tính ưu việt, có thể khắc phục triệt để được tất cả những hạn chế của phương pháp ghép răng Implant thông thường mà quy trình trồng răng sứ Implant 4S đang là công nghệ ghép răng được Hiệp hội Nha khoa quốc tế khuyên dùng.

Quy trình trồng răng sứ với công nghệ chuẩn Pháp mới Năm 2018 3

Quy trình trồng răng sứ theo tiêu chuẩn Quốc tế được thực hiện tại Nha Khoa Paris

Tìm hiểu quy trình trồng răng sứ bằng công nghệ cấy ghép implant nha khoa 4S tại Nha khoa Paris được chuyển giao trực tiếp bởi chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu trong chương trình hợp tác lâu dài không chỉ về kỹ thuật, máy móc mà còn trong quá trình ứng dụng những thành tựu mới nhất theo hướng công nghệ.

1. Kiểm tra răng miệng: 

– Kiểm tra tổng quan về tình trạng răng miệng.

2. Chụp phim kiểm tra xương:

– Khảo sát chính xác tình trạng xương hàm tại vị trí cần đặt Implant, lấy đầy đủ các thông số về mật độ, chiều cào, độ dày xương hàm.

3. Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

– Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào một “môi trường” hoàn toàn sạch khuẩn.

– Gây tê có tác dụng trong 30s-1’ trước khi điều trị: thuốc gây tê chất lượng tốt nhất, nhanh chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc.

4. Phân tích cấu trúc xương hàm và lấy dấu răng

– Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, trao đổi với khách hàng để chọn loại sứ và màu sứ phù hợp với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

5. Cấy ghép implant và lắp răng tạm

– Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

– Ngay sau khi cấy trụ, bác sĩ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

6. Lắp răng sứ

– Chời thời gian cho trụ implant được ổn định, sau 3 tuần bác sĩ sẽ lắp răng sứ cố định vào trụ chân răng, hoàn tất quy trình trồng răng sứ implant.

2/ Trồng răng sứ có mấy loại và loại nào là tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, có 2 cách trồng răng sứ thông dụng nhất là làm cầu răng sứ và trồng răng sứ Implant:

tick Về phương pháp làm cầu răng sứ: đây là phương pháp chỉ cần tạo ra một cầu nối trên 3 răng để phục hình răng sứ mà không cần phải đặt trụ làm chân răng như trồng răng Implant. Vì thế chi phí trồng răng với phương pháp lắp cầu răng sứ rất tiết kiệm, chi phí nhiều hay ít chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng sứ khách hàng lựa chọn: răng sứ kim loại, răng sứ không loại hay răng sứ thủy tinh…

Quy trình trồng răng sứ với công nghệ chuẩn Pháp mới Năm 2018 2

Quy trình trồng răng sứ bằng phương pháp lắp cầu răng sứ tại nha khoa Paris

tick Phương pháp trồng răng Implant: đây được coi là biện pháp phục hồi răng bị mất một cách tối ưu nhất vì có đầy đủ thân và chân răng. Trụ sẽ được làm từ titanium được đặt vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng thật để tiến hành phục hình thân răng sứ ở phía trên, nếu xương hàm đã bị tiêu không đủ tích hợp với chân răng thì bạn phải tiến hành ghép xương sau đó mới tiến hành đặt trụ và thân răng sứ lên trên.

Phương pháp này giải quyết được vấn đề là khi 2 răng bên cạnh không còn khỏe để thực hiện làm cầu răng sứ cho răng bị mất, thì quy trình trồng răng sứ kết hợp Implant là phương pháp hiệu quả lâu dài nhất cho bạn. Bên cạnh đó, việc mài răng là thao tác bắt buộc phải làm nếu lựa chọn cầu răng sứ. Điều này ít nhiều cũng gây ra những tác động xấu và khiến cho những chiếc răng trụ bị yếu dần đi theo thời gian.

Trong khi đó, nếu lựa chọn trồng Implant thì các răng xung quanh sẽ không phải chịu bất cứ ảnh hưởng nào bởi răng mới được phục hình độc lập, có cấu tạo bao gồm cả chân răng và thân răng.

3/ Ưu điểm của quy trình trồng răng sứ chuẩn Pháp tại Nha Khoa Paris

Quy trình trồng răng sứ với công nghệ chuẩn Pháp mới Năm 2018 4

Ưu điểm vượt trội của quy trình trồng răng sứ Implant 

tickNgăn chặn tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây ra một cách tối ưu nhất.

tickRăng sứ implant có chức năng cảm biến thức ăn như răng thật.

tickRăng implant có màu sắc giống răng tự nhiên, và không bị đổi màu theo thời gian.

tickKhông mài răng, không xâm lấn mô răng, men răng, nên không ảnh hưởng đến răng bên cạnh.

tickDễ vệ sinh, không gây vướng như phương pháp lắp cầu răng.

tickDuy trì vĩnh viễn, nên bạn yên tâm không phải trồng răng giả lại nhiều lần trong đời.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo số Hotline 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ để được tư vấn chi tiết hơn về quy trình trồng răng sứ theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như giá trị vượt trội mà phương pháp trồng răng implant 4S mang lại. Các bác sĩ sẽ hỗ trợ giải đáp thật cặn kẽ và tận tình nhất cho bạn. Cám ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Quy trình trồng răng sứ bằng công nghệ Implant 4S tiên tiến nhất 2018 trong Tin tức Trồng răng