HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thiếu răng hàm dưới khôi phục bằng giải pháp nào hiệu quả nhanh nhất?

25/05/2017
Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris! Em năm nay đã 22 tuổi nhưng hàm răng rất xấu và bất thường. Em so sánh với các hàm răng chuẩn thi thấy hàm dưới bị thiếu mất một răng, ở giữa răng cối nhỏ – răng thường – răng cửa có 2 khoảng trống. Mong bác sĩ tư vấn giúp em thiếu răng hàm dưới phải khôi phục lại như thế nào ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (Mai Trung Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Trung Anh!
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :” Thiếu răng hàm dưới phải làm sao để khôi phục lại cho đủ? “của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Thiếu răng hàm dưới thì phải khôi phục lại như thế nào?

Theo như mô tả của bạn thì có thể bạn bị thiếu 1 trong hai răng là răng nanh và răng cửa bên. Nếu hình thể chiếc răng ở giữa hai khoảng trống đó không có độ nhọn giống như răng nanh thì có thể đó là răng cửa bên. Bởi vậy, chiếc răng cần phục hồi lại sẽ là răng nanh của hàm dưới.

Thiếu răng hàm dưới phải phục hình như thế nào?

Thiếu răng hàm dưới phải khôi phục như thế nào cho hiệu quả?

Phương án điều trị cho trường hợp thiếu răng hàm dưới này của bạn sẽ trải qua 2 bước:

– Bước 1: Kéo răng

Mục đích của chỉ định này là kéo cho chiếc răng ở giữa hai khoảng trống di chuyển về sát với răng cửa chính đê thực hiện vai trò thẩm mỹ của một chiếc răng cửa bên. Để thực hiện việc kéo răng này bạn có thể được sử dụng khí cụ kéo răng hoặc dùng mini vit và dây thun tạo lực trong một thời gian. Tùy thuộc vào độ rộng của khoảng trống giữa răng này với răng cối nhỏ là bao nhiêu, có đủ rộng để phục hình một thân răng mới không. Nếu không đủ thì khả năng dùng khí cụ kéo răng và đẩy hàm sẽ phù hợp hơn là chỉ dùng mini vit kéo răng.

– Bước 2: Trồng thêm răng nanh

Bước này thực hiện khi quá trình kéo răng đã hoàn tất. Tốt nhất là bạn nên trồng răng nanh bằng phương pháp cấy ghép Implant để khôi phục cả thân răng và chân răng trong xương hàm.

2/ Thiếu răng hàm dưới nên khôi phục bằng phương pháp gì tốt nhất?

Tại Nha khoa Paris hiện nay, để phục hồi tình trạng thiếu răng hàm dưới, bệnh nhân sẽ được ứng dụng công nghệ Cấy Ghép răng Implant 4S do các chuyên gia hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền cho Nha Khoa Paris sau khi đã trải qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe.

Thiếu răng hàm dưới được khôi phục hiệu quả với cấy ghép Implant 4S tại NK Paris

Thiếu răng hàm dưới được khôi phục hiệu quả với cấy ghép Implant 4S tại NK Paris

Để nhận được sự tin tưởng và lựa chọn nhiều như vậy của khách hàng. Là do công nghệ cấy ghép răng Implant 4S có những ưu điểm vượt trội sau đây:

Khôi phục lại răng thiếu một cách toàn diện, hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng nanh hàm dưới thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng với độ nhọn chính xác.

Implant 4S cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng.

Trụ răng bền chắc, chịu lực tối đa giúp hỗ trợ nhai cắn đảm bảo giống như răng thật.

Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Thực tếhàng ngàn ca trồng răng thẩm mỹ tại Trung tâm Nha khoa Paris đã chứng tỏ được cho tính hiệu quả và thực tế của nhưng ưu điểm trên. Cùng với đội ngũ các bác sĩ giỏi và chuyên sâu về thẩm mỹ răng cũng như cấy ghép răng Implant sẽ đảm trách điều trị trực tiếp cho bạn. Cho nên bạn có thể yên tâm khi ứng dụng phục hình răng Implant tại Nha Khoa Paris chúng tôi.

Trường hợp thiếu răng hàm dưới của Trung Anh muốn điều trị hiệu quả thì tốt nhất nên đến trực tiếp Nha khoa Paris, các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng răng của bạn mới đưa ra được hướng điều trị hiệu quả nhất nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 19006900 hay đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ qua mẫu dưới đây nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bài viết hữu ích:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thiếu răng hàm dưới khôi phục bằng giải pháp nào hiệu quả nhanh nhất? trong Dịch vụ trồng răng