HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng giả vĩnh viễn bằng cách nào tốt nhất?

10/07/2018

Câu hỏi:
Chào bác sĩ ! Em muốn trồng răng giả vĩnh viễn để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ cả đời. Nhưng băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào là tối ưu nhất?  mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! ( Lê Phượng – Vĩnh Phúc)

Trả lời :

Chào bạn Lê Phượng!

Rất cảm ơn bạn Phượng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng giả vĩnh viễn bằng cách nào tốt nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng giả vĩnh viễn chính là lựa chọn tối ưu của nhiều người hiện nay khi không may bị mất răng nhằm phục hồi nhanh chóng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa cải thiện chức năng ăn nhai.

trồng răng giả vĩnh viễn

Nên trồng răng giả vĩnh viễn bằng phương pháp nào là thắc mắc của nhiều người

1. Các phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ nha khoa để phục hình răng bị mất các chuyên gia nha khoa thường áp dụng 2 phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn là làm cầu răng sứ, cấy ghép răng implant. Tùy vào mức độ mất răng, tình trạng sức khỏe và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

+ Làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ là cách trồng răng giả vĩnh viễn mang lại hiệu quả cao. Thực hiện kỹ thuật này bác sỹ sẽ  tiến hành mài nhỏ hai chiếc răng bên cạnh chiếc răng bị mất, tạo thành nhịp cầu, khôi phục lại chiếc răng đã bị mất. Sau khi làm cầu răng sứ bạn sẽ có hàm răng đều đặn, tự nhiên, đảm bảo ăn nhai tốt.

+ Cấy ghép Implant

Cắm ghép răng implant là giải pháp phục hình răng được thực hiện bằng việc cấy ghép trụ implant làm từ titanium vào bên trong xương hàm để làm chân răng giả, thay thế cho chân răng đã mất và phục hình mão sứ lên trên.

Đây là phương pháp phục hình răng được nhiều chuyên gia đánh giá cao, nhờ vào ưu điểm vượt trội như: Đảm bảo tính thẩm mỹ tốt, ăn nhai dễ dàng, tuổi thọ cao và ngăn ngừa được hiệu quả tình trạng tiêu xương răng.

trồng răng giả vĩnh viễn 1

Hai phương pháp trồng răng giả: Cấy ghép Implant và cầu răng sứ

2. Trồng răng giả vĩnh viễn bằng phương pháp nào tốt nhất? 

Trồng răng giả vĩnh viễn bằng cấy ghép Implant được xem là lựa chọn tối ưu nhất. Phương pháp trồng răng giả toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng về cơ bản thường sẽ giúp răng duy trì được lâu dài hơn nhiều so với thẩm mỹ bọc răng sứ thông thường. Tuy nhiên, mức độ duy trì đến đâu chủ yếu phụ thuộc vào 3 yếu tố là bác sỹ, công nghệ và chất liệu trụ chân răng.

Đặc biệt hiện nay Nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant 4s hỗ trợ trồng răng mang lại hiệu quả nhanh, bền lâu với 4 ưu điểm vượt trội:

  • Tích hợp xương nhanh chính xác, không xâm lấn cắt rạch
  • Răng bền chắc, ăn nhai như răng thật nhờ trụ và thân răng bền chắc
  • Tiết kiệm thời gian tối đa cho mỗi Implant đặt trong 15 – 20 phút
  • Răng có nhiều cơ hội duy trì bền vững và vĩnh viễn trên cung hàm

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội chỉ có ở phương pháp cấy ghép Implant 4s

trồng răng giả vĩnh viễn 23

Trồng răng giả vĩnh viễn hiệu quả với công nghệ Implant 4s

Dưới sự điều hành và thực hiện trực tiếp của bác sỹ giỏi chuyên sâu Implant sẽ đảm bảo cho ca phục hình thành công, răng giả vĩnh viễn, hoàn hảo như răng thật, có thể duy trì suốt cuộc đời mà không cần phải phục hình lại.

Tại Nha khoa Paris, quy trình trồng răng giả vĩnh viễn cũng được thực hiện bởi công nghệ  cấy ghép răng Implant 4S  đảm bảo cho bạn có được ca làm răng như ý nhất. Vui lòng liên hệ về trung tâm, bác sỹ sẽ có những tư vấn sâu hơn cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng giả vĩnh viễn bằng cách nào tốt nhất? trong Tư vấn Trồng răng