Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

LÀM RĂNG CÓ HẠI KHÔNG nếu chỉ cấy ghép chân răng?

0 comment 06/07/2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Em nghe nói là sau khi bọc răng sứ thì sẽ hay bị đau tức răng và lợi, có thể bị sưng lợi nữa. Cho nên giờ có một chiếc răng sâu em muốn nhổ đi để cấy ghép chân răng luôn chứ không bọc răng sứ. Xin bác sỹ cho hỏi là làm răng có hại không nếu lựa chọn cách này ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Lê Trà My – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Trà My!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :” làm răng có hại không? “của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trước hết xin khẳng định với bạn là không ít trường hợp làm răng sứ có xảy ra tình trạng căng tức răng lợi và lợi còn bị tái đi, thậm chí còn cảm thấy đau nhức. Đây được coi là những “triệu chứng” bình thường sau khi phục hình răng sứ. Đó là những dấu hiệu cho thấy lợi và răng thật đang “tìm cách” để thích ứng với thân răng mới.

Những biểu hiện này sẽ hết sau khoảng 24h hoặc sau vài ngày. Có những trường hợp kéo dài nhiều ngày hơn là do nền răng thật của bệnh nhân không được chắc khỏe vì thế có những phản ứng xấu hơn sau khi làm răng sứ thẩm mỹ. Nhưng bác sỹ sẽ có những biện pháp để khắc phục giúp bạn. Các biểu hiện mà bạn nói hoàn toàn không phải do kỹ thuật phục hình không đảm bảo hay do chiếc răng không chất lượng.

LÀM RĂNG CÓ HẠI KHÔNG nếu chỉ cấy ghép chân răng?

Việc bạn cấy chân răng cũng có nhiều khả năng phải trải qua những dấu hiệu trên. Việc cắm trụ chân răng vào xương hàm cũng khá ê nhức, lợi và xương cũng sẽ có những phản ứng lại với thao tác xâm lấn này ở các dạng khác nhau.

Vấn đề làm răng có hại không phụ thuộc vào kỹ thuật tương ứng được áp dụng.

Do đó, nếu chiếc răng của bạn bị sâu mà vẫn có thể điều trị được thì nên chữa trị và bọc răng sứ.

Bạn có thể tính toán áp dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S để làm răng sứ và hạn chế được tối đa những triệu chứng khó chịu kể trên sau khi làm răng.

Công nghệ có những ưu điểm đặc biệt giúp phục hình răng an toàn, cụ thể như sau:

– Tạo hình răng chuẩn tỷ lệ, kích cỡ và từng gờ rãnh trên các mặt răng,

– Thân răng sứ trắng đẹp, trong và bóng, không bị đục, bị đen viền và không thể phân biệt với răng thật ngay cả bằng X-Quang,

– Răng hỗ trợ ăn nhai tốt hơn, bền chắc, bám chặt trên cung răng, không gây kích ứng, duy trì dài lâu,

– Quá trình làm răng thoải mái dễ chịu, hạn chế xâm lấn gây đau nhức, giảm các triệu chứng căng tức, khó chịu cho răng miệng tới mức tối thiểu và giúp phục hồi nhanh chóng các triệu chứng kể trên.

Bạn có thể liên hệ với trung tâm theo số điện thoại 1900.6900 để được bác sỹ tư vấn cụ thể hơn về vấn đề làm răng có hại không và giải thích chi tiết hơn về công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại. Qua đó bạn sẽ có được những quyết định lựa chọn phương pháp phục hình phù hợp hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: LÀM RĂNG CÓ HẠI KHÔNG nếu chỉ cấy ghép chân răng? trong Tư vấn Trồng răng


X