HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng Implant bị đào thải phải làm sao?

08/08/2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em mới cấy răng Implant được hơn 1 tháng ở một nha khoa tại Hà Nam nhưng em thấy có dấu hiệu bị đào thải. Em quan sát thấy trụ đang trồi lên, còn hơi nhức, nướu sung không biết là tại sao. Mong bác sỹ tư vấn giúp em khi Implant bị đào thải thì phải làm sao ây giờ ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Dương Hoàng Oanh – Hà Nam)

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Oanh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :” Trồng răng Implant bị đào thải phải làm sao? ” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi Implant có những dấu hiệu bị đùn lên thì bạn phải báo ngay cho bác sỹ đã phục hình cho bạn để có cách xử lý tốt nhất.

Bạn chỉ mới đặt trụ cách đây hơn 1 tháng, vẫn còn trong giai đoạn tích hợp xương. Nếu quá trình tích hợp này thuận lợi thì trụ sẽ tồn tại vĩnh viễn được trong xương và không gây ra cho bạn bất cứ cảm giác khó chịu hay phiền phức nào, cũng không lo bị đào thải.

Tuy nhiên, trong giai đoạn này nếu xương hàm nhận diện thấy trụ không tương thích, không thể tích hợp được sẽ đẩy trụ răng ra. Ngoài ra, nếu bạn bị nhiễm trùng thì khả năng trụ tự đùn ra cũng khá cao.

Trồng răng Implant bị đào thải phải làm sao?

Theo mô tả, bạn thấy trụ đang có dấu hiệu bị đùn lên lại bị sung đau nướu thì có thể là trụ đang trong quá trình đào thải. Nguy cơ cũng có thể là bạn bị viêm nhiễm. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán vì bạn vẫn đang trong giai đoạn lành thương, triệu chứng đau có thể là bình thường.

Do đó, muốn biết chính xác cần phải làm gì thi tốt nhất bạn nên liên hệ với bác sỹ đang điều trị trực tiếp cho bạn.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, khi phục hình răng Implant cho bệnh nhân, để đảm bảo an toàn và không đào thải, bác sỹ sẽ sử dụng công nghệ Ghép răng Implant hiện đại, thương hiệu Hoa Kỳ. Công nghệ cho khả năng phục hình với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng
– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng
– Trụ răng bền chắc, hỗ trợ ăn nhai đảm bảo giống như răng thật
– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Thực tế ứng dụng tại Nha khoa Paris đã cho thấy công nghệ có thể mang đến cho người phục hình chất lượng trồng răng thẩm mỹ tốt nhất, thành công, không đào thải.

Để hiểu rõ hơn về Trồng răng Implant bị đào thải phải làm sao? Bạn nên liên hệ ngay với bác sỹ điều trị để được khắc phục kịp thời nhé. Khả năng phải phục hình lại là rất cao nếu đúng là Implant đang đào thải. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bài viết hữu ích:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng Implant bị đào thải phải làm sao? trong Tư vấn Trồng răng