HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng vĩnh viễn bằng cách nào?

09/07/2015
https://trongrang.com.vn/trong-rang-gia-gia-bao-nhieu-tien-la-chuan-nhat-hien-nay.html

Để trồng răng vĩnh viễn không hề đơn giản, cần phải có công nghệ phục hình tốt nhất, kết hợp với chất liệu đảm bảo. Ngoài ra, răng có tồn tại được vĩnh viễn hay không cần phải kết hợp cả chế độ chăm sóc hàng ngày tốt nhất.

 

1. Công nghệ trồng răng vĩnh viễn

Có thể nói kỹ thuật trồng răng là yếu tố có tính chất quyết định đến chất lượng của răng. Răng ăn nhai tốt hay không, độ thẩm mỹ đến đâu và tuổi thọ được bao lâu là do chính công nghệ phục hình tạo ra bên cạnh yếu tố bác sỹ.

Trồng răng vĩnh viễn bằng cách nào? 1

 

Muốn trồng răng vĩnh viễn cần có công nghệ hiện đại

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia và bác sỹ hàng đầu về phục hình, công nghệ Ghép răng Implant 4S là giải pháp hàng đầu để trồng răng vĩnh viễn.

Công nghệ này có những ưu điểm vô cùng nổi bật mà các kỹ thuật trồng răng thẩm mỹ thông thường không thể đáp ứng được, cụ thể bao gồm:

– Tăng khả năng tích hợp xương cho trụ Implant khi đi vào trong xương chỉ với thời gian ngắn,

– Cấy ghép răng không cần tách nướu, do đó có thể hạn chế đau nhức tối đa

– Răng bền chắc, ăn nhai đảm bảo, tính thẩm mỹ cao

– Thời gian trồng răng được rút ngắn tối đa, chỉ cần 15 phut/1 Implant, và tiết kiệm được ít nhất 3 – 4 tuần trong tổng thời gian điều trị.

– Răng có thể tồn tại rất lâu dài, thậm chí vĩnh viễn trên cung hàm.

Trồng răng vĩnh viễn bằng cách nào? 2Công nghệ trồng răng hàng đầu

Đáng nói ở chỗ, công nghệ được chính các bác sỹ hàng đầu tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công, vượt qua kiểm định của y khoa Quốc tế.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền tại Nha khhoa Paris và phục hình thành công cho hàng ngàn khách hàng, bệnh nhân, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người phục hình.

2. Vật liệu tốt giúp kéo dài tuổi thọ cho răng

Với các trụ chân răng có xuất xứ tốt, chất lượng cao, có khả năng tích hợp xương nhanh, lại bền chắc thì sẽ tồn tại được lâu dài hơn trong xương hàm. Đặc biệt, trụ chân răng có chất lượng cao sẽ là chiếc giá đỡ vững chãi nhất cho răng trong ăn nhai. Khi vật liệu trụ chân răng tốt thì càng không dễ gây kích ứng, viêm xương, và đào thải làm hỏng phục hình sớm.

Trồng răng vĩnh viễn bằng cách nào? 3Vật liệu implant tốt nhất hiên nay – Straumann

Hiện nay, trị Implant Straumann được đánh đánh giá là vật liệu trụ số 1 để trồng răng vĩnh viễn, được bảo hành trọn đời. Ngoài ra, trụ Biohorizon xuất xứ Mỹ cũng không kém cạnh, trụ Osstem hay Dentium cũng có chất lượng khá tốt nhưng vẫn không thể so sánh được với trụ Straumann (Thụy Sỹ).

3. Chế độ chăm sóc răng đảm bảo

Điều này cũng giúp duy trì hiệu quả của trụ implant dài lâu hơn. Ý nghĩa của chế độ chăm sóc răng thậm chí còn cao hơn nhiều so với bạn tưởng.

Nếu việc vệ sinh răng miệng hàng ngày đảm bảo sẽ không tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công răng và nướu. Như thế nguy cơ đi sâu xuống phá hủy xương cũng bị ngăn chặn. Khi phần nướu và xương hàm bị khỏe mạnh thì trụ implant sẽ đảm bảo ăn nhai tốt, không bị viêm nhiễm,

Trồng răng vĩnh viễn bằng cách nào? 4Chăm sóc răng miệng đảm bảo để kéo dài tuổi thọ cho răng

Ngoài ra chế độ ăn cũng giúp trì hoãn tốc độ thay đổi của răng theo thời gian. Tránh thức ăn quá cứng, quá dai hay các loại thực phẩm giàu bột đường dễ gây bệnh cho răng. Các thực phẩm dễ gây đổi màu răng cũng nên hạn chế, thậm chí chống chỉ định. Khi đó, răng giả mới được bảo vệ tốt, tuổi thọ được kéo dài, sau nhiều năm vẫn ăn nhai tốt.

Trên đây là một số thông tin về trồng răng vĩnh viễn. Bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris để được tư vấn chi tiết hơn về các vấn đề chăm sóc răng miệng cũng như là về công nghệ thẩm mỹ răng Implant 4S hiện đại để trồng răng vĩnh viễn như mong muốn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng vĩnh viễn bằng cách nào? trong Tin tức Trồng răng