HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng số 7 giá bao nhiều tiền? Bảng giá chuẩn và chi tiết nhất 2018

01/06/2018

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, trồng răng số 7 bằng phương pháp nào tốt nhất mà tiết kiệm nhất ạ? Em bị mất một chiếc răng hàm số 7 và đang muốn trồng lại vào tuần sau. Mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ! Cảm ơn bác sỹ ( Quốc Thiện – Hà Nam).

Trả lời :

Chào bạn Quốc Thiện!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn nên trồng răng số 7 bằng cách nào hiệu quả nhất mà chi phí hợp lý nhất về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Trồng răng số 7 cách nào tốt và hiệu quả nhất?

Đối với răng mất ở tất cả các vị trí, đặc biệt là răng hàm, giải pháp tốt nhất để phục hình lại là cấy răng Implant. Làm cầu răng cũng có thể đáp ứng được yêu cầu ăn nhai nhưng không thể so sánh được với răng Implant về nhiều phương diện.

Cầu răng về lâu dài độ bền chắc không bằng cấy ghép Implant do cần thực hiện mài cùi răng thật kế bên răng mất để làm trụ đỡ cho cầu răng, thêm vào đó cầu răng chỉ giúp phục hình bên trên mà không thể hạn chế được hiện tượng tiêu xương có thể xảy ra khi không có chân răng để duy trì mật độ xương.

Trồng răng số 7 lại càng không nên làm cầu răng vì phục hình cầu răng cho răng ở vị trí nãy sẽ không đảm bảo do không đủ điểm tựa để làm cầu 3 răng.

Trồng răng số 7 giá bao nhiều tiền là hợp lý? [Bảng giá Mới nhất 2018] 1

Trồng răng số 7 tốt nhất nên làm implant

Răng hàm số 7 là chiếc răng trong cùng. Bên trong nó chỉ có thể có răng khôn hay còn gọi là răng số 8. Trường hợp không có răng khôn thì nếu làm cầu răng, nó chỉ có thể tựa được vào răng số 6 và cầu chỉ có 2 răng. Khi đó, chất lượng cầu răng sẽ rất yếu, không đảm bảo ăn nhai được. Trường hợp có răng khôn, thì việc mài răng để cầu răng tựa vào chiếc răng khôn này cũng không lâu dài vì bản thân răng khôn đã ẩn chứa nhiều nguy cơ.

Hơn nữa, trong tất cả các tình huống làm cầu răng đều phải mài răng hàm số 6. Đây là chiếc răng ăn nhai quan trọng, nếu mài răng thì khả năng răng sẽ yếu đi nhanh hơn so với tuổi thọ vốn có của nó cho dù có bọc sứ bảo vệ bên ngoài.

Vì tất cả những lẽ đó mà bạn không nên làm cầu răng để trồng răng số 7. Tốt nhất là ghép răng Implant để có răng độc lập và bền chắc như răng thật, không ảnh hưởng đến bất cứ chiếc răng nào khác. Implant dùng trụ cắm thẳng trực tiếp vào chân răng và lắp mão sứ lên trên trụ răng, tạo nên một chiếc răng giả hoàn chỉnh, đảm bảo ăn nhai tốt cũng như duy trì được mật độ của xương hàm và hạn chế được hiện tượng tiêu xương có thể xảy ra.

2. Trồng răng số 7 giá bao nhiêu tiền?

Để biết trồng răng số 7 giá bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG SỐ 7 ĐƠN VỊ CHI PHÍ TRỒNG RĂNG SỐ 7(VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentinum – Osstem) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant C Tech cao cấp của Ý 1 trụ 20.000.000
Trụ Implant France loại 1 (Tekka – Biotech) 1 trụ 24,000,000
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4 – 6 mm, xương xốp) 1 trụ 27.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Kết hợp với răng sứ bên trên

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000

Trồng răng số 7 hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại trụ Implant mà bạn lựa chọn. Nếu bạn không đủ chi phí thực hiện cấy ghép với dòng trụ tốt nhất Straumann thì có thể thực hiện với các loại trụ của Hàn Quốc cũng cho hiệu quả khá tốt hoặc tham khảo thêm bảng giá đầy đủ để biết được trồng răng giá bao nhiêu

Ngoài ra, giá trồng implant còn được quyết định dựa trên tình trạng răng miệng thực tế của bạn. Nếu xương hàm của bạn bị tiêu hõm thì cần phải ghép xương để implant có thể tích hợp được và tất nhiên chi phí sẽ tính thêm cả phần ghép xương bên cạnh lựa chọn loại trụ ghép. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn một mức giá tốt nhằm giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng.

 Để hỗ trợ các khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiên tiến của Pháp với một mức giá ưu đãi nhất, từ ngày 11/12/2018 – 10/1/2019, nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến 20% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ.

 XEM CHI TIẾT KHUYẾN MẠI

Tại Nha khoa Paris, với tất cả các trường hợp trồng răng giả Implant, bệnh nhân đều được ứng dụng theo công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại.

Trồng răng số 7 giá bao nhiều tiền là hợp lý? [Bảng giá Mới nhất 2018] 2

Cấy răng với công nghệ Implant 4S cho hiệu quả tối ưu

Công nghệ này có thể mang đến những giá trị phục hình răng tối ưu nhất bao gồm:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai

Quy trình trồng răng implant 4S cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Răng bền chắc, chịu lực tối đa trong thời gian dài, giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật

– Thời gian phục hình được rút ngắn từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút đặt mỗi trụ chân răng vào xương hàm.

Đây là công nghệ trồng răng giả tốt nhất hiện nay. Việc ứng dụng công nghệ vào phục hình răng cũng đạt được nhiều thành công trong phục hình răng cho khách hàng. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào sau khi phục hình bằng implant tại nha khoa Paris, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí cho bạn. Tuy nhiên, do kỹ thuật phục hình tốt với ứng dụng công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng răng giả mà không xảy ra bất cứ sai sót nào. Đây là điều mà nha khoa Paris có thể cam kết mang đến cho bạn.

Để được trồng răng số 7 đảm bảo bền chắc không kém gì răng thật, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Paris, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng số 7 giá bao nhiều tiền? Bảng giá chuẩn và chi tiết nhất 2018 trong Tư vấn Trồng răng