Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên làm răng sứ không? Những thông tin cần biết về bọc răng sứ!

0 comment 25/11/2017

Răng sứ là phương pháp tối ưu nhất hiện nay để giải quyết các trường hợp răng xấu, hỏng, sứt mẻ và giúp bảo vệ răng khỏe mạnh khỏi những tác động từ các yếu tố bên ngoài. Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn có nên làm răng sứ không? Những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất.

1. Ai phù hợp để làm răng sứ?

Làm răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng được áp dụng trong nhiều trường hợp, khắc phục các khuyết điểm răng xấu, hỏng như sau: 

– Răng gãy vỡ, sứt mẻ.

– Răng thưa, hô vẩu, khấp khểnh mức độ nhẹ.

– Răng xỉn màu, nhiễm màu kháng sinh.

– Hỗ trợ điều trị các bệnh lý răng miệng.

– Trồng răng, khôi phục răng mất bằng cầu răng sứ hoặc cấy ghép Implant.

Có nên làm răng sứ không? 4 Điều cần biết về bọc răng sứ 1

Có nên làm răng sứ không? 

2. Có nên làm răng sứ không? Ưu điểm của bọc răng sứ là gì? 

Để giúp bạn cân nhắc xem có nên làm răng sứ không, các chuyên gia đã nghiên cứu và tổng hợp lại một số ưu điểm nổi trội của phương pháp này như sau:

– Khắc phục hầu hết mọi khuyết điểm của răng cùng một lúc, bao gồm cả răng sứt mẻ, mòn men, nhiễm màu kháng sinh… mà không cần phải áp dụng nhiều phương pháp để có được hàm răng đẹp toàn diện.

– Răng sứ có tạo hình chuẩn xác, trùng khớp với răng thật về hình dáng, kích cỡ và màu sắc.

– Đảm bảo độ bền chắc cao, ăn nhai và cảm biến thức ăn tốt như răng thật. Đặc biệt đối với dòng sứ không kim loại như Cercon hay E.Max thì độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa, trong khi răng thật chỉ đạt từ 80-120Mpa. Ngay cả đối với răng sứ kim loại thì độ chịu lực cũng tương đương với răng thật.

Làm răng sứ giúp bảo vệ mô răng sau điều trị khỏi tác động của môi trường. Mão sứ có độ bền chắc cao ôm trọn toàn bộ thân răng thật như một lớp áo giáp giúp cho răng tránh được những tác nhân có hại.

Trên đây là tất cả bốn ưu điểm cơ bản của phương pháp bọc răng sứ và chắc chắn đã giúp bạn có câu trả lời có nên làm răng sứ không. Tuy nhiên, để xác định được một phương pháp phục hình và thẩm mỹ răng tốt và phù hợp nhất với mỗi người, thì tình trạng răng miệng của bạn vẫn là căn cứ quan trong nhất và điều này sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn sau khi thăm khám.

dang-ky-khuyen-mai

Để được giải đáp trường hợp của bạn có nên làm răng sứ không!

3. Có nên làm răng sứ với công nghệ Nano Shining 5S? 

Có nên làm răng sứ không? 4 Điều cần biết về bọc răng sứ 2

Có nên làm răng sứ không với công nghệ Nano Shining 5S?

Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và với công nghệ Nano Shining 5S tốt nhất hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bọc sứ, đảm bảo hiệu quả cao nhất cả về tính thẩm mỹ lẫn ăn nhai.

Công nghệ mới CAM/CAD cho phép lấy dấu răng chuẩn dấu hàm và từ đó chế tạo răng sứ chính xác 100%, đảm bảo bọc sứ sát khít nướu và không bị vênh lệch, loại trừ những sai sót có thể xảy ra. Do đó, bạn hoàn toàn có thể ăn nhai một cách bình thường mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Hiệu quả bọc sứ đã được chứng minh tại nha khoa Paris  qua rất nhiều ca phục hình nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu để có lựa chọn thẩm mỹ răng phù hợp với mình nhất.

4. Làm răng sứ ở đâu đảm bảo chất lượng? 

Là phương pháp thẩm mỹ răng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, chỉ cần một chút sai sót nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả lớn ngay sau đó hoặc trong tương lai, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về sức khỏe của hàm răng. Do đó, để đảm bảo chất lượng, đạt độ chính xác cao trong quy trình thực hiện, bạn hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến và bác sỹ tay nghề giỏi, dày dạn kinh nghiệm.

Có nên làm răng sứ không? 4 Điều cần biết về bọc răng sứ 3

Làm răng sứ ở đâu để đảm bảo chất lượng? 

Nha khoa Paris có thể là một gợi ý nhỏ dành cho bạn. Đây là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam định hướng phát triển theo tiêu chuẩn Pháp, với sự đầu tư mạnh mẽ về mọi mặt:

  • Hệ thống cơ sở vật chất: Các máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ châu Âu.
  • Công nghệ tiên tiến: Tại nha khoa Paris, công nghệ Nano Shining 5S đã được chuyển giao độc quyền bởi Hiệp hội nha khoa châu Âu ESCD, đem lại nhiều thành công cho các ca phục hình răng sứ thẩm mỹ.
  • Đội ngũ bác sỹ: Các bác sỹ làm việc tại đây đều là những chuyên gia có tiếng trong ngành, có trên 10 năm kinh nghiệm và là thành viên của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ ESCD.

Như vậy, mọi băn khoăn về việc có nên làm răng sứ hay không của bạn sẽ được gạt bỏ hoàn toàn nếu lựa chọn nha khoa Paris và công nghệ Nano Shining 5S tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có nên làm răng sứ không? Những thông tin cần biết về bọc răng sứ! trong Tư vấn Trồng răng


X