HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu thì hồi phục?

03/10/2014
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Cháu bị mất một răng do ngã xe 2 tháng trước bây giờ cháu muốn trồng lại bằng phương pháp cấy ghép trụ Implant trước khi đi du học. Bác sỹ có thể cho cháu biết thêm trồng răng giả mất thời gian bao lâu thì hồi phục, liệu có kịp trong 3 tháng không ạ? Cháu cảm ơn. (Nguyễn Quỳnh Thảo Chi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thảo Chi!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc trồng răng giả mất thời gian bao lâu thì hồi phục của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau: Trồng răng Implant tại nha khoa Paris chỉ mất 3-4 tuần để hồi phục!

Trường hợp răng của bạn mới mất chưa đến 3 tháng thì vẫn đang trong giai đoạn thích hợp nhất để cấy ghép Implant. Theo khuyến cáo, răng mất cả thân và chân răng cần được trồng lại trong thời gian sớm nhất sau khi mất răng bởi vì bắt đầu từ tháng thứ 3, ổ xương răng tại vị trí mất răng sẽ bắt đầu tiêu hõm, nướu cũng có xu hướng đóng kín lại và gây khó khăn cho việc trồng răng sau này.

Bạn đi trồng răng lại sớm thì thời gian hồi phục cũng sẽ tốt hơn, tỷ lệ thành công cao hơn vì không phải trải qua thời gian thực hiện tiểu phẫu ghép thêm xương hàm, chờ xương hàm lành mới có thể tiến hành cắm trụ Implant, chờ trụ tích hợp xương rồi mới lắp vít abutment và mão răng sứ. Trồng răng giả mất thơi gian bao lâu hồi phục điểm mấu chốt chính là khả năng tích hợp xương hàm với trụ Implant này, mật độ xương tự thân đủ điều kiện thì quá trình lành thương sẽ tiến triển nhanh hơn.

Trước đây, cấy ghép Implant mất rất nhiều thời gian, có những ca lên đến 3 hay 6 tháng. Tuy nhiên, với công nghệ ImPlant 4S hiện đại tại nha khoa Hoàn Mỹ, quy trình có thể rút ngắn lại còn 3-4 tuần để hoàn thiện răng cấy ghép:

– Cấy ghép không xâm lấn, cắt rạch, sử dụng huyết thanh PRF hỗ trợ lành thương nhanh chóng.
– Thời gian cấy ghép răng được rút ngắn, mỗi implant chỉ cần tối đa 15 – 20 phút, tiết kiệm được tổng thời gian điều trị từ 3 – 4 tuần.

Hy vọng câu trả lời của Paris đã giúp bạn khỏi lo lắng về thời gian hồi phục khi cấy ghép Implant để chuẩn bị đi du học. Nha khoa Paris là trung tâm Implant thẩm mỹ chuyên sâu tại Hà Nội. Ngoài băn khoăn trồng răng giả mất thời gian bao lâu, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn về những thắc mắc khác liên quan đến dịch vụ. Đội ngũ chuyên gia của trung tâm sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí giúp bạn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng giả mất thời gian bao lâu thì hồi phục? trong Tư vấn Trồng răng